Ưu điểm của kỹ thuật nội soi trong phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt là gì?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Xin chào các bác sĩ! Em là Huyền Minh. Em được biết đến phương pháp gọt mặt V-line qua trang website: thammyhammat.vn của thẩm mỹ viện Kangnam. Qua tìm hiểu thông tin trên trang web, em được biết phương pháp gọt mặt có áp dụng kỹ thuật nội soi vào trong quá trình phẫu thuật. Vậy xin hỏi các bác sĩ ưu điểm của kỹ thuật nội soi trong phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt là gì ạ? Mong được giải đáp giúp!

Trả lời

Bạn Huyền Minh thân mến!

Sở hữu gương mặt thanh tú hình chữ V là mong ước của bất kỳ ai. Ngày nay, với sự phát triển không ngừng của ngành công nghiệp làm đẹp, phương pháp gọt mặt V-line kỹ thuật nội soi ra đời là giải pháp phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt tối ưu dành cho phái đẹp.

Ưu điểm của kỹ thuật nội soi trong phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt là gì?

Đặc điểm khó của phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt là làm thế nào để tiếp cận góc hàm dễ dàng hay nói cách khác là làm sao để bác sĩ quan sát thấy rõ góc hàm để tiến hành phẫu thuật. Hơn nữa, mạch máu vùng hàm mặt cũng khá khó nhận thấy bằng mắt thường nên lúc phẫu thuật bác sĩ phải thấy rõ được để hạn chế việc chảy máu. Với kỹ thuật nội soi được áp dụng trong phẫu thuật sẽ giúp giải quyết triệt để tất cả các vấn đề này, cụ thể:

– Góc hàm sẽ được phóng đại gấp nhiều lần và quan sát khá rõ dưới màn hình nhờ kỹ thuật nội soi.

– Nội soi sẽ giúp thấy rõ mạch máu, thần kinh, chính việc này sẽ hạn chế chảy máu lúc mổ, tránh tổn thương mô lân cận và các mô xung quanh, hạn chế sưng. 

– Thời gian thực hiện bằng thiết bị nội soi cũng sẽ nhanh hơn, giúp phục hồi sau mổ nhanh chóng.

Phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt là cuộc giải phẫu đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có chuyên môn giỏi và giàu kinh nghiệm. Vì chỉ có một sai sót nhỏ trong quá trình phẫu thuật cũng sẽ gây ra những biến chứng khó lường.

Thẩm mỹ viện Kangnam hiện được đánh giá là cơ sở làm đẹp đáng tin cậy với đội ngũ bác sĩ hàng đầu Việt Nam và Hàn Quốc, được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Bên cạnh đó, dịch vụ gọt mặt V-line cũng được các bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam thực hiện tại bệnh viện đảm bảo kết quả thẩm mỹ mặt tối ưu và an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Nếu còn băn khoăn hay thắc mắc gì, bạn Huyền Minh nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ tư vấn cụ thể. Hoặc bạn cũng có thể gọi đến Tổng đài: 19006466 của thẩm mỹ viện để được giải đáp.

Chúc bạn thẩm mỹ khuôn mặt thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Ưu điểm của kỹ thuật nội soi trong phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt là gì? trong Tư Vấn phẫu thuật hàm mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN