Vài mẹo make up che khuyết điểm cho người gò má cao

0 comment

Một gương mặt có gò má cao chắc hẳn sẽ khiến nhiều chị em cảm thấy mất tự tin. Do đó, chị em thường tìm mọi cách để che đi nhược điểm gò má cao của mình. Một trong những cách đơn giản nhất đó chính là make up. Dưới đây, chúng tôi xin mách chị em vài mẹo make up che khuyết điểm cho người gò má cao rất đơn giản, chắc hẳn sẽ giúp chị em thêm tự tin hơn. Chị em hãy cùng tham khảo nhé.

Dùng kem lót

Vài mẹo make up che khuyết điểm cho người gò má cao 1Bạn nên dùng kem lót có độ sáng, tối để chỉnh cho gương mặt

Để giúp cho gò má cao trở nên hài hòa hơn với khuôn mặt, bạn nên dùng kem lót có độ sáng, tối để chỉnh hình khuôn mặt. Dùng chổi tán phấn má từ đỉnh ngoài của gò má kéo ngang mang tai. Tán phấn nhạt ở gò má và đậm phía thái dương sẽ tạo cảm giác gò má thấp, khuôn mặt trở nên bầu bĩnh hơn.

Phối hợp các màu phấn

Vài mẹo make up che khuyết điểm cho người gò má cao 2Bạn nên chọn những tông màu như hồng cam, hồng da… để che được khuyết điểm gò má cao

Bạn hãy xác định phần cao nhất của gò má, sau đó dùng chổi tán phấn má từ đỉnh ngoài của gò má kéo ngang mang tai. Bạn hãy tán phấn nhạt ở gò má và đậm phía thái dương sẽ cho cảm giác gò má thấp hơn, khiến khuôn mặt đỡ góc cạnh. Bạn nên chọn các tông màu: nâu cam, nâu đồng, hồng cam, hồng phấn, hồng da là những tông màu tương đối dễ sử dụng, phù hợp với nhiều tông màu da. Các màu đậm và chói như hồng đào, cánh sen, cam vàng… chỉ phù hợp với những làn da trắng.

Những lưu ý khi make up che khuyết điểm gò má cao

– Khi đánh má hồng, bạn tuyệt đối không được đánh phết, nếu không, gò má bạn trông sẽ cao hơn và mất cân đối, bạn nên đánh theo hình tròn và cho xệ xuống.

Vài mẹo make up che khuyết điểm cho người gò má cao 3Bạn không nên đánh má hồng ngay trên gò má, nó sẽ khiến gò má bạn càng cao hơn

– Khi đánh phấn má, bạn nên chọn những tông màu như hồng cam, hồng phớt để đánh.

– Bạn không nên đánh má hồng xéo vì nó dễ làm cho khuôn mặt gầy và dài hơn. Đặc biệt, bạn không nên đánh má hồng ngay trên gò má bởi nó sẽ khiến gò má bạn càng cao hơn.

Chỉ với vài mẹo trang điểm ở trên có thể giúp bạn che được khuyết điểm gò má cao. Tuy nhiên, nó chỉ là giải pháp tạm thời. Để giúp hạ gò má cao hiệu quả vĩnh viễn, bạn có thể tham khảo phương pháp hạ gò má thấp bằng kỹ thuật nội soi. Chỉ với kỹ thuật đơn giản và nhẹ nhàng, bác sĩ sẽ bộc lộ rõ xương gò má và dùng máy cắt xương siêu âm cắt phần cung gò má và hạ thấp xuống tương xứng chiều cao cần hạ mạ bác sĩ đã kiểm tra trước đó. Đây được đánh giá là phương pháp giúp khắc phục triệt tình trạng gò má cao, giúp bạn nhanh chóng sở hữu một gương mặt hài hòa và cân đối hơn.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Vài mẹo make up che khuyết điểm cho người gò má cao trong Tin tức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

CÁC TIN NỔI BẬT


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN