Vì sao độn cằm Hàn Quốc lại “hút” giới trẻ?

0 comment

Phẫu thuật độn cằm theo công nghệ Hàn Quốc là một trong những xu thế phẫu thuật thẩm mỹ được ưa chuộng nhất tại chấu Á nói chung và Việt Nam nói riêng. Hiện, dịch vụ này đã và đang thu hút được sự quan tâm rất lớn từ các bạn trẻ. Vậy vì sao độn cằm Hàn Quốc lại “hút” giới trẻ?

Là phương pháp làm đẹp đơn giản và không để lại sẹo

Vì sao độn cằm Hàn Quốc lại "hút" giới trẻ? 1Vì sao độn cằm Hàn Quốc lại “hút” giới trẻ?

Đây là ưu điểm tuyệt vời nhất, với độn cằm công nghệ Hàn Quốc, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu chiếc cằm thon gọn, chuẩn V-line mà không phải mất quá nhiều thời gian. Đặc biệt, cũng không phải lo sẽ để lại sẹo sau phẫu thuật. Là phụ nữ, ai cũng thích làm đẹp, nhưng ngược lại, ai cũng sợ sẽ để lại sẹo. Do đó, độn cằm Hàn Quốc là giải pháp an toàn, giải tỏa những lo lắng, áp lực tâm lý cho những ai lo sợ sẽ để lại sẹo sau phẫu thuật.

Với phương pháp này, bác sĩ sẽ tạo một đường mổ khá nhỏ ở ngay môi dưới để tạo khoảng trống đưa chất cấy ghép vào. Đường mổ này nằm hoàn toàn trong niêm mạc miệng nên rất nhanh liền, hoàn toàn không nhận biết được dấu vết của phẫu thuật.

Là phương pháp làm đẹp an toàn, ít biến chứng

Độn cằm Hàn Quốc đã khắc phục được hầu hết nhược điểm của những phương pháp độn cằm truyền thống. Đặc biệt, phương pháp này có thể hạn chế tối đa được những biến chứng có thể xảy ra.

Vì sao độn cằm Hàn Quốc lại "hút" giới trẻ? 2Độn cằm Hàn Quốc là phương pháp làm đẹp an toàn và ít biến chứng

Độ an toàn của phương pháp này là nằm ở chất liệu độn. Phương pháp độn cằm Hàn Quốc sử dụng hai loại chất liệu độn là chất liệu độn cằm nhân tạo (độn chất liệu Mỹ và độn chất liệu Hàn Quốc) và độn cằm bằng sụn xương hàm. Cả 2 loại chất liệu độn cằm này đều có độ an toàn và tính thẩm mỹ cao với các ưu điểm như: giúp tạo cằm không bị lệch sau phẫu thuật, chất liệu độn cố định giữ cằm đẹp lâu dài, không biến chứng.

Vì sao độn cằm Hàn Quốc lại "hút" giới trẻ? 3Chất liệu độn cằm đều đã được FDA kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng và hiệu quả

Chất liệu độn nhân tạo là chất liệu độn đã vượt qua sự kiểm định khắt khe của Cơ quan Quản lý Thực phẩm & Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA), đạt chứng chỉ CE về độ an toàn, hiệu quả. Chất liệu độn bằng sụn xương được lấy từ chính cơ thể của bạn nên mảnh sụn ghép rất bền vững, có khả năng chống nhiễm trùng, hòa nhập vào cằm và rất ít gặp biến chứng. Đặc biệt, sau thực hiện phẫu thuật độn cằm sẽ không bị lộ chất liệu và kết quả duy trì ổn định lâu dài.

Ở đâu độn cằm Hàn Quốc đẹp và uy tín?

Vì sao độn cằm Hàn Quốc lại "hút" giới trẻ? 4Đội ngũ bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Kangnam tư vấn và thăm khám cho khách hàng

Nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp thon gọn cằm ngày càng cao, Thẩm mỹ viện Kangnam đã liên tục cập nhật và ứng dụng các công nghệ hiện đại đảm bảo độ an toàn, tính hiệu quả tối đa cho khách hàng, trong đó phải kể đến phương pháp độn cằm theo công nghệ Hàn Quốc.

Với đội ngũ bác sỹ, chuyên gia giỏi đã từng công tác và làm việc tại các bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc, Thẩm mỹ viện Kangnam là một trong những địa chỉ độn cằm uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Đến với Thẩm mỹ viện Kangnam, bạn sẽ được thăm khám, tư vấn và thực hiện độn cằm theo những quy trình thẩm mỹ chuẩn quốc tế nhằm mang lại cho bạn kết quả thẩm mỹ an toàn, hiệu quả nhất.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Vì sao độn cằm Hàn Quốc lại “hút” giới trẻ? trong Tin tức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

CÁC TIN NỔI BẬT


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN