Mách bạn cách làm răng hết hô HIỆU QUẢ nhất, AN TOÀN nhất 2016

0 comment

Em bị hô từ nhỏ nên rất hay bị bạn bè trêu chọc khiến em cảm thấy tự ti lắm. Em luôn tự thắc mắc phải làm sao để răng hết hô ạ? Mong các bác sĩ tư vấn giúp em cách làm răng hết hô hiệu quả nhé? Xin cám ơn các bác sĩ! (Nguyễn Thị Ngọc Hoài, Nam Định)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Xin chào bạn Ngọc Hoài!

Về thắc mắc làm thế nào để răng hết vổ của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Răng bị hô có nhiều loại và hô theo nhiều kiểu khác nhau, có thể bị hô toàn hàm, tức là cả hàm răng đều bị hô và mọc lệch ra khỏi khung hàm gây hô vẩu. Tình trạng này có thể xảy ra ở răng trên cả hai hàm. Cũng có người bị hô ngay cả khi các răng mọc rất đều đặn, không bị lệch khỏi cung hàm. Đó là người bị hô do xương hàm phát triển quá mức và phát triển không cân đối giữa hai hàm cũng như với cấu tạo xương hàm mặt tổng thể.

Làm sao để răng hết hô để có được nụ cười tự tin

Cách làm răng hết hô nào hiệu quả nhất hiện nay?

Ngoài ra, có trường hợp hô không phải do xương hàm hay do răng mà chỉ do vài răng phía trước mọc lệch theo các mức độ khác nhau. Răng mọc kênh nhau cũng có thê gây hô vẩu, lợi nhiều và dài cũng có thể tạo ra tình trạng hô giả mất thẩm mỹ cho nụ cười.

Răng hô phải làm thế nào? Với mỗi kiểu hô sẽ có phương pháp điều trị tương ứng để chữa triệt để tình trạng liên quan đến răng, xương hàm và khớp cắn. Cụ thể có những cách làm răng hết hô như sau:

– Nếu trường hợp hô do răng thì buộc phải niềng răng để đẩy răng hô vào, giúp khuôn mặt trông hài hòa hơn.

– Nếu răng hô do xương hàm phát triển quá mức hoặc không cân đối nhau thì chỉ có cách khắc phục hiệu quả nhất là phẫu thuật hàm hô để chỉnh lại tương quan giữa hai cung hàm sao cho hài hòa và có vị trí đúng nhất.

Trong hai cách làm cho răng hết hô kể trên, phẫu thuật chỉnh hàm có thể giúp chỉnh hình được nhanh nhất tình trạng răng hô vì chỉ cần sau một ca phẫu là bạn có thể thấy sự thay đổi hoàn toàn của khẩu hình và khuôn răng.

Làm sao để răng hết hô đây?

Bác sĩ tiến hành phẫu thuật chỉnh răng hô cho khách hàng

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, kỹ thuật phẫu thuật chỉnh hàm hô công nghệ 3D đang được áp dụng thành công cho đông đảo khách hàng, giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu gương mặt như ý nhất. Với công nghệ này, bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh 2 khung hàm trên và dưới theo tỷ lệ cân đối, phù hợp với gương mặt của từng người. Phẫu thuật này có sự hỗ trợ của phần mềm 3D, máy chụp X-Quang cùng trang thiết bị hiện đại đảm bảo tối ưu hiệu quả và an toàn cho bạn. 

Cách làm răng hết hô tại nhà hiệu quả nhất

Hình ảnh khách hàng sau phẫu thuật chỉnh hô

Nếu còn băn khoăn làm thế nào để răng hết hô hay cách làm răng hết hô, bạn có thể sắp xếp thời gian đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi điện đến số tổng đài: 1900 6466 của thẩm mỹ viện để được tư vấn và giải đáp.

Chúc bạn chữa hô thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: http://thammyhammat.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Mách bạn cách làm răng hết hô HIỆU QUẢ nhất, AN TOÀN nhất 2016 trong Các tin liên quan

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN