Slogan thẩm mỹ khuôn mặt 3D

Phẫu thuật độn cằm có đau không? Giải đáp cùng chuyên gia

Câu hỏi tư vấn

Chào bác sĩ BVTM Kangnam! Em có một thắc mắc muốn nhờ các bác sĩ giải đáp giúp em. Em đang có ý định đi độn cằm Hàn Quốc nhưng em không biết phẫu thuật độn cằm có đau không thưa bác sĩ? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. (Hiểu Minh – Hai Bà Trưng, Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn Tiểu Minh!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cần được tư vấn đến chuyên mục của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Thắc mắc phẫu thuật độn cằm có đau không của bạn cũng chính là thắc mắc chung của không ít người. Với mỗi một phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ thì việc tiến hành kỹ thuật có gây nhiều cảm giác khó chịu hay không phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố.

Đối với phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc, sử dụng chất liệu độn cằm là sụn nhân tạo sinh học định hình đưa vào cằm thông qua một đường rạch nhỏ bên trong khoang miệng và được cố định chắc chắn. Kỹ thuật này hoàn toàn có thể khắc phục cằm ngắn, cằm lẹm, cằm mất cân đối, tạo dáng cằm vline hoàn hảo duy trì lâu dài.

Kỹ thuật phẫu thuật độn cằm được thực hiện khá đơn giản, không gây tổn thương, biến chứng ngoài mong muốn. Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vô cảm tuyệt đối nên bạn sẽ không có bất cứ cảm giác khó chịu, đau đớn nào.

Sau khi thực hiện, bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể về chế độ chăm sóc, ăn kiêng, vệ sịnh cụ thể để kết quả độn cằm nhanh chóng ổn định, không gây tổn thương, biến chứng không mong muốn. Với những lưu ý đặc biệt về chế độ chăm sóc, bạn cũng sẽ không cảm thấy bất cứ sự khó chịu nào.

Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về câu hỏi phẫu thuật độn cằm có đau không rồi chứ. Yên tâm độn cằm ngay bây giờ để sở hữu cằm đẹp như ý!

Phẫu thuật độn cằm có đau không? là quan tâm của nhiều người

Phẫu thuật độn cằm có đau không một phần phụ thuộc vào chất liệu

Loại chất liệu độn cằm được sử dụng trong phương pháp này là chất liệu sụn nhân tạo sinh học định hình, được kiểm tra về độ an toàn, chất lượng nghiêm ngặt trước khi đưa vào sử dụng. Chất liệu sụn nhân tạo mang nhiều yếu tố tự nhiên, không biến chứng, không dị ứng sau khi sử dụng, tạo cằm đẹp hài hòa đường nét.

Ngày nay, kỹ thuật phẫu thuật độn cằm v line cũng đã được thực hiện dưới sự hỗ trợ của công nghệ rất nhiều nên thao tác thực hiện đơn giản, nhanh chóng và chính xác hơn. Đặc biệt trong đó phải kể đến thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng, cho phép bác sĩ dựng mô phỏng hình ảnh độn cằm v line ngay cả khi chưa thực hiện.

Với những hình ảnh này, bạn có thể hội ý cùng bác sĩ để thống nhất được kết quả chỉnh sửa như mong muốn nhằm đảm bảo được những yếu tố thẩm mỹ tốt nhất.

Phẫu thuật độn cằm có đau không

Phẫu thuật độn cằm được thực hiện chỉ trong vòng 40 phút

Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, bạn đã có thể tìm được câu trả lời tốt nhất cho câu hỏi phẫu thuật độn cằm có đau không cùng những thắc mắc khác của bản thân xung quanh phương pháp này. Hãy trực tiếp đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi điện thoại đến số 19006466 để được tư vấn cụ thể hơn.

Chúc bạn sớm sở hữu khuôn mặt như ý!

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn : http://thammyhammat.vn/

Lưu ý :
+ Các hình ảnh trên là từ các khách hàng trước đây của Kangnam, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau
+ Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người
.

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x