Phẫu thuật độn cằm có đau không? Giải đáp cùng chuyên gia

0 comment

Chào bác sĩ! Em có gương mặt tròn với chiếc cằm ngắn nên gương mặt khá dễ thương nhưng lại có nét quê quê. Em thực sự rất muốn đi độn cằm để có được gương mặt tây hơn. Tuy nhiên, nỗi ám ảnh do đã từng trải qua phẫu thuật khiến em sợ lắm ạ. Mong các bác sĩ giải đáp giúp em phẫu thuật độn cằm có đau không để em chuẩn bị tâm lý ạ? Em xin cám ơn ạ! (Hiểu Minh – Hai Bà Trưng, Hà Nội)

answer Trả lời

Chào bạn Hiểu Minh!

Lo lắng phẫu thuật độn cằm có đau không của bạn cũng chính là mối quan tâm chung của không ít người. Và với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau: Độn cằm thẩm mỹ có gây nhiều cảm giác khó chịu hay không phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố.

Phẫu thuật độn cằm có đau không

Phẫu thuật độn cằm được thực hiện chỉ trong vòng 40 phút

Trong quá trình phẫu thuật độn cằm có đau không? – Trước khi thực hiện phẫu thuật, các bác sĩ sẽ tiến hành làm một loạt các xét nghiệm để đảm bảo bạn phù hợp với công nghệ này. Tiếp đến, bác sĩ sẽ gây tê vô cảm tuyệt đối nên bạn sẽ không có bất cứ cảm giác khó chịu, đau đớn nào. Ngoài ra, phẫu thuật độn cằm được thực hiện khá đơn giản, không xâm lấn, không gây tổn thương nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Sau khi phẫu thuật độn cằm có đau không? – Sau khi hết thuốc tê, bạn có thể có cảm giác khó chịu kèm một chút đau đớn nhưng các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể về chế độ chăm sóc, ăn kiêng, vệ sinh cụ thể để kết quả độn cằm nhanh chóng ổn định, không nhiễm trùng hay biến chứng không mong muốn nào. Ngoài ra, các bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn loại thuốc giảm đau phù hợp để bạn không phải chịu cảm giác đau đớn sau độn cằm nhé!

Phẫu thuật độn cằm có đau không? là quan tâm của nhiều người

Phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc là kỹ thuật sử dụng chất liệu độn cằm là sụn nhân tạo sinh học định hình đưa vào cằm thông qua một đường rạch nhỏ bên trong khoang miệng và được cố định chắc chắn. Kỹ thuật này hoàn toàn có thể khắc phục cằm ngắn, cằm lẹm, cằm mất cân đối, tạo dáng cằm v line hoàn hảo duy trì lâu dài.

Ngày nay, kỹ thuật phẫu thuật độn cằm v line cũng đã được thực hiện dưới sự hỗ trợ của công nghệ rất nhiều nên thao tác thực hiện đơn giản, nhanh chóng và chính xác hơn. Đặc biệt trong đó phải kể đến thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng, cho phép bác sĩ dựng mô phỏng hình ảnh độn cằm v line ngay cả khi chưa thực hiện.

Với những hình ảnh này, bạn có thể hội ý cùng bác sĩ để thống nhất được kết quả chỉnh sửa như mong muốn nhằm đảm bảo được những yếu tố thẩm mỹ tốt nhất và hoàn toàn không cần phải lo lắng phẫu thuật độn cằm có đau không nhé.


Ngoài ra, trước khi thẩm mỹ, bạn hãy đến trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi điện thoại đến số 19006466 để được tư vấn cụ thể hơn.

Chúc bạn sớm sở hữu khuôn mặt như ý!

Chuyên mục tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Nguồn : http://thammyhammat.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật độn cằm có đau không? Giải đáp cùng chuyên gia trong Các tin liên quan

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN