Bạn có phù hợp để chỉnh hàm hô móm?

0 comment

Hàm hô móm là nhược điểm lớn trên khuôn mặt do cung xương hàm phát triển phì đại quá mức. Hàm hô móm có thể phẫu thuật để khắc phục. Tuy nhiên, để kết quả phẫu thuật chuẩn xác, bạn cần xác định xem bản thân có thích hợp thực hiện phương pháp này.

BẠN CÓ PHÙ HỢP ĐỂ CHỈNH HÀM HÔ MÓM

Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm được đánh giá là một trong những giải pháp để khắc phục tình trạng hô móm dạng nặng, dạng nhẹ ở mọi góc độ.

Kỹ thuật thực hiện phương pháp này không quá phức tạp nhưng đòi hỏi phải được thực hiện bởi các chuyên gia có kinh nghiệm, có chuyên môn giỏi, được tính toán kỹ lưỡng bởi sợ hỗ trợ của các thiết bị chuyên dụng hiện đại.

chinh-ham-ho-mom-ket-qua

Hàm hô móm có thể khắc phục được

Phương pháp phẫu thuật chỉnh hàm hô móm thích hợp nhất cho những trường hợp:

– Hàm hô móm dạng nặng: Trên 3mm

– Hàm hô móm dạng nhẹ: Dưới 3mm

– Những người có sức khỏe tốt

– Không mắc bệnh lý tim mạch, tiểu đường, huyết áp…

Những điều kiện về sức khỏe chỉ là một trong những yếu tố để chắc chắn bạn đáp ứng được những yêu cầu để tiến hành thực hiện phương pháp này một cách an toàn nhất.

chỉnh hàm hô móm 2

Phẫu thuật hô móm có thể khắc phục tình trạng này

>> Xem thêm: Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm có đau không?

KỸ THUẬT THỰC HIỆN PHẪU THUẬT CHỈNH HÀM HÔ MÓM

Kỹ thuật phẫu thuật chỉnh hàm hô móm được thực hiện dưới sự hỗ trợ của thiết bị chuyên dụng, hiện đại. Phương pháp này được thực hiện bằng thiết bị máy cắt xương Z-BSSO. Thiết bị này cho phép bác sĩ cắt và trượt đẩy hàm hô móm về vị trí cân đối, hài hòa, an toàn nhất.

Trước hết, bác sĩ sẽ tính toán và xác định tình trạng hàm hô móm của bạn đang ở mức độ nào, từ đó có kỹ thuật phẫu thuật phù hợp nhất. Sự hỗ trợ của thiết bị chụp cấu trúc xương CT Scanner cho phép bác sĩ nhận biết và đánh giá được nhược điểm xương hàm hô móm đang ở mức độ nào, từ đó có kỹ thuật khắc phục phù hợp.

chỉnh hàm hô móm 4

Dựng mô phỏng hình ảnh kết quả

Không những thế, thiết bị dựng mô phỏng hình ảnh kết quả hàm hô móm Vectra XT 3D còn cho phép bác sĩ tính toán và dựng mô phỏng hình ảnh kết quả một cách chuẩn xác. Những hình ảnh này sẽ giúp bạn hình dung được kết quả ngay cả khi chưa thực hiện. Đồng thời đưa ra được những đánh giá khách quan nhất, hội ý cùng bác sĩ để thống nhất kết quả thực hiện.

Kỹ thuật phẫu thuật chỉnh hàm hô móm được thực hiện bên trong khoang miệng. Thông qua một đường rạch nhỏ, bác sĩ thực hiện kỹ thuật nhẹ nhàng cắt và trượt đẩy xương hàm hô móm về vị trí cân đối, an toàn, không gây tổn thương, không nguy hiểm.

Hàm hô móm sau khi được đưa về vị trí cân đối sẽ được cố định chắc chắn trước khi đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng. Kỹ thuật này cho phép mọi tình trạng hàm hô móm đều được khắc phục như mong muốn. Kết quả của phương pháp này còn duy trì ổn định lâu dài.

phau-thuat-chinh-ham-ho-mom-10

Kết quả chỉnh hàm hô móm

Vậy, còn chần chờ gì nữa, bạn cũng có thể phẫu thuật chỉnh hàm hô móm ngay bây giờ mà không phải lo lắng đến vấn đề nguy hiểm, lộ sẹo xấu hay kết quả không ổn định nữa nhé.

Mọi thắc mắc về phương pháp này, bác sĩ hàm mặt tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam luôn sẵn sàng tư vấn giúp bạn thông qua số điện thoại 19006466 hoặc đến trực tiếp tại Kangnam.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bạn có phù hợp để chỉnh hàm hô móm? trong Tin tức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

CÁC TIN NỔI BẬT


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN