Chữa hô móm có nguy hiểm không?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Chào bác sĩ tư vấn, mong bác sĩ cho tôi biết phẫu thuật chữa hô móm có nguy hiểm không? Tôi bị hô móm dạng nặng, nghe nói kỹ thuật thực hiện khá phức tạp nên tôi khá lo lắng. Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi được không, tôi cảm ơn nhiều! (Đinh Hương – Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn Đinh Hương!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi cần được tư vấn về chuyên mục của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Với những thắc mắc về chỉnh hàm hô móm có nguy hiểm không cùng những thắc mắc khác của bản thân xung quanh phương pháp này, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Tình trạng hô móm dạng nặng của bạn khó có thể khắc phục bằng những phương pháp thông thường như niềng răng, dùng hàm niềng răng tháo lắp để khắc phục mà chỉ bằng cách áp dụng phương pháp phẫu thuật mới có thể cải thiện được tình trạng này.

Chữa hô móm có nguy hiểm không

Kỹ thuật chữa hô móm được tính toán kỹ lưỡng

Kỹ thuật chữa hô móm không phải là một kỹ thuật đơn giản. Chính vì thế, có khá nhiều người lo ngại đến vấn đề phẫu thuật chữa hô móm có nguy hiểm không? Có gây tổn thương, biến chứng ngoài mong muốn không?

Thực tế ngày nay, kỹ thuật phẫu thuật chữa hô móm đã được tính toán kỹ lưỡng nhờ vào sự hỗ trợ của thiết bị hiện đại, chuyên dụng, đáp ứng được những yêu cầu an toàn nhất. Bác sĩ có thể tính toán kỹ lưỡng toàn bộ quy trình phẫu thuật chữa hô móm như thế nào, thao tác ra sao đều được tính toán kỹ lưỡng. Chính vì thế, bạn không cần phải lo lắng đến vấn đề phẫu thuật chữa hô móm có nguy hiểm không nữa nhé.

Những yếu tố quyết định đến việc phẫu thuật chữa hô móm có nguy hiểm không bao gồm:

– Bạn được kiểm tra sức khỏe tổng quát trước khi thực hiện:

Trước khi tiến hành quy trình phẫu thuật chữa hô móm, bác sĩ kiểm tra sức khỏe tổng quát của bạn, làm các xét nghiệm, siêu âm để chắc chắn bản thân đáp ứng đầy đủ những yêu cầu trong và sau khi phẫu thuật chữa hô móm.

Chữa hô móm có nguy hiểm không 8

Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật chữa hô móm

– Tính toán kỹ thuật thực hiện:

Bằng thiết bị chụp CT Scanner, bác sĩ sẽ chụp cắt lớp toàn bộ cấu trúc xương hàm mặt để dự tính được những kỹ thuật cần thực hiện, những tỉ lệ xương hàm hô cần được loại bỏ để đẩy hàm về vị trí cân đối, an toàn hơn. Chính kỹ thuật này cho phép bác sĩ tính toán được những thao tác thực hiện để tranh được những tổn thương, biến chứng không mong muốn.

– Tiến hành chữa hô móm với thiết bị máy cắt xương siêu âm chuyên dụng 

Công nghệ cắt xương hình chữ Z-BSSO cho phép bác sĩ cắt và đưa hàm hô móm về vị trí cân đối, hài hòa đường nét, cân xứng đôi bên và hết hô móm, tạo nụ cười duyên quyến rũ, không bị sang chấn khớp cắn, không bị sang chấn khớp thái dương.

Chữa hô móm có nguy hiểm không 3

Chữa hô móm có nguy hiểm không 4

Hiệu quả chỉnh hàm hô móm

Hiệu quả của phương pháp chữa hô móm đảm bảo được những yếu tố an toàn, không nguy hiểm như bạn vẫn lo lắng. Hiệu quả của phương pháp này duy trì được trọn đời. Chính vì thế, bạn có thể yên tâm để chữa hô móm ngay bây giờ mà không phải lo lắng đến vấn đề chữa hô móm có nguy hiểm không nữa nhé.

Hãy gọi điện thoại đến số 19006466 hoặc trực tiếp đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn trực tiếp về phương pháp này.

Gợi ý – Tìm hiểu thêm về dịch vụ Chỉnh hàm hô móm:

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chữa hô móm có nguy hiểm không? trong Tư Vấn phẫu thuật hàm mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN