Xin hỏi: Phẫu thuật chữa trị cười hở lợi bằng cách nào?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào các bác sỹ thẩm mỹ viện Kangnam! Răng của em khá đều nhưng lúc cười lại bị hở lợi nhiều quá nên trông rất xấu. Em muốn hỏi nguyên nhân gây hở lợi là do đâu và phải chữa trị cười hở lợi bằng cách nào ạ? Xin tư vấn sớm giúp em ạ! (Trúc, Hà Tĩnh)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Trúc thân mến!

Trước hết, chúng tôi xin chia sẻ tình trạng của bạn và cảm ơn bạn đã quan tâm, gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Thắc mắc về nguyên nhân gây cười hở lợi cũng như chữa trị cười hở lợi bằng cách nào, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Chữa trị cười hở lợi

Chữa trị cười hở lợi bằng cách nào

1/ NGUYÊN NHÂN GÂY HỞ LỢI DO ĐÂU?

Nụ cười hở lợi khiến gương mặt kém duyên, không được thu hút và chắc chắn sẽ khiến bạn mất tự tin. Theo các chuyên gia hàm mặt thì nguyên nhân gây hở lợi có thể do:

– Do lợi phát triển phì đại quá mức

– Do răng phát triển kém, không bộc lộ hết thân răng

– Do xương hàm trên phát triển quá mức

Xác định được chính xác tình trạng, nguyên nhân gây cười hở lợi sẽ giúp các chuyên gia đánh giá đúng tình hình và kỹ thuật chữa trị cười hở lợi bằng cách nào hợp lý nhất.

2/ CHỮA TRỊ CƯỜI HỞ LỢI BẰNG CÁCH NÀO?

Nguyên tắc chữa trị cười hở lợi là nhằm giúp cho răng và lợi cân đối, tươi xứng với nhau. Ngày nay, sự phát triển của công nghệ, kỹ thuật đã mang đến những giải pháp chữa cười hở lợi triệt để, kể cả những tình trạng lợi hở dạng nặng, tức là trên 5mm.

Tùy thuộc vào tình trạng bạn bị hở lợi ở mức độ nào, bác sĩ sẽ tính toán và xác định được thao tác thực hiện phù hợp nhất. Hiện nay có hai kỹ thuật chữa cười hở lợi, cụ thể như sau:

Chữa trị cười hở lợi bằng cách nào

Hiệu quả chữa trị cười hở lợi tại Kangnam

– Trường hợp lợi viêm phì đại khiến thân răng ngắn giả do sang chấn khớp cắn, cần phải điều trị chỉnh nha, phương pháp này không cần phẫu thuật. Bác sĩ sẽ tiêm hoạt chất vào cơ kéo môi lên cao khi cười làm cho nụ cười của bạn thu hẹp lại.

– Nếu nguyên nhân gây nên hở lợi là do cơ co kéo, các bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ cho bạn. Sau đó, bác sĩ sẽ bộc lộ và cắt một phần nhóm cơ nâng môi trên làm cho mỗi khi bạn cười thì môi kéo sang hai bên là chính, đồng thời môi bị kéo lên trên rất nhẹ. Kết thúc điều trị, bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc, vệ sinh răng miệng và uống thuốc kháng sinh chống viêm, chống phù nề trong 5 – 7 ngày sau phẫu thuật để đạt được kết quả cao nhất.

Kỹ thuật thực hiện chữa trị cười hở lợi bằng hai phương pháp này đều không quá phức tạp nên bạn không nên quá lo lắng. Sau khi thực hiện, bạn chỉ cần chăm sóc vị trí thẩm mỹ trong khoảng từ 5 – 7 ngày là kết quả nhanh chóng ổn định. Mọi thắc mắc về phương pháp này, hãy gọi điện thoại đến số 19006466 hoặc trực tiếp đến với BVTM Kangnam để được tư vấn trực tiếp.

Chúc bạn sớm lấy lại nụ cười tự tin!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn : http://thammyhammat.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Xin hỏi: Phẫu thuật chữa trị cười hở lợi bằng cách nào? trong Tư Vấn phẫu thuật hàm mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN