“Độc chiêu” massage giúp khuôn mặt thon nhỏ bất ngờ

0 comment

“Độc chiêu” massage giúp khuôn mặt thon nhỏ bất ngờ – Massage không chỉ làm giảm đi lớp mỡ dưới cằm mà còn giúp những phần khó vận động trên khuôn mặt bạn thon nhỏ hơn. Hãy cùng thực hiện massage theo các bước dưới đây để sớm sở hữu gương mặt thanh tú như mong ước nhé!

"Độc chiêu" massage giúp khuôn mặt thon nhỏ bất ngờ 1

Bước 1: Bạn dùng ngón tay cái và ngón tay trỏ áp sát khuôn cằm, nắn quanh cằm, khoảng cách mỗi quãng tay là 1cm. Việc này sẽ giúp bạn có được khuôn mặt v line do làm giảm lớp mỡ ở khuôn cằm của bạn rất hiệu quả.

"Độc chiêu" massage giúp khuôn mặt thon nhỏ bất ngờ 2

Bước 2: Bạn thực hiện các động tác massage nhẹ nhàng theo hướng lùi dần về phía dáy tai, thực hiện động tác này 5 lần, giúp tác dụng trực tiếp tới việc nâng cao tổng thể khuôn mặt của bạn.

"Độc chiêu" massage giúp khuôn mặt thon nhỏ bất ngờ 3

Bước 3: Bạn thực hiện cắn nhẹ hai hàm răng vào nhau, dùng ngón tay day nhẹ huyệt dưới dáy tai.

"Độc chiêu" massage giúp khuôn mặt thon nhỏ bất ngờ 4

Bước 4: Đặt ngón trỏ tách rời các ngón còn lại, vuốt dọc lại từ phía dáy tai xuống giữa cằm. Thực hiện tương tự với phía bên cằm còn lại.

"Độc chiêu" massage giúp khuôn mặt thon nhỏ bất ngờ 5

Bước 5: Bạn dùng bốn ngón tay khép lại để nâng cao khuôn mặt nhằm kéo dãn các cơ dưới cằm. Việc này có tác dụng trực tiếp tới việc thu gọn hơn khuôn mặt của bạn. Thực hiện mỗi động tác lặp lại 5 lần, mỗi ngày 3 lần sẽ giúp khuôn mặt bạn mau chóng thon gọn như ý.

Các bước massage ở trên không chỉ giúp khuôn mặt bạn được thư giãn mà nó còn giúp cho mỡ thừa trên khuôn mặt bạn giảm đi đáng kể. Tuy nhiên, cũng xin lưu ý là các bước massage ở trên chỉ có tác dụng với khuôn mặt ít mỡ thừa còn với khuôn mặt nhiều mỡ thừa hay lượng mỡ dày thì massage hoàn toàn không thể giúp bạn đạt được kết quả như mong muốn. Trong trường hợp này, để khuôn mặt thon gọn và thanh tú hơn, bạn cần nhờ tới các phương pháp thẩm mỹ.

Hiện một trong những phương pháp thẩm mỹ giúp chỉnh hình khuôn mặt đẹp toàn diện được rất nhiều người lựa chọn đó chính là công nghệ thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

"Độc chiêu" massage giúp khuôn mặt thon nhỏ bất ngờ 6

Bác sĩ tiến hành thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D cho khách hàng

Thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D là phương pháp can thiệp vào vùng xương hàm, điều chỉnh và cố định dáng cằm tạo gương mặt đường nét hình chữ V thon gọn, đẹp hoàn hảo. Đặc biệt, với kỹ thuật nội soi tiên tiến có gắn camera siêu nhỏ thông minh, mọi đặc điểm của khuôn mặt sẽ được phóng to lên rất nhiều lần giúp bác sĩ thực hiện chính xác các thao tác cắt gọt, điều chỉnh dáng cằm do đó kết quả thẩm mỹ rất cao. Thông qua một vết rạch nhỏ trong khoang miệng, bác sĩ sẽ sử dụng các thiết bị chuyên dụng gọt phần xương cằm mặt không phù hợp để tạo dáng mặt V-line cho khách hàng. Sau khi thực hiện, bạn sẽ sở hữu gương mặt nhỏ, đường nét chữ V hài hòa và cân đối.

Mọi thắc mắc hay băn khoăn về dịch vụ gọt mặt V-line 3D, bạn có thể gọi đến Tổng đài: 1900 6466 của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn và giải đáp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: “Độc chiêu” massage giúp khuôn mặt thon nhỏ bất ngờ trong Tin tức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

CÁC TIN NỔI BẬT


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN