Độn cằm có biến chứng gì không? Những điều khiến bạn sẽ trả lời “KHÔNG”

0 comment

Phẫu thuật độn cằm là một lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ cảm thấy chiếc cằm của họ đang thiếu cân xứng. Thông qua việc cấy ghép hiện đại, chỉ sau 30 phút thực hiện, bạn đã sở hữu gương mặt hoàn hảo hơn trước. Do có sự can thiệp của "dao kéo", nên nhiều người vẫn lo ngại "phẫu thuật độn cằm có biến chứng gì không?". Những phân tích dưới đây sẽ giúp bạn có câu trả lời cho riêng mình.

Phẫu thuật độn cằm là kỹ thuật nhằm thay đổi cấu trúc chiếc cằm của bạn, có thể dùng chất liệu độn hoặc can thiệp vào phần xương dư thừa tại vùng hàm. Phương pháp này đã tạo nên sự cân đối và hài lòng của khách hàng sau khi thực hiện.

Nhưng liệu phẫu thuật độn cằm có biến chứng gì không? Mặc dù tỷ lệ này khá hiếm hoi nhưng tỷ lệ này xuất hiện chỉ chiếm khoảng 3% – 5% biến chứng. Cụ thể như sau:

1. Trong quá trình phẫu thuật độn cằm:

Khi bác sỹ thực hiện cắt rạch phần mô mềm tại vùng niêm mạc môi, kỹ thuật bóc tách là yếu tố rất quan trọng. Chỉ cần một sơ suất nhỏ cũng dẫn đến những biến chứng nhất định. Do đó, bạn cần lựa chọn bác sỹ phải có đủ trình độ để thực hiện các thao tác và kiểm soát được mọi rủi ro trong phòng phẫu thuật.

độn cằm có biến chứng gì không1

Phẫu thuật độn cằm có biến chứng gì không?

Một số cơ sở không đảm bảo được những yêu cầu về an toàn sẽ dẫn đến:

– Dị ứng hoặc sốc thuốc gây mê ảnh hưởng lớn đến sức khỏe

– Đối tượng không phù hợp để độn cằm nhưng vẫn được chỉ định thực hiện, rất nguy hiểm đến tính mạng.

– Bác sỹ không đủ kinh nghiệm và chuyên môn sẽ dễ để lại các biến chứng của phẫu thuật độn cằm như: xuất huyết trong, ảnh hưởng dây thần kinh, làm tê liệt và mất cảm giác vùng cằm…

– Đường mổ dễ để lại sẹo xấu, khó lành.

2. Chăm sóc sau hậu phẫu, không thể bỏ qua

độn cằm có biến chứng gì không2

Để có kết quả tốt quá trình chăm sóc rất quan trọng

An toàn trong phẫu thuật là chưa đủ nếu hậu phẫu không đảm bảo được chế độ chăm sóc cẩn thận. Để tránh gặp biến chứng nguy hiểm và những tác hại của độn cằm bạn nên:

– Dùng thuốc kháng sinh liên tục trong 2-3 ngày theo hướng dẫn của bác sỹ.

– Hãy bắt đầu ăn uống với chế độ ăn uống bằng cháo hoặc thực phẩm mềm, dễ nuốt.

– Phải khử trùng, rửa miệng sau mỗi bữa ăn.

– Thực hiện đúng lịch tái khám và tháo băng theo chỉ định của bác sỹ. Sau đó bạn đã có thể trở về với thói quen hàng ngày của mình.

– Không được hoạt động quá nhiều vùng miệng, tập thể dục…bởi lúc này không phải là thời điểm thích hợp. Sau 6-8 tuần, mọi sinh hoạt đều có thể diễn ra bình thường.

Tuy nhiên, sau độn cằm, bạn có thể thấy sưng đỏ hoặc bầm tím là hiện tượng hoàn toàn bình thường. Nhưng nếu có bất kì những dấu hiệu sau, bạn cần liên hệ ngay với bác sỹ:

– Sốt trên 38 độ C (100,4 độ F)

– Bầm, sưng không biến mất trong vòng 1 tuần.

– Có mùi hôi xuất hiện từ vết mổ

– Xuất huyết không dừng, rỉ chất vàng hoặc màu xanh lá cây.

Phẫu thuật độn cằm là phương pháp tương đối đơn giản nhưng cần được thực hiện tại các bệnh viện hoặc cơ sở ngoại trú, có bác sỹ phẫu thuật chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ, hệ thống thiết bị hiện đại… Có như thế, mọi rủi ro và biến chứng trong và sau quá trình phẫu thuật mới được đảm bảo an toàn, KHÔNG BIẾN CHỨNG.

độn cằm có biến chứng gì không3

Khuôn mặt Đức Phúc thực sự thay đổi sau phẫu thuật độn cằm 

Một trong những cơ sở được đánh giá cao và xứng đáng giúp bạn sở hữu khuôn mặt đẹp nhất, đó chính là Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam với Chuyên khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ chuyên sâu. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện tại đây.

độn cằm có biến chứng gì không4

Trở thành HOT GIRL chỉ sau 30 phút thực hiện phẫu thuật độn cằm

độn cằm có biến chứng gì không5

Feedback từ khách hàng sau độn cằm tại Kangnam

Mọi thắc mắc về phẫu thuật độn cằm có biến chứng gì không bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số 1900.6466 để được các chuyên gia tư vấn hoàn toàn miễn phí

Nguồn: thammyhammat.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Độn cằm có biến chứng gì không? Những điều khiến bạn sẽ trả lời “KHÔNG” trong Tin tức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

CÁC TIN NỔI BẬT


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN