Độn cằm Hàn Quốc có khắc phục được cằm ngắn và cằm lẹm không?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Xin chào bác sĩ! Tôi muốn hỏi là độn cằm Hàn Quốc có khắc phục được cằm ngắn và lẹm không? Tôi có một chiếc cằm rất xấu. Cằm của tôi không chỉ ngắn mà còn lẹm nữa. Tôi mong được bác sĩ tư vấn giúp! (Hồng Minh, 24 tuổi)

Trả lời

Bạn Hồng Minh thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Với sự phát triển vượt bậc của ngành thẩm mỹ, phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc ra đời hiện đang là giải pháp tối ưu nhất khắc phục khuyết điểm của dáng cằm ngắn hay cằm lẹm. Do đó, bạn Hồng Minh có thể yên tâm áp dụng phương pháp phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc để khắc phục tình trạng cằm của mình.

Để mang đến cho bạn dáng cằm đẹp tự nhiên, cân đối, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám kỹ càng vùng cằm. Sau đó, bác sĩ sẽ đo vẽ, cắt gọt miếng độn sao cho phù hợp với vùng cằm, đủ chiều dài và độ nhô ra phía trước. Bác sĩ tạo một vết mổ ngắn ở niêm mạc môi dưới và nhẹ nhàng đưa chất liệu vào vùng cằm. Miếng độn được điều chỉnh cho cân đối và cố định, tạo dáng cằm dài hơn, có độ nhô ra hài hòa tạo dáng cằm chuẩn, đẹp tự nhiên nhất.

Chỉ với khoảng thời gian 45-60 phút, bạn đã có thể sở hữu dáng cằm mới thon gọn và thanh tú. Với thủ thuật nhẹ nhàng, nhanh chóng, an toàn, ít xâm lấn và không để lại sẹo, phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc đang trở thành sự lựa chọn của số đông khách hàng hiện nay.

Phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc hiện đang được ứng dụng rất rộng rãi tại nhiều quốc gia như Hàn Quốc, Trung Quốc… Tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Kangnam là địa chỉ tiên phong ứng dụng thành công công nghệ này. Với ưu thế là đối tác chính thức của bệnh viện thẩm mỹ Lead Surgery Hàn Quốc nên thẩm mỹ viện Kangnam thường xuyên cập nhật các công nghệ độn cằm mới nhất, giúp khách hàng đạt được kết quả thẩm mỹ thành công nhất. Bên cạnh đó, với đội ngũ bác sĩ uy tín, quy trình thẩm mỹ an toàn, chất liệu độn được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc và Mỹ, dịch vụ độn cằm Hàn Quốc tại Kangnam đảm bảo phẫu thuật độn cằm an toàn, đẹp tự nhiên, phù hợp nhất với từng khách hàng.

Bạn Hồng Minh nên thu xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ  viện Kangnam để được các bác sĩ thăm khám, tư vấn cụ thể hơn. Hoặc bạn cũng có thể gọi đến Tổng đài: 1900 6466 của thẩm mỹ viện Kangnam để được giải đáp.

Chúc bạn độn cằm thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Độn cằm Hàn Quốc có khắc phục được cằm ngắn và cằm lẹm không? trong Tư Vấn phẫu thuật hàm mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN