Độn cằm Hàn Quốc được chỉ định cho những trường hợp nào?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Xin chào các bác sĩ TMV Kangnam! Tôi năm nay 27 tuổi. Xin bác sĩ giải đáp giúp tôi độn cằm Hàn Quốc được chỉ định cho những trường hợp cụ thể nào? Chi phí độn cằm là bao nhiêu và nên chăm sóc sau độn cằm ra sao? Xin cảm ơn bác sĩ! (Lam Anh, Hà Nội)

Trả lời

Bạn Lam Anh thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Độn cằm Hàn Quốc được chỉ định cho những trường hợp nào?

Phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc được chỉ định cho những người có cằm ngắn, cằm lẹm, cằm không cân đối với khuôn mặt. Độn cằm sẽ tạo cho  cằm bạn dài hơn, cân đối, giúp khuôn mặt bạn đẹp và thon gọn hơn. 

Tại thẩm mỹ viện Kangnam, các bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm sẽ thăm khám kỹ hơn về tình trạng cằm của bạn rồi đưa ra phác đồ phẫu thuật độn cằm phù hợp. Nhờ đó, sau phẫu thuật độn cằm, chiếc cằm của bạn sẽ được khắc phục hợp lý, cân xứng với khuôn mặt hơn. Đồng thời, thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng phương pháp độn cằm Hàn Quốc thực hiện thông qua niêm mạc môi dưới nên rất an toàn, không gây đau hay chảy máu nhiều, không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng, không để lại sẹo sau thẩm mỹ và đặc biệt là không gây biến chứng.

Đăc biệt, chất liệu độn cằm tại thẩm mỹ viện Kangnam được nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc, không những có độ bền cao mà còn đảm bảo tuyệt đối an toàn cho khách hàng khi sử dụng chất liệu này.

Chi phí độn cằm Hàn Quốc là bao nhiêu?

Tại thẩm mỹ viện Kangnam, chi phí phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc tùy thuộc vào việc bạn lựa chọn chất liệu độn. Với chất liệu thông thường có chi phí là 15 triệu đồng, với chất liệu đặc biệt có chi phí là 25 triệu đồng.

Chăm sóc sau độn cằm Hàn Quốc như thế nào?

– Sau khi độn cằm, bạn sẽ băng ép vùng cằm trong 3 ngày đầu nhằm giúp giảm sưng và tránh di lệch.

– Chỉ khâu nâng cằm sẽ được cắt sau 5 ngày.

– Bạn nên hạn chế làm việc nặng trong 1 tuần đầu sau phẫu thuật để đảm bảo đạt được kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất.

Bạn Lam Anh hãy sắp xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn về độn cằm Hàn Quốc, hoặc bạn có thể gọi điện đến số Tổng đài: 1900 6466 của thẩm mỹ viện để được giải đáp mọi thắc mắc nhé.

Chúc bạn độn cằm thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Độn cằm Hàn Quốc được chỉ định cho những trường hợp nào? trong Tư Vấn phẫu thuật hàm mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN