Tham khảo: Phẫu thuật độn cằm hết bao nhiêu tiền?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Tôi là Minh Nhi, 27 tuổi. Tôi là dân kinh doanh nên khá duy tâm. Cằm tôi hơi ngắn, theo tướng số thì đấy là dấu hiệu không tốt về tài vận. Tôi muốn độn cằm từ lâu nhưng đến bây giờ mới có điều kiện để thực hiện. Bác sĩ có thể cho tôi biết chính xác độn cằm hết bao nhiêu tiền được không? Kỹ thuật thực hiện có nguy hiểm không? Tôi cảm ơn nhiều! (Hai Bà Trưng, Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Minh Nhi!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, với thắc mắc phẫu thuật độn cằm hết bao nhiêu tiền cùng những câu hỏi khác của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

1/ ĐỘN CẰM HẾT BAO NHIÊU TIỀN?

Chi phí phẫu thuật độn cằm hết bao nhiêu tiền phụ thuộc rất nhiều và phương pháp độn cằm bạn mà bạn lựa chọn. Hiện có hai phương pháp phẫu thuật độn cằm v line đang được ứng dụng nhiều là độn cằm bằng chất liệu độn sụn nhân tạo và độn cằm bằng sụn tự thân.

Chi phí độn cằm chuẩn nhất hiện nay tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam là:

DỊCH VỤ THẨM MỸ KHUÔN MẶT CHI PHÍ THỜI GIAN (phút)

Độn cằm Hàn Quốc (Chất liệu thông thường)

15

120

Độn cằm Hàn Quốc (Chất liệu đặc biệt)

25

120

Độn cằm tự thân Vline 3D

45

120

Trượt cằm

45

120

Gọt cằm

45

120

Tháo cằm

5

20

Tạo cằm chẻ

15

40

Sở dĩ có sự chênh lệch về chi phí độn cằm bởi vì kỹ thuật của mỗi phương pháp là khác nhau, “tuổi thọ” của dáng cằm mới sau khi thực hiện cũng không giống nhau. Mặc dù có sự khác nhau như thế nhưng kỹ thuật thực hiện độn cằm tự thân và độn cằm bằng sụn nhân tạo đều có thể khắc phục dáng cằm ngắn, cằm lẹm, tạo cằm v line hoàn hảo, cân đối đạt tỉ lệ chuẩn.

2/ KỸ THUẬT ĐỘN CẰM CÓ NGUY HIỂM KHÔNG?

Ngoài câu hỏi về độn cằm hết bao nhiêu tiền thì cũng như bạn, rất nhiều người thắc mắc rằng kỹ thuật độn cằm có nguy hiểm không?

Hiện, với sự phát triển mạnh mẽ của các giải pháp phẫu thuật thẩm mỹ, độn cằm v line đã trở nên thông dụng hơn, được kiểm tra nghiêm ngặt về độ an toàn, kỹ thuật thực hiện trước khi tiến hành. Chính vì thế, với những địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ uy tín, bạn hoàn toàn không phải lo lắng về kỹ thuật thực hiện.

Đối với mỗi một phương pháp thì kỹ thuật thực hiện hoàn toàn khác nhau. Thông thường, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ từ bên trong khoang miệng, bóc tách nhẹ nhàng để đưa chất liệu độn cằm vào đúng vị trí (đối với phương pháp độn cằm bằng chất liệu độn) hoặc cắt gọt và đẩy một phần sụn cằm về phía trước rồi cố định chắc chắn (đối với phương pháp độn cằm tự thân).

Tất nhiên, chất liệu độn cằm tự thân thì hoàn toàn có độ tương thích với cơ thể. Trong khi đó, chất liệu độn cằm sụn nhân tạo thì đã được kiểm chứng về độ an toàn từ Tổ chức FDA nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm phẫu thuật độn cằm v line ngay từ bây giờ.

Độn cằm hết bao nhiêu tiền

Kỹ thuật độn cằm áp ứng đuợc nhuững yếu tố an toàn

Mọi thắc mắc về độn cằm hết bao nhiêu tiền cũng như những câu hỏi khác của bản thân xung quanh phương pháp độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc, bạn có thể trực tiếp đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam hoặc thông qua số điện thoại 19006466 để được tư vấn trực tiếp.

Nguồn : https://thammyhammat.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tham khảo: Phẫu thuật độn cằm hết bao nhiêu tiền? trong Tư Vấn phẫu thuật hàm mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN