Độn cằm v line được thực hiện như thế nào?

0 comment

Thời gian qua, phẫu thuật độn cằm v line đã trở thành một trong những xu hướng làm đẹp của giới trẻ và chưa bao giờ bị “hạ nhiệt”. Để phẫu thuật độn cằm v line diễn ra an toàn và có những chuẩn bị tốt nhất cho quá trình thực hiện, bạn cần có những hiểu biết nhất định về kỹ thuật phẫu thuật độn cằm v line. Hãy cùng tìm hiểu xem độn cằm v line được thực hiện như thế nào.

Độn cằm v line được thực hiện như thế nào?

Cằm lẹm có thể khắc phục bằng phương pháp độn cằm v line

Độn cằm v line được thực hiện như thế nào?

Kỹ thuật độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc là giải pháp hoàn hảo để khắc phục cằm ngắn, cằm lẹm, cằm mất cân đối và tạo dáng cằm v line hoàn hảo. Toàn bộ quy trình phẫu thuật độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc được tiến hành trong khoảng 40 phút và bao gồm các bước:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ tiến hành thăm khám và tư vấn đề xác định những nhược điểm cằm của bạn, từ đó có những tính toán chỉnh sửa phù hợp nhất. Đồng thời, quá trình thăm khám cũng sẽ giúp khách hàng hiểu hơn về kỹ thuật phẫu thuật độn cằm v line để từ đó có những sự chuẩn bị tốt nhất cho thao tác thực hiện.

Độn cằm v line được thực hiện như thế nào? 2

Bác sĩ thăm khám, tư vấn

Bước 2: Dựng mô phỏng hình ảnh kết quả độn cằm

Bằng những tính toán, so sánh với hình ảnh trước khi thực hiện. Bác sĩ sẽ tiến hành dựng mô phỏng hình ảnh kết quả sau khi thực hiện thông qua thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng. Với những hình ảnh này, bạn sẽ cùng bác sĩ hội ý để thông nhất kết quả chỉnh sửa sao cho phù hợp nhất.

Bước 3: Đánh dấu vị trí độn cằm v line

Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ đánh dấu vị trí phẫu thuật độn cằm v line 3D công nghệ Hàn Quốc bằng thước đo chuyên dụng, từ đó đảm bảo được những yếu tố an toàn cho quá trình thực hiện.

Độn cằm v line được thực hiện như thế nào? 3

Dựng mô phỏng hình ảnh kết quả độn cằm

Bước 4: Cắt gọt chất liệu độn cằm v line

Chất liệu độn cằm được sử dụng trong phương pháp này là dạng sụn sinh học định hình, dễ dàng cắt gọt theo những tính toán riêng sao cho phù hợp nhất để độn cằm không bị lộ, không mất cân đối.

Bước 5: Tiến hành phẫu thuật độn cằm v line

Với những thiết bị chuyên dụng, bác sĩ sẽ thực hiện một đường rạch nhỏ bên trong khoang miệng để tạo khoang chứa chất liệu độn cằm trước khi đưa chất liệu vào bên trong, cố định chắc chắn trước khi đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng.

Độn cằm v line được thực hiện như thế nào? 5

Tiến hành độn cằm v line

Có thể nhận thấy, kỹ thuật phẫu thuật độn cằm v line được tiến hành khá đơn giản, không gây tổn thương, không lo biến chứng, không ảnh hưởng đến chức năng của cơ miệng và những vùng xung quanh.

Kết quả phẫu thuật độn cằm v line

Độn cằm v line được thực hiện trong khoảng 40 phút và sau khoảng từ 5 – 7 ngày, kết quả phẫu thuật sẽ nhanh chóng ổn định, tạo dáng cằm đẹp như mong muốn.

– Cằm v line thon gọn, cân đối

– Chất liệu độn cằm không bị lộ

– Cằm đẹp chuẩn duy trì lâu dài.

Độn cằm v line được thực hiện như thế nào? 7

Kết quả độn cằm v line

Để được tư vấn thêm về phương pháp phẫu thuật độn cằm v line, bạn có thể gọi điện thoại đến số 19006466 để được tư vấn hoặc trực tiếp đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được thăm khám thêm.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Độn cằm v line được thực hiện như thế nào? trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN