Độn cằm tự thân có nguy hiểm không?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Chào chuyên mục tư vấn! Tôi được biết phương pháp độn cằm tự thân có khả năng tạo dáng cằm đẹp duy trì vĩnh viễn. Thiết nghĩ, chỉ độn cằm 1 lần mà mình đã sở hữu dáng cằm đẹp trọn đời thì quả thực rất nên lựa chọn. Tuy nhiên, tôi không biết liệu phương pháp độn cằm tự thân có nguy hiểm không và chi phí cần để độn cằm tự thân là bao nhiêu? Tôi là Minh Tâm – Hải Châu, Đà Nẵng.

Trả lời

Chào bạn Minh Tâm, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của BVTM Kangnam! Với những thắc mắc của bạn về độn cằm tự thân có nguy hiểm không, chi phí độn cằm như thế nào? Chúng tôi xin được tư vấn như sau:

2/ PHẪU THUẬT ĐỘN CẰM TỰ THÂN CÓ NGUY HIỂM KHÔNG?

Kỹ thuật độn cằm tự thân không giống như những phương pháp độn cằm thông thương khác bởi phương pháp này sử dụng chính một phần cằm tự thân, tính toán cắt gọt và trượt đẩy về phía trước, cố định chắc chắn.

Độn cằm tự thân có nguy hiểm không

Độn cằm tự thân có nguy hiểm không

Kỹ thuật này hoàn toàn có khả năng tạo dáng cằm đẹp duy trì trọn đời. Bởi vì phần sụn cằm sau khi được trượt đẩy về phía trước sẽ được cố định chắc chắn vĩnh viễn. Vì là sụn cằm tự thân nên sẽ không tạo ra những phản ứng biến chứng, khó chịu ngoài mong muốn.

Phương pháp này được sự hỗ trợ của công nghệ máy móc hiện đại, đồng thời kỹ thuật thực hiện không quá phức tạp, được tính toán kỹ lưỡng từ trước nên không gây nguy hiểm, biến chứng ngoài mong muốn. Đặc biệt trong đó:

– Bác sĩ có thể tính toán kết quả trước khi thực hiện với thiết bị chụp CT Scanner. Những hình ảnh được chụp lại bằng thiết bị này cho phép bác sĩ tính toán kỹ thuật thực hiện một cách kỹ lưỡng, từ đó hạn chế tối đa xâm lấn ngoài mong muốn. Quá trình tiến hành độn cằm cũng đơn giản hơn rất nhiều.

– Bác sĩ dựng mô phỏng hình ảnh kết quả thực hiện thông qua thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng. Thiết bị này cho phép bác sĩ dựng mô phỏng hình ảnh kết quả thông qua quá trình so sánh với những hình ảnh trước khi thực hiện. Việc so sánh hình ảnh kết quả cho phép bác sĩ tính toán được từng thao tác thực hiện một cách chuẩn xác hơn.

Một yếu tố nữa quyết định đến độ an toàn của phương pháp chính là kỹ thuật thực hiện phương pháp này không quá phức tạp. Với những tính toán ban đầu, bác sĩ tiến hành phẫu thuật độn cằm tự thân nhẹ nhàng, nhanh chóng, bạn chế được những tổn thương không mong muốn.

Chính vì thế, kỹ thuật phẫu thuật độn cằm tự thân sẽ tránh được những nguy hiểm không mong muốn, tạo dáng cằm đẹp duy trì trọn đời. Bạn có thể yên tâm độn cằm tự thân ngay bây giờ mà không phải lo lắng đến việc độn cằm tự thân có nguy hiểm không nữa nhé!

Độn cằm tự thân có nguy hiểm không 2 Độn cằm tự thân có nguy hiểm không 3

Kết quả độn cằm tự thân

2/ CHI PHÍ ĐỘN CẰM TỰ THÂN?

Hiện nay, mức chi phí của phương pháp độn cằm tự thân là 45 triệu đồng, được tiến hành trong vòng 120 phút, kết quả sẽ ổn định sau khoảng từ 5 – 7 ngày.

Mọi thắc mắc về phương pháp này, bạn có thể gọi điện thoại đến số 19006466 hoặc trực tiếp đến với BVTM Kangnam để được tư vấn cụ thể hơn.

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu cằm đẹp chuẩn như ý!

Nguồn: http://thammyhammat.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Độn cằm tự thân có nguy hiểm không? trong Tư Vấn phẫu thuật hàm mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN