Độn cằm tự thân công nghệ 3D

0 comment

Độn cằm tự thân công nghệ 3D là phương pháp thẩm mỹ cằm mới hiện nay và đang được áp dụng thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với sự trợ giúp của công nghệ 3D hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ giỏi, uy tín, dịch vụ độn cằm tự thân 3D tại Kangnam có thể giúp bạn sở hữu dáng cằm như ý.

 600x400

Độn cằm tự thân là gì?

Độn cằm tự thân công nghệ 3D là phương pháp chỉnh hình cằm ngắn, cằm lẹm… hiệu quả thông qua việc sử dụng chính một phần xương cằm sẵn có để trượt về phía trước để gương mặt được hài hòa hơn và có sự hỗ trợ của phần mềm 3D giúp xem trước được hình dáng cần chỉnh sửa sau phẫu thuật.

Phù hợp với phương pháp

độn cằm tự thân 3D

Người có cằm ngắn, lẹm

 Người có dáng cằm thiếu cân đối

 Muốn sở hữu dáng cằm đẹp, hài hòa với khuôn mặt

Tại sao?

Nên chọn độn cằm tự thân CN 3D?

 Tạo dáng cằm thon đẹp tự nhiên

don-cam-han-quoc-22

Độn cằm tự thân 3D  giúp tạo dáng cằm thon dài tự nhiên

Độn cằm tự thân công nghệ 3D sẽ giúp khách hàng sở hữu dáng cằm thanh tú tự nhiên. Đặc biệt, do sử dụng xương tự thân để độn cằm nên dáng cằm sẽ được tự nhiên như thật và hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt. 

 An toàn 

don-cam-tu-than

Độn cằm tự thân không dùng chất độn nên không có hiện tượng đào thải chất liệu

Kỹ thuật thực hiện phương pháp này được tính toán một cách tỉ mỉ thông qua thiết bị chụp CT Scanner. Thiết bị này cho phép bác sĩ tiến hành chụp lại cấu trúc xương cằm, từ đó có thể xác định được tỉ lệ cằm cần trượt về phía trước là bao nhiêu một cách chính xác.

Không những thế, chất liệu độn cằm là sụn tự thân nên sẽ không xảy ra tình trạng dị ứng, biến chứng ngoài mong muốn.

 Không đau, không để lại sẹo

Độn cằm tự thân 33

Độn cằm tự thân không đau, không để lại sẹo

Trước khi thực hiện độn cằm tự thân, bác sĩ sẽ gây mê nhẹ cho khách hàng nên trong quá trình thực hiện không có cảm giác đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào. Ngoài ra, toàn bộ các thao tác chỉnh sửa cằm đều được thực hiện ở bên trong miệng nên không để lại sẹo hay dấu vết thẩm mỹ nào.

 Kết quả duy trì ổn định bền vững

Được đánh giá là phương pháp thẩm mỹ cằm tiên tiến hiện nay, độn cằm tự thân 3D sử dụng chất độn chính là xương tự thân nên rất thân thiện với cơ thể. Vì vậy, độn cằm tự thân giúp khắc phục tình trạng cằm ngắn, cằm lẹm hay dị ứng chất liệu và cho kết quả độn cằm đẹp tự nhiên, suốt đời.

BVTM Kangnam – Địa chỉ độn cằm uy tín

Thẩm mỹ viện Kangnam là địa chỉ độn cằm tự thân uy tín Việt Nam với trang thiết bị công nghệ hiện đại, tiên tiến cùng đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm. Đến với bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu được khuôn mặt thanh thoát, tự nhiên với dáng cằm V-line như mong ước.

Đặc biệt, với nhiều thế mạnh vượt trội, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ngày càng khẳng định được là thương hiệu độn cằm uy tín tại Việt Nam, là sự lựa chọn của hầu hết khách hàng có nhu cầu thẩm mỹ cằm.

^BBB3FFDBE7E327E3104532BB3A12204B319718E1C18D91DDAA^pimgpsh_fullsize_distr

Kangnam hợp tác với các bác sĩ thẩm mỹ nổi tiếng uy tín Hàn Quốc

Thẩm mỹ viện Kangnam là đối tác chính thức của các bệnh viện thẩm mỹ uy tín tại Hàn Quốc và tự hào là địa chỉ thẩm mỹ luôn đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ mới của Hàn Quốc vào làm đẹp cho khách hàng, mang lại cho khách hàng vẻ đẹp toàn diện và an toàn.

tao-cam-che-co-cho-ket-qua-duy-tri-vinh-vien

Đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, từng tu nghiệp chuyên sâu tại nước ngoài

Độn cằm tự thân 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được các bác sĩ thẩm mỹ hàm mặt đầu ngành trực tiếp tư vấn và thực hiện theo một quy trình chuẩn. Không chỉ mang lại cho khách hàng dáng cằm thon gọn, thanh tú, hài hòa với các chi tiết của khuôn mặt mà còn đáp ứng yếu tố an toàn, không đau, không để lại sẹo.

^3B953331EB367EE4FD6D8559F2A0E859663BF4F9D92A743E08^pimgpsh_fullsize_distr

HOẶC GỌI NGAY ĐĂNG KÝ: 19006466

Độn cằm tự thân 3D

được thực hiện như thế nào?

 Thăm khám và tư vấn

the-nao-la-khuon-mat-trai-tim

Bác sĩ thăm khám và tư vấn cho khách hàng

Khách hàng sẽ được bác sĩ tiến hành thăm khám kỹ để nắm bắt đặc điểm của dáng cằm. Đồng thời, các bác sĩ cũng sẽ tư vấn hướng sửa cằm phù hợp và tối ưu. 

  Dựng mô phỏng kết quả bằng thiết bị Vectra XT 3D

got-mat-noi-soi-duoc-thuc-hien-nhu-the-nao

Bác sĩ sẽ tiến hành dựng dáng cằm mới trên phần mềm 3D

Thiết bị chụp và dựng mô phỏng hình ảnh kết quả Vectra XT cho phép khách hàng nhận diện được kết quả của mình một cách chân thực nhất với hình ảnh nổi 3 chiều. Từ đó có thể đưa ra những ý kiến hội ý cùng bác sĩ để thống nhất kết quả cuối cùng.

 Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Trước khi tiến hành phẫu thuật độn cằm tự thân, bác sĩ sẽ tiến hành xét nghiệm, kiểm tra sức khỏe tổng quát cho khách hàng.

 Tiến hành vệ sinh vô khuẩn và gây mê

Bác sĩ sẽ tiến hành gây mê nhẹ cho khách hàng, giúp khách hàng thoải mái, không có cảm giác đau đớn hay khó chịu trong suốt thời gian phẫu thuật độn cằm.

Trị tàn nhang Tiến hành phẫu thuật độn cằm tự thân

tao-cam-che-co-cho-ket-qua-duy-tri-vinh-vien

Các bác sĩ tiến hành phẫu thuật độn cằm tự thân

Độn cằm tự thân công nghệ 3D 8

Mô phỏng các tỉ lệ trượt cằm tạo dáng cằm tự nhiên, thanh tú

Bác sĩ sẽ rạch một đường ngắn phía trong miệng vùng niêm mạc cằm, lật vạt bộc lộ xương cằm và dùng máy cắt xương siêu âm kết hợp lưỡi cưa lược cắt và chuyển xương theo những tính toán, đo đạc trên phim từ ban đầu. Thông thường, bác sĩ sẽ cắt một phần xương trước cằm, đẩy về phía trước khoảng 2 – 3 cm và cố định lại bằng micro vít siêu nhỏ. Tùy vào góc cắt của xương mà có thể điều chỉnh độ dài, nhô của cằm sao cho tự nhiên. 

Độn cằm tự thân công nghệ 3D 2 Đóng kín vết mổ

Cuối cùng, bác sĩ sẽ tiến hành đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ và kết thúc quy trình phẫu thuật.

^3B953331EB367EE4FD6D8559F2A0E859663BF4F9D92A743E08^pimgpsh_fullsize_distr

HOẶC GỌI NGAY ĐĂNG KÝ: 19006466

Video độn cằm Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Thời gian và chi phí THẨM MỸ MẶT tại Kangnam

DỊCH VỤ THẨM MỸ KHUÔN MẶT CHI PHÍ THỜI GIAN (phút)

Độn cằm Hàn Quốc (Chất liệu thông thường)

15

120

Độn cằm Hàn Quốc (Chất liệu đặc biệt)

25

120

Độn cằm tự thân Vline 3D

45

120

Độn thái dương

30

60

Độn trán

50

60

Tháo cằm

5

20

Tạo cằm chẻ

15

40

Trượt cằm

45

120

Gọt cằm

45

120

Combo Gọt hàm + Hạ gò má

120

120

Combo Gọt hàm + Trượt cằm

90

120

Combo Gọt hàm + Hạ gò má + Trượt cằm

140

120

Gọt hàm Vline 3D

70

120 – 150

Hạ gò má

70

120 – 150

Nâng gò má bằng chất liệu độn

25

60

Chỉnh hình hàm hô móm

70

180

Chỉnh hình hàm hô móm khó

80

180

Gọt trán

70

120

Phẫu thuật cười hở lợi

12

40

Độn cằm tự thân công nghệ 3D nhanh chóng giúp bạn sở hữu dáng cằm thon dài thanh tú sau phẫu thuật. Đặc biệt, an toàn, không biến chứng, không để lại sẹo và kết quả độn cằm duy trì ổn định bền vững.

Chế độ chăm sóc sau độn cằm tự thân?

40

37

hinh-anh-don-cam3-copy

hinh-anh-don-cam-copy

(Các hình ảnh trên là từ các khách hàng trước đây của Kangnam, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau)

Chế độ chăm sóc sau độn cằm tự thân?

 Khách hàng giữ nguyên băng ép sau 24 tiếng mới tháo bỏ

 Thực hiện chườm lạnh phần cằm trong vòng 2 – 3 ngày để giảm sưng và đau. Sau đó nếu có hiện tượng tím, bầm thì bạn chườm ấm liên tục những ngày sau đó để tan máu bầm.

– Tránh tiếp xúc vùng phẫu thuật với bụi bẩn và nước

– Tránh va chạm mạnh trong thời gian đầu sau phẫu thuật

– Súc miệng nước muối sau mỗi lần ăn uống để vết thương luôn sạch và không nhiễm trùng

– Sử dụng thuốc kháng sinh theo chỉ định của bác sĩ để có kết quả tốt

– Cắt chỉ sau 10 ngày.

Phản hồi khách hàng độn cằm tự thân

Độn cằm tự thân cocong nghệ 3D 3

Chị Trần Thị Như Quỳnh (Hà Nội)

Mình có chiếc cằm ngắn nên gương mặt trông hơi tròn. Mình có ý định đi độn cằm từ rất lâu rồi nhưng còn lo lắng về kết quả. Phải mãi đến khi cô bạn gửi cho mình đường link về dịch vụ độn cằm tự thân 3D tại Kangnam, mình mới đủ dũng khí để đi độn cằm. Thấy đây là dịch vụ độn cằm mới lại được thực hiện bởi các bác sĩ uy tín trong ngành thẩm mỹ nên mình đã quyết định thực hiện. Do không phải dùng chất liệu độn nhân tạo nên sau phẫu thuật, chiếc cằm của mình ổn định nhanh lắm. Trông cằm rất tự nhiên, không lộ miếng độn đâu nhé.

Độn cằm tự thân cocong nghệ 3D 4

Chị Hoàng Thanh Lan (Bắc Ninh)

Tôi được biết đến dịch vụ độn cằm tự thân tại Kangnam qua một lần tham gia Hội yêu thích thẩm mỹ Hàn Quốc của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Sau khi tham gia hội, tôi đã may mắn được chọn là một trong những khách hàng có may mắn được thực hiện miễn phí một dịch vụ. Vì có khuôn cằm lẹm nên tôi đã chọn dịch vụ độn cằm tự thân. Thời gian đầu sau phẫu thuật, tôi thấy chiếc cằm của mình có hơi sưng, tuy nhiên, tôi đã tích cực chườm đá nên nó cũng giảm đi nhanh chóng. Giờ, tôi đã có được chiếc cằm cân đối với gương mặt rồi. Xin cảm ơn các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam rất nhiều.

NHỮNG THẮC MẮC THƯỜNG GẶP

Độn cằm tự thân 3D có duy trì được bền vững không ?

Độn cằm tự thân 3D tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam giúp tạo dáng cằm tự nhiên và cho kết quả duy trì ổn định.

Chi phí độn cằm tự thân 3D là bao nhiêu ?

Chi phí độn cằm tự thân công nghệ 3D tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là 45 triệu đồng.

Lưu ý gì trước khi độn cằm tự thân 3D?

Trước khi tiến hành phẫu thuât, ban nên gặp bác sĩ để được tư vấn cụ thể hơn về tình trạng cằm, giải pháp khác phục, giúp bạn có sự chuẩn bị tốt trước khi thực hiện độn cằm. Bạn cũng nên trao đổi với bác sĩ về những vấn đề có liên quan đến sức khỏe như có tiền sử mắc bệnh lý gì, hiện tại đang uống thuốc điều trị bệnh gì… để bác sĩ có những hướng dẫn cần thiết. Nếu có thắc mắc gì, bạn cần phải hỏi ngay bác sĩ. Bạn cũng nên nói rõ những vấn đề liên quan như: có mắc tiền sử bệnh lý gì hay không để bác sĩ có hướng xử lý kịp thời.

Ai nên độn cằm tự thân 3D ?

Những người có cằm ngắn, cằm lẹm, cằm mỏng… đều có thể áp dụng phương pháp này để có dáng cằm cân đối, hài hòa với khuôn mặt.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Độn cằm tự thân công nghệ 3D trong Dịch vụ thẩm mỹ hàm mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN