Độn cằm V-line tại Kangnam có để lại sẹo không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào các bác sĩ! Em đang định đi độn cằm V-line Hàn Quốc cho hài hòa khuôn mặt. Tuy nhiên, vừa rồi bạn em có độn cằm ở một trung tâm thẩm mỹ nhưng có vết sẹo ở dưới cằm. Nhìn trực tiếp thì không thấy, chỉ khi nào hơi ngước mặt lên là thấy vết sẹo. Em nghe bạn giới thiệu tại thẩm mỹ viện Kangnam có kỹ thuật độn cằm không để lại sẹo. Nếu có như vậy thì em quyết định làm, còn nếu có sẹo thì em hơi ngại. Em mong bác sĩ tư vấn giúp em. (Trúc Thúy, Long An)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Trúc Thúy thân mến!

Cũng giống như bạn Trúc Thúy, đa số chị em khi quyết định độn cằm thẩm mỹ đều lo lắng không biết có để lại sẹo thẩm mỹ hay không. Tuy nhiên, với dịch vụ độn cằm Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam, bạn hoàn toàn có thể yên tâm là không để lại sẹo sau thẩm mỹ độn cằm. Bởi vì, bác sĩ chỉ mổ một đường nhỏ ở môi dưới nhằm tạo ra một khoang nhỏ để cho chất cấy ghép vào. Do đường mổ nằm hoàn toàn trong niêm mạc miệng nên sau khi liền không nhận biết được dấu vết của phẫu thuật.

Ngoài ra, kỹ thuật độn cằm V-line Hàn Quốc tại thẩm viện Kangnam hoàn toàn có thể giúp bạn yên tâm và tự tin với khuôn mặt đẹp tự nhiên, hài hòa sau khi thẩm mỹ độn cằm là bởi nhiều ưu điểm vượt trội khác như:

– Không đau: Trước khi thực hiện độn cằm, bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ nên trong quá trình thực hiện không có cảm giác đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào.

– An toàn tuyệt đối: Độn cằm Hàn Quốc là kỹ thuật đơn giản, bác sĩ sẽ đưa chất liệu độn vào vùng cằm chỉ với một đường mổ nhỏ ở niêm mạc môi dưới, ít xâm lấn. Phẫu thuật độn cằm được các bác sĩ chuyên khoa giỏi thực hiện theo đúng quy trình chuẩn của Hàn Quốc, đảm bảo an toàn và đạt hiệu quả cao nhất.

– Tạo dáng cằm V-line thanh tú: Các bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng cằm của khách hàng, sau đó, đo vẽ chính xác và cắt gọt miếng độn vừa đủ giúp tạo dáng cằm cân đối, thon dài tự nhiên, phù hợp với các chi tiết khác trên khuôn mặt.

Đặc biệt, tại thẩm mỹ viện Kangnam, chất liệu độn cằm được nhập khẩu hoàn toàn từ Mỹ và Hàn Quốc. Đây là chất liệu đã qua kiểm duyệt bởi các cơ quan chức năng cũng như trải nghiệm thực tế của đông đảo khách hàng, đảm bảo tạo dáng cằm mới mềm mại, tự nhiên và an toàn cho người sử dụng.

Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc gì liên quan đến dịch vụ độn cằm V-line Hàn Quốc, bạn có thể đến trực tiếp TMV Kangnam hoặc gọi đến số: 1900 6466 để được tư vấn.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Bác sĩ tư vấnThẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Độn cằm V-line tại Kangnam có để lại sẹo không? trong Tư Vấn phẫu thuật hàm mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN