Giá phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt 3D là bao nhiêu?

0 comment

Chào chuyên mục tư vấn của TMV Kangnam! Tôi đang có ý định đi phẫu thuật khuôn mặt cho thon gọn và cân đối hơn. Tôi cũng đã tìm hiểu và được biết tại Kangnam đang có dịch vụ thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D. Tôi muốn hỏi chi phí của dịch vụ này hết bao nhiêu tiền vậy? Thời gian thực hiện có lâu không? (Trúc Nhi, thành phố Hồ Chí Minh)

Trả lời

Chào bạn Trúc Nhi!

Hiện nay, nhu cầu thẩm mỹ khuôn mặt để sở hữu gương mặt thanh thoát, ưa nhìn của nhiều chị em phụ nữ ngày càng tăng cao. Để đáp ứng được nhu cầu làm đẹp này, nhiều trung tâm thẩm mỹ ra đời với nhiều dịch vụ thẩm mỹ khuôn mặt khác nhau, tuy nhiên, thẩm mỹ khuôn mặt 3D tại TMV Kangnam hiện đang được đánh giá là phương pháp thẩm mỹ tiên tiến và hiệu quả nhất hiện nay.

Giá phẫu thuật khuôn mặt là bao nhiêu?

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, giá phẫu thuật khuôn mặt V-line 3D dao động từ 70 triệu đồng. Thời gian thực hiện phẫu thuật từ 120 – 150 phút..

Thẩm mỹ khuôn mặt 3D là kỹ thuật chỉnh hình khuôn mặt tiên tiến nhất hiện nay. Phương pháp này có ứng dụng phần mềm 3D giúp khách hàng cũng như bác sĩ xem trước được kết quả thẩm mỹ của mình. Đặc biệt, công nghệ 3D sẽ đo đạc phần xương giúp bác sĩ phẫu thuật vẽ được mô xương cần cắt bỏ chính xác tới từng milimet. Với lát cắt nhỏ đến 0.1 mm, tất cả  các cấu trúc nhỏ nhất đều có thể nhìn thấy được trên không gian ba chiều 3D.

Thẩm mỹ khuôn mặt 3D được thực hiện như thế nào?

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, các bác sĩ thực hiện thẩm mỹ khuôn mặt theo một quy trình chuẩn như sau:

Đầu tiên, bạn sẽ được chụp với máy Citi scanner 3D để kiểm tra cấu trúc xương hàm mặt và chụp mô mềm khuôn mặt mô phỏng 3D. Phần mềm sẽ mô phỏng và tạo khuôn mặt 3D giúp bạn và bác sĩ nhìn thấy kích thước khuôn mặt ở nhiều chiều khác nhau, từ đó phân tích và đưa ra phương pháp phẫu thuật phù hợp với khuôn mặt của bạn.

chup-cau-truc-xuong

Khách hàng được kiểm tra cấu trúc xương hàm mặt

Tiếp theo, bạn sẽ được thăm khám sức khỏe tổng quát để xác định có đủ điều kiện để thực hiện ca phẫu thuật hay không. Nếu đủ điều kiện phẫu thuật, bạn sẽ được bác sĩ sẽ tiến hành gây mê toàn thân nhằm đảm bảo an toàn cũng như không gây đau đớn trong suốt quá trình thực hiện phẫu thuật.

Căn cứ vào hình dáng khuôn mặt của bạn, bác sĩ sẽ đo vẽ và căn chính xác những phần xương cần gọt, sau đó, dùng kỹ thuật nội soi để gọt phần xương bạnh quá mức giúp định hình khuôn mặt theo dáng chuẩn đã định trước.

Cuối cùng, bạn sẽ được các bác sĩ đóng vết mổ bằng chỉ tự tiêu và được hướng dẫn cách chăm sóc vết thương sau phẫu thuật để đảm bảo quá trình hồi phục diễn ra nhanh nhất.

Video thẩm mỹ khuôn mặt công nghệ 3D tại Kangnam

Với đội ngũ các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và đựợc đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực tạo hình, dịch vụ thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu gương mặt thon gọn và thanh thoát như ý muốn. Đặc biệt, dịch vụ thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D được các sĩ thực hiện tại bệnh viện nên đảm bảo an toàn và kết quả thẩm mỹ tối ưu.

Nếu bạn còn có bất kỳ thắc mắc nào khác về phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt hay giá phẫu thuật khuôn mặt, bạn có thể liên hệ TMV Kangnam để được tư vấn thêm. Hoặc bạn cũng có thể gọi đến số Tổng đài: 19006466 để được giải đáp.

Chúc bạn thẩm mỹ khuôn mặt thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Giá phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt 3D là bao nhiêu? trong Tư Vấn phẫu thuật hàm mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN