Gọt mặt thực hiện cho độ tuổi nào?

0 comment

Câu hỏi: Em có thắc mắc gửi đến chuyên mục tư vấn và rất mong sẽ được giải đáp sớm. Em biết kỹ thuật phẫu thuật gọt mặt v line không phải đơn giản và được giới hạn những độ tuổi nhất định. Bác sĩ có thể tư vấn cho em biết gọt mặt thực hiện cho độ tuổi nào là an toàn nhất. Em 20 tuổi và cũng rất mong muốn phẫu thuật gọt mặt để khắc phục những nhược điểm gương mặt thô, vuông của mình. Em cảm ơn nhiều! (Ngọc Mai – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Ngọc Mai!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi cần được tư vấn về chuyên mục thẩm mỹ của Kangnam. Với những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Đúng như bạn tìm hiểu, gọt mặt v line có kỹ thuật thực hiện không quá phức tạp

1Có thể bạn quan tâm

>> Câu chuyện Gọt mặt v line của cô nàng DJ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

>> Gọt mặt có đau không, có an toàn không?

nhưng cũng không đơn giản, cần phải có chuyên môn giỏi để hạn chế những tổn thương ngoài mong muốn. Kỹ thuật này có sự hỗ trợ của thiết bị nội soi chuyên dụng cùng những máy móc thiết bị hiện đại, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho toàn bộ quy trình thực hiện.

Trước khi thực hiện, bác sĩ sử dụng thiết bị chụp hình CT Scanner, chụp lại toàn bộ cấu trúc xương hàm, cằm, mặt để từ đó có thể tính toán được thao tác thực hiện phù hợp nhất, hạn chế được những tổn thương không mong muốn, đảm bảo được yếu tố an toàn tuyệt đối.

Bên cạnh đó, phương pháp này cũng cho phép bạn xem trước kết quả phẫu thuật gọt mặt v line thông qua thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng. Bác sĩ sử dụng thiết bị dựng hình, dựng mô phỏng hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật, từ đó có những đánh giá khách quan nhất cho toàn bộ quy trình thực hiện.

Toàn bộ kỹ thuật phẫu thuật gọt mặt v line được thực hiện bên trong khoang miệng nên sẽ không để lại sẹo xấu. Bác sĩ sử dụng thiết bị nội soi có gắn đầu camera chuyên dụng, dò đường, kết hợp với máy cắt xương siêu âm chuyên dụng, loại bỏ những cung xương hàm, cằm thô, vuông, giúp gương mặt bạn trở nên cân đối, hòa hòa, mặt thon gọn theo những tính toán ban đầu.

Kỹ thuật gọt mặt v line cho kết quả duy trì lâu dài. Bởi vì, tại vị trí cung xương hàm, cằm đã được loại bỏ sẽ không có khả năng đầy lên theo thời gian, hiệu quả vì thế duy trì vĩnh viễn. Và để chắc chắn cung xương hàm, cằm không thể đầy lên theo thời gian thì người được thực hiện phải qua tuổi dậy thì, cấu trúc xương không còn phát triển nữa.

Theo các chuyên gia, độ tuổi thích hợp để phẫu thuật gọt mặt v line là từ 18 tuổi trở lên. Chính vì thế, bạn đã 20 tuổi, độ tuổi an toàn, cấu trúc xương ổn định và có thể gọt mặt v line ngay từ bây giờ nhé.

Gọt mặt thực hiện cho độ tuổi nào?

Gọt mặt thực hiện cho độ tuổi nào?

Hy vọng, những tư vấn của chúng tôi đã giúp bạn yên tâm hơn vì đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi gọt mặt được thực hiện cho độ tuổi nào rồi chứ. Còn bất cứ thắc mắc nào xung quanh phương pháp này, hãy gọi điện thoại đến số 19006466 để được tư vấn trực tiếp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Gọt mặt thực hiện cho độ tuổi nào? trong Tư Vấn phẫu thuật hàm mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN