Gọt mặt trái xoan là như thế nào và khác gì với gọt mặt V-line?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Xin chào các bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam! Tôi là Kiều, ở Bắc Ninh. Tôi có gương mặt hơi thô và khá vuông. Tôi cũng muốn đi gọt mặt nhưng còn đang băn khoăn giữa gọt mặt trái xoan với gọt mặt V-line. Xin hỏi các bác sĩ gọt mặt trái xoan là như thế nào và khác gì với gọt mặt V-line? Xin được tư vấn giúp!

Trả lời

Bạn Kiều thân mến!

Có được khuôn mặt thanh tú, mảnh mai với chiếc cằm thon gọn là mơ ước của tất cả chị em phụ nữ. Ngày nay, với sự phát triển của ngành thẩm mỹ, sở hữu một gương mặt trái xoan hay gương mặt V-line là điều hoàn toàn dễ dàng. Vậy mặt trái xoan là như thế nào và có khác gì với gọt mặt V-line?

Mặt trái xoan là như thế nào?

Nhiều người cho rằng khuôn mặt trái xoan và khuôn mặt V-line là một. Tuy nhiên, điều này hoàn toàn không đúng vì mặt trái xoan là khuôn mặt có cằm thon với những đường nét trên gương mặt khá tròn còn mặt V-line là khuôn mặt có phần cằm được tạo dáng sắc nhọn, cá tính và quyến rũ hơn.

Gọt mặt V-line khác gì gọt mặt trái xoan?

Thẩm mỹ gọt mặt V-line là phẫu thuật tạo hình hai góc xương hàm và cằm tạo thành chữ V. Bên cạnh đó, khuôn mặt V-line phải là khuôn mặt thon gọn, mảnh mai, không mập, má phải thon và mặt phải dài hợp lý bởi vì có một số trường hợp hai góc xương hàm và cằm tạo thành chữ V nhưng mặt nhiều mỡ, mặt ngắn thì chưa gọi là khuôn mặt V-line.

Phẫu thuật gọt mặt V-line sẽ mang tới cho chị em một khuôn mặt mang nét Phương Tây, rất quý phái. Còn gọt mặt trái xoan thì chỉ cần tạo hình hai bên góc hàm và không can thiệp đến thẩm mỹ cằm.

Hiện nay, để sở hữu được gương mặt trái xoan hay gương mặt V-line, bạn hoàn toàn có thể thực hiện được nhờ kỹ thuật gọt mặt nội soi tại Thẩm mỹ viện Kangnam. 

Về thực chất, gọt mặt nội soi là một phương pháp áp dụng theo công nghệ nội soi. Thiết bị nội soi có gắn camera và đèn chiều sáng ở đầu dẫn vào phần hàm mặt, sẽ phóng to toàn bộ cấu trúc, mạch máu, tế bào thần kinh hàm mặt lên màn hình một cách rõ ràng nhất. Từ đó, bác sĩ có thể quan sát và thực hiện thao tác gọt mặt chính xác, an toàn và nhanh chóng hơn. Đồng thời, với việc ứng dụng của thiết bị nội soi, phẫu thuật gọt mặt sẽ hạn chế sự chảy máu, tránh gây tổn thương các mô lân cận, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Hiện nay, phẫu thuật gọt mặt nội soi tại thẩm mỹ viện Kangnam là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều chị em, mang lại khuôn mặt V-line đẹp như mong đợi. Với hệ thống trang thiết bị hiện đại, tiên tiến và đội ngũ bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ nhiều năm kinh nghiệm, có thời gian học tập và tu nghiệp tại nước ngoài, đồng thời phẫu thuật gọt mặt được các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Kangnam thực hiện tại bệnh viện theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế, cam kết mang lại kết quả gọt mặt an toàn, hiệu quả và không biến chứng.

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn hay thắc mắc gì, bạn có thể qua trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi đến Tổng đài: 19006466 để được giải đáp.

Chúc bạn gọt mặt thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Gọt mặt trái xoan là như thế nào và khác gì với gọt mặt V-line? trong Tư Vấn phẫu thuật hàm mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN