Kết quả chỉnh hàm hô móm duy trì được bao lâu?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Chào chuyên mục tư vấn! Em năm nay 22 tuổi. Em bị hô móm do di truyền và do không niềng răng nên giờ tình trạng hô móm khá nặng khiến em vô cùng thiếu tự tin. Em chuẩn bị ra trường đi làm nên muốn khắc phục ngay nhược điểm này. Bác sĩ có thể cho em biết kết quả chỉnh hàm hô móm duy trì được bao lâu? Chi phí như thế nào? Cảm ơn bác sĩ! (Minh Hương – Đà Lạt)

Trả lời

Chào bạn Minh Hương!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi cần được tư vấn đến Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Thắc mắc kết quả chỉnh hàm hô móm duy trì được bao lâu của bạn cùng những câu hỏi khác, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

1. KẾT QUẢ CHỈNH HÀM HÔ MÓM DUY TRÌ ĐƯỢC BAO LÂU?

Hàm hô móm thường rất hay gặp ở những người châu Á. Tình trạng hàm hô móm xuất phát từ răng bạn có thể áp dụng kỹ thuật niềng răng nhưng phải niềng từ sớm, tốt nhất trong độ tuổi dậy thì để có hiệu quả tốt nhất. Trong trường hợp răng hô móm do hàm thì không thể áp dụng kỹ thuật niềng răng mà phải tiến hành phẫu thuật chỉnh hàm hô móm công nghệ Hàn Quốc.

Kết quả chỉnh hàm hô móm

Kỹ thuật chỉnh hàm hô móm tại Kangnam

Kỹ thuật thực hiện phương pháp chỉnh hàm hô móm ngày nay được tiến hành theo công nghệ Z-BSSO. Công nghệ này đã được chứng minh là đảm bảo được những yếu tố an toàn tuyệt đối, không gây tổn thương, hiệu quả chỉnh hàm hô móm đạt được như mong muốn.

Kết quả chỉnh hàm hô móm được các chuyên gia xác định là duy trì trọn đời. Bởi vì, kỹ thuật thực hiện phương pháp này là quá trình cắt và đưa hàm hô, móm về vị trí cân đối, hài hòa, không còn hô móm. Hai hàm sau khi được đưa về vị trí chuẩn sẽ được cố định chắc chắn, không bị xê dịch, không lệch lạc.

Hơn thế nữa, bạn đã 22 tuổi. Độ tuổi này, hệ xương đã ổn định hoàn toàn nên quá trình phẫu thuật chỉnh hàm hô móm cũng đảm bảo được những yếu tố an toàn tuyệt đối.

Kỹ thuật chỉnh hàm hô móm sẽ được bác sĩ tính toán kỹ lưỡng trước khi thực hiện thông qua những hình ảnh được chụp cụ thể với thiết bị chụp CT Scanner, chụp lại toàn bộ cấu trúc xương hàm, mặt của bạn. Từ đó, bác sĩ xác định được những vị trí có thể gây tổn thương, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Kỹ thuật này được thực hiện bên trong khoang miệng, đảm bảo những yếu tố an toàn tuyệt đối và tính thẩm mỹ tốt nhất.

2. CHI PHÍ CHỈNH HÀM HÔ MÓM HIỆN NAY LÀ BAO NHIÊU?

Bên cạnh thắc mắc về kết quả chỉnh hàm hô móm, nhiều người cũng quan tâm đến chi phí chỉnh hàm hô móm hiện nay là bao nhiêu.

chinh-ham-ho-mom-ket-qua

Kết quả chỉnh hàm hô móm

Hiện nay, mức chi phí của phương pháp chỉnh hàm hô móm là 70 – 80 triệu đồng, tùy thuộc vào tình trạng hô móm hiện tại của bạn như thế nào. Thời gian thực hiện phương pháp này kéo dài trong 180 phút.

Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, bạn đã tìm ra được câu trả lời cho câu hỏi về kết quả chỉnh hàm hô móm cùng những thắc mắc khác của bản thân xung quanh phương pháp này. Chỉnh hàm hô móm càng sớm, càng hạn chế được những sang chấn khớp cắn, sang chấn khớp thái dương về sau.

Mọi thắc mắc về phương pháp này, bạn có thể gọi điện thoại đến số 19006466 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tư vấn trực tiếp.

Gợi ý – Tìm hiểu thêm về dịch vụ Chỉnh hàm hô móm:

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Kết quả chỉnh hàm hô móm duy trì được bao lâu? trong Tư Vấn phẫu thuật hàm mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN