Khám phá sự vi diệu của độn cằm bằng tiêm chất làm đầy

0 comment

Bên cạnh những phương pháp độn cằm bằng chất liệu độn nhân tạo, chất liệu độn tự thân thì phương pháp độn cằm bằng tiêm chất làm đầy cũng được đánh giá cao về độ an toàn cũng như tính thẩm mỹ. Cùng tìm hiểu những ưu điểm vượt trội của phương pháp này để biết được vì sao tiêm mỡ tự thân vào cằm lại được đánh giá cao đến vậy.

độn cằm bằng tiêm chất làm đầy

Sở hữu cằm đẹp bằng độn cằm tiêm chất làm đầy

ĐỘN CẰM BẰNG TIÊM CHẤT LÀM ĐẦY LÀ GÌ?

Khác với những phương pháp độn cằm thông thường khác, phương pháp độn cằm bằng tiêm chất làm đầy sử dụng chất liệu độn cằm là những hoạt chất làm đầy, đưa vào cằm thông qua một vết tiêm cực kỳ nhỏ ngay ngoài cằm nhằm khắc phục cằm ngắn, cằm lẹm, tạo dáng cằm chuẩn v line theo những tỉ lệ VÀNG và vẫn giữ được những đường nét tự nhiên của gương mặt.

TÌM HIỂU VỀ HOẠT CHẤT LÀM ĐẦY CẰM

Độn cằm bằng tiêm chất làm đầy vào cằm sử dụng những hoạt chất làm đầy có độ an toàn đã được chứng minh. Những hoạt chất làm đầy này trước khi được đưa vào cằm đều đã được tính toán một cách kỹ lưỡng, hạn chế những khả năng gây dị ứng, biến chứng không mong muốn.

Chính điều đó đã giúp cho nhiều người tin tưởng lựa chọn phương pháp này. Ngay cả những trường hợp mẫn cảm nhất thì cũng không xảy ra những hiện tượng dị ứng, biến chứng ngoài mong muốn xảy ra.

Không những thế, chất liệu độn cằm này sẽ tự đào thải ra khỏi cơ thể sau một thời gian được đưa vào cằm theo cơ chế tự thân mà không cần đến bất cứ sự tác động nào. Bạn không cần phải lo lắng đến vấn đề chất liệu độn cằm sẽ bị vón cục, gây dị ứng biến chứng liên quan nữa nhé.

độn cằm bằng tiêm chất làm đầy 2

Chất liệu độn cằm thường được sử dụng

>> Xem thêm: Có nên độn cằm bằng chất làm đầy?

KỸ THUẬT ĐỘN CẰM BẰNG TIÊM HOẠT CHẤT NHƯ THẾ NÀO?

Kỹ thuật thực hiện phương pháp này không quá phức tạp. Điều quan trọng là chuyên gia thực hiện cho bạn có tay nghề giỏi và sử dụng hoạt chất độn cằm được đánh giá cao về độn an toàn.

Bác sĩ trước khi tiến hành kỹ thuật sẽ đánh giá tỉ lệ chất liệu độn cằm cần được sử dụng để kết quả độn cằm cho kết quả như mong muốn. Sau đó, vị trí vùng cằm sẽ được làm sạch, vệ sinh để kháng khuẩn trước khi thực hiện.

Thông qua một vị trí nhỏ bên ngoài cằm, bác sĩ sẽ nhẹ nhàng tiêm chất liệu độn cằm vào đúng vị trí, đồng thời thực hiện những thao tác nhẹ nhàng nắn chỉnh để dáng cằm được thon gọn như ý theo những tính toán ban đầu.

KẾT QUẢ ĐỘN CẰM BẰNG TIÊM CHẤT LÀM ĐẦY

Không cần phải mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng hay bảo vệ vùng cằm sau khi tiêm. Với phương pháp này, ngay sau khi thực hiện, bạn sẽ được sở hữu dáng cằm đẹp như mong muốn.

– Cằm chuẩn v line không cần chỉnh

– Cằm thon gọn, đẹp tự nhiên

– Dáng cằm đẹp duy trì ổn định bền vững

– Không biến chứng, không dị ứng

– Không để lại sẹo xấu sau khi thực hiện

độn cằm bằng tiêm chất làm đầy 3

Kỹ thuật độn cằm được thực hiện nhẹ nhàng

Bấy nhiêu những ưu điểm này cũng đủ để bạn có thể yên tâm để độn cằm bằng cách tiêm chất làm đầy rồi chứ. Mọi thắc mắc, hãy gọi đến số 19006466 để được tư vấn trực tiếp

Nguồn : http://thammyhammat.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Khám phá sự vi diệu của độn cằm bằng tiêm chất làm đầy trong Tin tức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

CÁC TIN NỔI BẬT


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN