Kỹ thuật gọt mặt nào không để lại sẹo?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Từ lâu, tôi đã rất thích khuôn mặt thon nhỏ V-line như mấy cô diễn viên Hàn Quốc. Hiện tôi đang muốn đi gọt mặt cho thon gọn hơn nhưng lại sợ sẽ để lại sẹo xấu trên da. Mong các bác sĩ tư vấn giùm tôi một phương pháp gọt mặt mà không để lại sẹo? Tôi xin cảm ơn. (Trịnh Thủy, Bắc Ninh)

Trả lời

Bạn Trịnh Thủy thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam! Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, chúng tôi áp dụng kĩ thuật gọt mặt V-line theo công nghệ Hàn Quốc, nhằm đảm bảo mang đến cho khách hàng khuôn mặt thanh tú giống như các ngôi sao điện ảnh của xứ Kim chi. Phương pháp phẫu thuật này được thục hiện bởi đội ngũ bác sĩ dày dạn kinh nghiệm, nhiều năm làm việc tại nước ngoài, cùng trang thiết bị hiện đại, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Đặc biệt hơn, công nghệ phẫu thuật gọt mặt V-line áp dụng kỹ thuật nội soi giúp xác định được cấu trúc, hình dáng nên sẽ thấy rõ mạch máu và dây thần kinh. Chính việc này sẽ làm hạn chế chảy máu lúc mổ, dễ quan sát, tránh tổn thương mô lân cận. Đồng thời, vết mổ nằm ở trong miệng nên không để lại sẹo hay bất cứ vết tích phẫu thuật nào trên da, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tính thẩm mỹ, an toàn, khi thực hiện dịch vụ gọt mặt V-line tại Thẩm mỹ viện Kangnam.

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, chi phí gọt mặt V-line chỉ từ 70 triệu đồng. Thời gian thực hiện phẫu thuật kéo dài từ 1 – 2 giờ đồng hồ.

Dịch vụ gọt mặt V-line Hàn Quốc được các bác sĩ TMV Kangnam thực hiện tại bệnh viện cam kết mang đến kết quả gọt mặt tối ưu và an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Nếu còn thắc mắc gì, bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được bác sĩ trực tiếp thăm khám và tư vấn. Hoặc bạn có thể gọi đến Tổng đài: 19006466 của thẩm mỹ viện để được giải đáp.

Chúc bạn gọt mặt thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Kỹ thuật gọt mặt nào không để lại sẹo? trong Tư Vấn phẫu thuật hàm mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN