Làm thế nào để có khuôn mặt v-line đẹp không tỳ vết?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào bác sĩ tư vấn Kangnam. Tôi vốn sở hữu một khuôn mặt vuông hình chữ điền, trông rất giống con trai. Càng ngày tôi càng tự ti với bản thân hơn bởi xung quanh tôi toàn là các bạn gái xinh đẹp, duyên dáng. Vì thế hôm nay tôi gửi câu hỏi về cho chuyên mục, xin bác sĩ tư vấn giúp tôi làm thế nào để có khuôn mặt v-line đẹp không tỳ vết và chi phí là bao nhiêu? (Hoài An – Quảng Ninh)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Hoài An thân mến!

Rất vui vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục. Với câu hỏi của bạn về vấn đề “làm thế nào để có khuôn mặt v line đẹp không tỳ vết và chi phí là bao nhiêu?”, chuyên mục xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

1. Làm thế nào để có khuôn mặt v-line đẹp không tỳ vết?

Với sự cập nhật, ứng dụng không ngừng những kỹ thuật tiên tiến hiện đại vào điều trị của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thì việc làm thế nào để có khuôn mặt v-line là hoàn toàn có thể bạn nhé.

Làm thế nào để có khuôn mặt v-line đẹp không tỳ vết? 1

Làm thế nào để có khuôn mặt v-line đẹp không tỳ vết?

Gọt mặt Kangnam’s Perfect V-line theo công nghệ Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được các chuyên gia đánh giá là giải pháp mang đến cho khách hàng hiệu quả thẩm mỹ tuyệt vời thay đổi hoàn toàn khuôn mặt thon gọn, thanh tú và đẹp hoàn hảo không tỳ vết như các ngôi sao Hàn Quốc.

i-con-3 Có thể bạn quan tâm: hot-1

Thẩm mỹ gọt mặt Kangnam’s Perfect V-line giúp bạn có được hình dáng khuôn mặt cân đối, hài hòa, xương gò má và đỉnh cằm tạo thành đường chữ V hoàn hảo. Vì thế bạn sẽ không còn phải lo lắng  làm thế nào để có khuôn mặt v-line đẹp không tỳ vết nữa.

2. Chi phí phẫu thuật gọt mặt tại Kangnam là bao nhiêu?

Hiện nay mức chi phí cho phương pháp phẫu thuật gọt mặt Kangnam’s Perfect V-line theo công nghệ Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng là từ 70 triệu VNĐ bạn nhé.

Thời gian và chi phí thẩm mỹ mẶT tại Kangnam

Dịch vụ Giá ( Triệu VNĐ) Thời gian ( Phút)
Độn cằm Vline Hàn Quốc 15 – 25 45
Độn cằm tự thân 45 60
Gọt cằm 45 45 – 60
Gọt mặt Kangnam Perfect Vline new (1) 70 60 – 120
Nâng gò má 25 30 – 60
Hạ gò má 70 60 – 120
Chỉnh hàm hô móm 1 hàm trên/dưới 70 60 – 120
Chữa cười hở lợi 12 30 – 60
Tạo cằm chẻ 15 30 – 45

 Chi phí và thời gian gọt mặt Kangnam’s Perfect V-line

Trên đây là những điều mà chuyên mục muốn chia sẻ với bạn về vấn đề “làm thế nào để có khuôn mặt v-line đẹp không tỳ vết và chi phí là bao nhiêu?”, hi vọng những thông tin trên có thể giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ này.

Nếu còn điều gì thắc mắc làm thế nào để có khuôn mặt v-line bạn hãy đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ hoặc liên hệ đến Tổng đài Kangnam 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn luôn tươi trẻ!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Làm thế nào để có khuôn mặt v-line đẹp không tỳ vết? trong Tư Vấn phẫu thuật hàm mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466