3 điểm cộng giúp gọt mặt V-line 3D tạo nên “cơn sốt” thẩm mỹ

0 comment

Hiện nay, gọt mặt thẩm mỹ để sở hữu gương mặt thanh thoát như ý đang trở thành một xu hướng “hot” trong giới trẻ. Đặc biệt, với công nghệ gọt mặt V-line 3D là phương pháp được hầu hết chị em có nhu cầu thẩm mỹ lựa chọn. Vậy tại so dù ra đời muộn nhưng phương pháp này lại được đông đảo chị em yêu thích và đâu là điểm cộng lớn giúp gọt mặt V-line 3D tạo nên “cơn sốt” với phái đẹp đến vậy?

Những điểm cộng lớn giúp gọt mặt V-line 3D tạo nên "cơn sốt" 1

Gọt mặt V-line 3D đang tạo nên “cơn sốt” trong giới thẩm mỹ

Điểm cộng đầu tiên: Tạo gương mặt V-line hoàn hảo đến từng chi tiết

Với phương pháp gọt mặt thông thường, các bác sĩ sẽ chỉ tiến hành gọt phần xương hàm để tạo gương mặt V-line mà không tiến hành chỉnh sửa các khiếm khuyết khác về xương gò má hay xương cằm.

Những điểm cộng lớn giúp gọt mặt V-line 3D tạo nên "cơn sốt" thẩm mỹ 4

Gọt mặt V-line 3D tạo gương mặt hoàn hảo đến từng chi tiết

Với phương pháp thẩm mỹ gọt mặt V-line 3D, các chuyên gia thẩm mỹ sẽ tạo sự hài hòa, cân đối từ xương gò má đến xương hàm và đỉnh cằm tạo V-line hoàn hảo với số đo chuẩn xác. Xương hàm sẽ được gọt sao cho cân xứng nhất với xương gò má và đỉnh cằm làm cho gương mặt thanh thoát, V-line hoàn hảo và đẹp tự nhiên nhất có thể.

Điểm cộng thứ  hai: Xem trước được hình dáng khuôn mặt sau phẫu thuật

Những điểm cộng lớn giúp gọt mặt V-line 3D tạo nên "cơn sốt" thẩm mỹ 5

Xem trước được hình dáng khuôn mặt sau phẫu thuật

Gọt mặt V-line 3D sử dụng thiết bị chuyên dụng giúp khách hàng thấy được chính xác hình dáng khuôn mặt trước và sau phẫu thuật trong không gian 3 chiều, nhìn thấy những đổi thay trên khuôn mặt khi bác sĩ tiến hành điều chỉnh từng đường nét, hình dáng xương. Những phần bạnh, vuông, phần hàm nhô ra và các khiếm khuyết khác của khuôn mặt được chụp lại. Bác sĩ sẽ đánh dấu những điểm cần khắc phục một cách chính xác nhất, thuận lợi hơn trong quá trình phẫu thuật.

Độn cằm tự thân công nghệ 3D 66

Bác sĩ tư vấn cho khách hàng qua hình ảnh mô phỏng 3D

Khách hàng cũng có thể bày tỏ nguyện vọng của mình, kết hợp với những tư vấn từ bác sĩ để đi đến thống nhất cuối cùng về đường nét khuôn mặt mà mình muốn có được sau thẩm mỹ.

Điểm cộng thứ ba: An toàn tuyệt đối

Những điểm cộng lớn giúp gọt mặt V-line 3D tạo nên "cơn sốt" 3

Gọt mặt V-line 3D an toàn tuyệt đối, chính xác từng milimet

Với phần mềm 3D sẽ giúp bác sĩ định hình chính xác hình dáng khuôn mặt sau chỉnh sửa, từ đó có những điều chỉnh thích hợp. Bác sĩ cũng nắm được nguyện vọng của khách hàng, có sự thống nhất giữa hai bên nhờ đó tạo hình khuôn mặt V-line đẹp hoàn hảo, khách hàng nhận được kết quả ưng ý nhất.

Trước khi tiến hành phẫu thuật khách hàng được chụp chiếu, làm các xét nghiệm cần thiết để đảm bảo cuộc phẫu thuật an toàn, không ảnh hưởng đến quá trình phẫu thuật gọt mặt. Đặc biệt, quá trình phẫu thuật gọt mặt có sự hỗ trợ của thiết bị nội soi, nhờ đó bác sĩ có thể quan sát cấu trúc hàm mặt dễ dàng, giúp phẫu thuật chính xác đến từng milimet, giảm tổn thương và không gây xâm lấn.

Độn cằm tự thân công nghệ 3D 77

Bác sĩ thực hiện gọt mặt cho khách hàng tại bệnh viện

Đường mổ nhỏ được thực hiện trong khoang miệng nên không để lại sẹo sau phẫu thuật. Vì vậy, khách hàng nhanh chóng phục hồi, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, không có phản ứng phụ xảy ra đồng thời đem đến kết quả ưng ý nhất.

Hiện nay, công nghệ thẩm mỹ gọt mặt V-line 3D đã xuất hiện tại Việt Nam và được ứng dụng thành công tại thẩm mỹ viện Kangnam. Với đội ngũ các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi, nhiều năm tu nghiệp ở nước ngoài, quy trình thực hiện được tiến hành tại bệnh viện, chắc chắn sẽ giúp bạn sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo cho khuôn mặt và đảm bảo tính thẩm mỹ tối đa. Để biết thêm thông tin chi tiết về công nghệ thẩm mỹ gọt mặt V-line 3D và được các chuyên gia hàng đầu tư vấn cho bạn, bạn vui lòng đến trực tiếp TMV Kangnam hoặc liên lạc đến số: 1900 6466 để đặt lịch hẹn trước.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: 3 điểm cộng giúp gọt mặt V-line 3D tạo nên “cơn sốt” thẩm mỹ trong Tin tức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

CÁC TIN NỔI BẬT


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN