Niềng răng có làm thay đổi khuôn mặt không?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Tôi bị răng hô khá nặng. Răng không khấp khểnh  lắm nhưng lại nhô hết ra ngoài. Tôi muốn niềng răng để khắc phục tình trạng này nhưng không biết việc niềng răng có làm thay đổi khuôn mặt không? Có khiến khuôn mặt tôi trở nên cân xứng, dễ nhìn hơn không. Tôi hy vọng sớm được tư vấn! (Nguyễn Minh Tâm – Long Biên, Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn Minh Tâm!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi cần được tư vấn về chuyên mục của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Thắc mắc niềng răng có làm thay đổi khuôn mặt không của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

NIỀNG RĂNG CÓ LÀM THAY ĐỔI KHUÔN MẶT KHÔNG?

Niềng răng là kỹ thuật sử dụng những móc cài để níu và kéo răng hô, móm dần dịch chuyển về vị trí cân đối, an toàn. Kỹ thuật này đòi hỏi cần phải thực hiện trong thời gian dài, thậm chí là nhiều năm mới có thể dịch chuyển răng về vị trí cân xứng hơn.

Niềng răng có làm thay đổi khuôn mặt không

Niềng răng có làm thay đổi khuôn mặt không

Các chuyên gia nha khoa nhận định, đối với những trường hợp răng hô xuất phát từ chân răng, phát triển lệch lạc, không cân xứng, so le nhau ở những mức độ vừa phải thì mới có thể áp dụng kỹ thuật niềng răng để giúp đưa răng về vị trí cân xứng hơn. Còn đối với những trường hợp răng hô dạng nặng, tình trạng răng hô xuất phát từ hàm thì khó có thể áp dụng phương pháp này.

Tất nhiên, kỹ thuật này có khả năng khắc phục được những nhược điểm răng khấp khểnh và phần nào giúp gương mặt bạn thay đổi, nụ cười duyên hơn, tình trạng cười hở lợi được khắc phục. Đến đây, bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi niềng răng có làm thay đổi khuôn mặt không rồi chứ?

PHƯƠNG PHÁP NÀO ĐỂ CHỈNH HÀM HÔ MÓM VÀ THAY ĐỔI KHUÔN MẶT?

Trong trường hợp của bạn, tình trạng hô móm lại xuất phát từ hàm, răng không khấp khểnh nhưng lại nhô ra ngoài từ chân răng do hàm phát triển phì đại thì việc áp dụng kỹ thuật niềng răng để níu răng về vị trí cân đối, an toàn là điều khá khó khăn.

Trong trường hợp này, áp dụng kỹ thuật phẫu thuật chỉnh hàm hô móm công nghệ Hàn Quốc bằng quá trình dịch chuyển hàm trên về vị trí cân đối là điều cần thiết đế giúp bạn khắc phục tình trạng của mình, đồng thời sở hữu nụ cười duyên quyến rũ hơn.

Kỹ thuật thực hiện phương pháp này là quá trình sử dụng thiết bị cắt xương Z-BSSO, đưa về vị trí cân đối. Vết cắt được thực hiện theo hình zich zắc, đáp ứng được những yếu tố thẩm mỹ và độ an toàn như mong muốn.

Niềng răng có làm thay đổi khuôn mặt không 2

Kỹ thuật phẫu thuật Z-BSSO được đánh giá cao

Phương pháp này không chỉ giúp bạn khắc phục tình trạng hô móm mà còn thay đổi được khả năng ăn nhai, khắc phục tình trạng sang chấn khớp cắn, sang chấn khớp thái dương.

Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi niềng răng có làm thay đổi khuôn mặt không rồi chứ. Mọi thắc mắc của bạn xung quanh phương pháp này, hãy gọi điện thoại đến số 19006466 để được tư vấn trực tiếp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Niềng răng có làm thay đổi khuôn mặt không? trong Tư Vấn phẫu thuật hàm mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN