Niềng răng hô mất bao lâu?

0 comment

Tôi có hàm răng hô và khá khấp khểnh. Tôi đã đi làm có đủ điền kiện để niềng răng nhưng do tính chất công việc khá bận rộn nên dường như tôi vẫn chưa thể sắp xếp được thời gian. Bác sĩ có thể cho tôi biết niềng răng hô mất bao lâu để hồi phục hoàn toàn? Tôi muốn biết thời gian cụ thể để sắp xếp công việc và chuẩn bị tốt nhất. (Hương Nhi – Đống Đa, Hà Nội)

answer  BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Hương Nhi!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi cần được tư vấn về chuyên mục của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Những thắc mắc của bạn xung quanh câu hỏi niềng răng hô mất bao lâu, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Niềng răng hô là giải pháp thẩm mỹ răng khá thông dụng hiện này và được nhiều người lựa chọn để làm đẹp cho nụ cười của mình. Đây là một giải pháp thẩm mỹ nhẹ nhàng và khá tiện lợi. Hiệu quả của niềng răng cũng được đánh giá cao và được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ phù hợp với những trường hợp có răng khấp khểnh nhẹ, tình trạng răng khểnh không xuất phát từ hàm.

Niềng răng hô mất bao lâu?

Niềng răng hô mất bao lâu

Kỹ thuật niềng răng hô phụ thuộc phần lớn vào tình trạng răng hiện tại của bạn như thế nào. Chính vì thế, kỹ thuật niềng răng hô mất bao lâu thời gian cũng rất khác nhau. Cụ thể:

Có hai giai đoạn cụ thể để niềng răng hô là giai đoạn đầu và giai đoạn trưởng thành. Việc niềng răng hô trong giai đoạn em dậy thì thì việc niềng răng càng mang lại hiệu quả nhanh hơn, tính thẩm mỹ tốt hơn. Sở dĩ như vậy bởi vì trong giai đoạn này, răng của bạn vẫn đang phát triển. Quá trình kết hợp những điều chỉnh răng bằng niềng răng sẽ giúp cho các chân răng phát triển đúng hướng đến khi trường thành.

Chính vì thế thời gian niềng răng hô mất bao lâu tùy thuộc rất nhiều vào độ tuổi của bạn và tình trạng răng hiện tại của bạn như thế nào. Thông thường thì đối với những trường hợp trẻ vị thành niên, trẻ em thì thời gian niềng răng hô thường kéo dài trong khoảng từ 6 tháng đến 2 năm. Còn đối với người lớn thì thời gian này sẽ lâu hơn, từ 2 – 3 năm.

Mặc dù niềng răng được đánh giá cao về hiệu quả thực hiện, thế nhưng, phương pháp này chỉ phù hợp với những người có tình trạng răng mọc lệch lạc. Trong trường hợp, răng mọc lệch lạc xuất phát từ hàm thì phương pháp niềng răng dường như không mang lại tác dụng.

Trong trường hợp này thì phương pháp chỉnh hàm hô móm với công nghệ Hàn Quốc mới chính là giải pháp phù hợp cho bạn. Không những thế, kỹ thuật thực hiện phương pháp này còn có khả năng cho bàn hàm răng đẹp mà không cần mất quá nhiều thời gian.

Thời gian niềng răng hô mất bao lâu? Khách hàng Kangnam chia sẻ

Niềng răng hô giúp bạn sở hữu nụ cười duyên hơn

Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi niềng răng hô mất bao lâu thời gian cùng những thắc mắc khác của bản thân xung quanh phương pháp này. Gọi điện thoại đến số 19006466 để được tư vấn trực tiếp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Niềng răng hô mất bao lâu? trong Tư Vấn phẫu thuật hàm mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN