Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm ở đâu tốt nhất?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Tôi được biết hiện nay phẫu thuật chỉnh hàm hô móm có thể cải thiện được tình trạng hô hay móm một cách nhanh chóng và hiệu quả. Tôi đang cân nhắc không biết nên chọn trung tâm nào để tiến hành chỉnh hàm hô móm. Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi địa chỉ chỉnh hàm hô móm nào tốt nhất được không ạ? (Ngọc Diện, Bắc Giang)

Trả lời

Bạn Ngọc Diện thân mến!

Với những cô gái không may bị hô hay móm đều luôn muốn sở hữu một khuôn mặt trái xoan, nhỏ gọn và thanh tú hơn. Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm ra đời đáp ứng được hầu hết nhu cầu và mong muốn này của chị em.

Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm ở đâu tốt nhất? Để chọn lựa được địa chỉ chỉnh hàm hô móm uy tín và tốt nhất, bạn nên lưu ý một số tiêu chí sau:

– Phương pháp phẫu thuật chỉnh hàm mà trung tâm đó đang áp dụng: Phương pháp chỉnh hàm hô móm đang được áp dụng rất thành công và được nhiều khách hàng lựa chọn đó chính là phẫu thuật chỉnh hàm hô móm công nghệ 3D. Chỉnh hàm hô móm công nghệ 3D mang lại cho bạn khuôn mặt trái xoan thanh tú và nhẹ nhàng hơn. Đặc biệt, công nghệ này còn giúp bạn xem trước được kết quả sau phẫu thuật, đồng thời, có thể thấy trước được những chỉnh sửa của bác sĩ.

– Đội ngũ bác sĩ: Phải là những người có tay nghề cao, có kinh nghiệm lâu năm và có con mắt thẩm mỹ tốt, xác định phần xương hàm cần loại bỏ một cách chính xác, cân đối 2 bên. Từ đó, mang lại kết quả cao nhất cho bạn.

– Thiết bị máy móc: Để có được kết quả chỉnh hàm hô móm đẹp nhất, các trang thiết bị cần phải là những loại hiện đại nhất, tốt nhất, theo kịp các ứng dụng kỹ thuật thẩm mỹ khuôn mặt tiên tiến trên thế giới.

– Thực hiện chỉnh hàm hô móm theo một quy trình chuẩn quốc tế, không cắt bớt giai đoạn, tránh gây tổn hại và biến chứng sau khi phẫu thuật.

Thẩm mỹ viện Kangnam tự hào đáp ứng đầy đủ các tiêu chí cơ bản trên và là trung tâm chỉnh hàm hô móm uy tín hiện nay, cam kết mang lại cho bạn khuôn mặt trái xoan, thanh tú, nhỏ gọn, đẹp tự nhiên, không để lại sẹo, không gây biến chứng sau phẫu thuật. Hơn nữa, dịch vụ phẫu thuật chỉnh hàm hô công nghệ 3D còn được các bác sĩ TMV Kangnam thực hiện tại bệnh viện, cam kết an toàn và đạt được kết quả thẩm mỹ cao nhất.

Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc gì, bạn có thể gọi đến Tổng đài: 1900 6466 hoặc tới trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn.

Chúc bạn chỉnh hàm hô móm thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm ở đâu tốt nhất? trong Tư Vấn phẫu thuật hàm mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN