Phẫu thuật chữa cười hở lợi có phức tạp không?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Phần lợi của em bị nhô và hở ra trông khá là mất thẩm mỹ. Em thấy rất mất tự tin và không dám cười to. Sau khi tìm hiểu dịch vụ chữa cười hở lợi tại Kangnam em thấy khá yên tâm và quyết định sẽ đến thẩm mỹ viện mình để chữa cười hở lợi. Tuy nhiên, em muốn các bác sĩ giải đáp giúp em một thắc mắc đó là phẫu thuật chữa cười hở lợi có phức tạp không và được thực hiện trong bao lâu vậy ạ? (Ngọc Vân)

Trả lời

Ngọc Vân thân mến!

Một nụ cười duyên dáng và rạng ngời khiến khuôn mặt thêm xinh xắn và đáng yêu. Tuy nhiên, không phải ai cũng có được may mắn đó. Nhiều người khi cười, răng đặc biệt là lợi hở quá nhiều khiến nụ cười trở nên vô duyên và mất tự tin, thậm chí nhiều trường hợp còn không dám cười vì hở lợi. Để khắc phục trường hợp này, phẫu thuật chữa cười hở lợi là giải pháp tối ưu giúp bạn lấy lại nụ cười rạng rỡ và duyên dáng.

Phẫu thuật chữa cười hở lợi có phức tạp không? Phẫu thuật chữa cười hở lợi là phẫu thuật không phức tạp, được tiến hành vô cảm bằng phương pháp gây tê tại chỗ, tùy thuộc vào thủ thuật mà thời gian tiến hành có thể kéo dài từ 30 – 60 phút. Nếu nguyên nhân gây nên hở lợi là do cơ co kéo, bác sĩ sẽ bộc lộ và cắt một phần nhóm cơ nâng môi trên giúp bạn mỗi khi cười thì môi kéo sang hai bên và kéo lên trên rất nhẹ.

Tại thẩm mỹ Kangnam, chữa cười hở lợi được thực hiện với hai kỹ thuật là chữa cười hở lợi bằng phẫu thuật và không phẫu thuật (bằng cách chỉnh nha hoặc tiêm). Tùy vào trường hợp cụ thể của bạn mà các bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp chữa trị phù hợp. Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, với đội ngũ bác sĩ có trình độ cao, nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật tạo hình, được đào tạo bài bản cùng các chuyên gia và bác sĩ nổi tiếng tại các trung tâm và bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, cam kết mang đến cho bạn kết quả chữa cười hở lợi hoàn hảo.

Để được tư vấn cụ thể về phương pháp chữa cười hở lợi, bạn nên qua Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ tiến hành thăm khám và tư vấn trực tiếp cho bạn.

Chúc bạn may mắn và sức khỏe!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật chữa cười hở lợi có phức tạp không? trong Tư Vấn phẫu thuật hàm mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN