Phẫu thuật chữa cười hở lợi giúp lấy lại nụ cười duyên dáng

0 comment

Nụ cười là một trong những yếu tố khởi đầu của sự thành công. Sự hài hòa giữa môi, lợi và răng ở vùng miệng sẽ tạo nụ cười xinh xắn, cuốn hút. Tuy nhiên, có nhiều người lại bị chứng cười hở lợi và trở nên mất tự tin trong giao tiếp với mọi người. Phương pháp phẫu thuật chữa cười hở lợi ra đời sẽ giúp bạn lấy lại nụ cười duyên dáng và đáng yêu hơn.

Phẫu thuật chữa cười hở lợi giúp lấy lại nụ cười duyên dáng  1

Phẫu thuật chữa cười hở lợi giúp lấy lại nụ cười duyên dáng 

Nụ cười hở lợi được xem là bình thường với sinh lý con người, tuy nhiên sẽ gây mất tính thẩm mỹ khi cười nói, làm ảnh hưởng đến tâm lý của bạn. Nhiều người có nụ cười hở lợi cảm thấy xấu hổ, cô lập và không tự tin. 

Cười hở lợi là dạng cười cho thấy vùng lợi nhiều hơn hay lớn hơn mức trung bình và có khoảng cách từ răng tới lợi không tương xứng. Nguyên nhân hở lợi có thể do răng, do lợi, do xương hàm hoặc do một nhóm cơ bám da mặt. Sự phát triển mạnh của mô lợi và sự tắc nghẽn các đường dẫn truyền calcium, mô lợi phát triển mạnh do các chữa trị chỉnh nha cũng là nguyên nhân gây cười hở lợi.

Phẫu thuật chữa cười hở lợi giúp lấy lại nụ cười duyên dáng 2

Tùy từng trường hợp, bác sĩ sẽ tiến hành khắc phục tình trạng cười hở lợi cho khách hàng

Để khắc phục trường hợp cười hở lợi, các bác sĩ sẽ tùy vào từng trường hợp cụ thể mà có cách khắc phục như sau:

– Với trường hợp lợi viêm phì đại cần phải điều trị chỉnh nha, phương pháp này không cần phẫu thuật. Bác sĩ sẽ tiêm hoạt chất vào cơ kéo môi lên cao khi cười làm cho nụ cười của người bệnh thu hẹp theo chiều đứng.

– Nếu nguyên nhân gây hở lợi là do cơ co kéo, bác sĩ sẽ cắt một phần nhóm cơ nâng môi trên giúp môi kéo sang hai bên và kéo nhẹ lên trên.

Phẫu thuật chữa cười hở lợi giúp lấy lại nụ cười duyên dáng 3

Bác sĩ tiến hành chữa cười hở lợi cho khách hàng

Chữa cười hở lợi không phải là kĩ thuật quá phức tạp, tuy nhiên, kết quả của nó lại phụ thuộc rất lớn vào trình độ và tay nghề của đội ngũ bác sĩ thực hiện. Bác sĩ phải có con mắt thẩm mỹ và có nhiều kinh nghiệm trong phẫu thuật tạo hình để có thể xác định nguyên nhân dẫn đến tình trạng cười hở lợi, tiến hành khắc tình trạng này bằng phương pháp hiệu quả.

Hiện kỹ thuật chữa cười hở lợi đang được ứng dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Rất đông khách hàng đã cảm thấy hài lòng với dịch vụ chữa cười hở lợi tại đây. Đến với Thẩm mỹ viện Kangnam, bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ tư vấn và kiểm tra miệng để xác định mức độ hở lợi và các nguyên nhân gây hở lợi, giúp cho bạn lựa chọn kế hoạch điều trị thích hợp nhất. 

Mọi thắc mắc về kỹ thuật chữa cười hở lợi, bạn có thể đến trực tiếp thẩm mỹ viện hoặc liên hệ Tổng đài: 19006466 của thẩm mỹ viện Kangnam để được giải đáp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật chữa cười hở lợi giúp lấy lại nụ cười duyên dáng trong Tin tức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

CÁC TIN NỔI BẬT


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN