Phẫu thuật độn cằm v line có đau không?

0 comment

Tôi đã có ý định độn cằm V line để cải thiện chiếc cằm lẹm của mình từ rất lâu. Thế nhưng, cảm giác dao kéo đụng chạm vào da thịt khiến tôi lo sợ lắm ạ. Không biết phẫu thuật độn cằm V line có đau không ạ? Mong bác sĩ tư vấn! Cảm ơn nhiều! (Hải Anh – Hà Nội)

Chào bạn Hải Anh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Thắc mắc phẫu thuật độn cằm V line có đau không của bạn cũng chính là câu hỏi chung của nhiều người khi tìm đến phương pháp này. Chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Phẫu thuật độn cằm v line là quá trình đưa chất liệu làm đầy được làm bằng sụn nhân tạo sinh học định hình vào cằm, đúng vị trí để khắc phục cằm ngắn, cằm lẹm, cằm mất cân đối. Chất liệu được sử dụng trong phương pháp này là sụn nhân tạo sinh học định hình, được kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng. Hiện có hai loại chất liệu độn cằm đang được cung cấp ra thị trường là chất liệu độn được nhập từ Hàn và chất liệu độn từ Mỹ.

Phẫu thuật độn cằm có đau không

Kỹ thuật phẫu thuật độn cằm được tính toán kỹ lưỡng trước khi thực hiện

Trước hết, có thể nhận thấy, phẫu thuật độn cằm v line có đau không phụ thuộc rất nhiều vào những yếu tố: Khâu chuẩn bị, bạn có được xử lý gây tê không? Dụng cụ thực hiện có được sát trùng không? Tay nghề bác sĩ thực hiện có đảm bảo được yếu tố an toàn không? Chăm sóc sau khi phẫu thuật có đảm bảo theo chỉ dẫn của chuyên gia không?

Việc đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu về độ an toàn giúp cho toàn bộ quá trình phẫu thuật độn cằm v line diễn ra thuận lợi, không gây khó chịu cho bạn. Cụ thể:

– Trước khi thực hiện, bác sĩ tiến hành vệ sinh sát khuẩn và gây tê vô cảm tuyệt đối nhằm đảm bảo bảo sẽ không cảm thấy bất cứ khó chịu nào trong và sau khi thực hiện.

– Chất liệu độn cằm cao cấp, đã được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt, không gây tổn thương ngoài mong muốn, không dị ứng, không biến chứng sau khi độn cằm v line

– Tay nghề của bác sĩ cũng là một trong những yếu tố đảm bảo phẫu thuật độn cằm v line hạn chế được tổn thương ngoài mong muốn, quá trình thực hiện kỹ thuật đạt tiêu chuẩn, không ảnh hưởng, sang chấn sang những vị trí khác

– Chế độ chăm sóc hậu phẫu sẽ được bác sĩ lưu ý để đảm bảo được những yếu tố an toan tuyệt đối, không đau, không khó chịu. Kết quả phẫu thuật độn cằm v line cũng nhanh chóng ổn định sau khoảng 5 – 7 ngày thực hiện.

Độn cằm V line có đau không?

Cằm v line đẹp như hotgirl nhờ phẫu thuật

Có thể nhận thấy, kỹ thuật phẫu thuật độn cằm v line được tiến hành khá đơn giản, không gây tổn thương ngoài mong muốn và sẽ không gây đau, khó chịu cho bạn.

Hy vọng với những tư vấn của chúng tôi, bạn sẽ tìm được câu trả lời cho câu hỏi phẫu thuật độn cằm v line có đau không cùng những thắc mắc khác của bản thân về phương pháp này.

Bạn có thể gọi điện thoại đến 19006466 để được tư vấn trực tiếp về phương pháp này.

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu cằm đẹp nhứ ý!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật độn cằm v line có đau không? trong Tư Vấn phẫu thuật hàm mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN