Chi phí phẫu thuật hạ gò má hết bao nhiêu tiền?

0 comment

Chào bác sĩ! 2 lần bị gia đình người yêu từ chối chỉ vì gò má cao khiến tôi mặc cảm vô cùng. Bạn bè khuyên tôi nên đi hạ gò má cao để thay đổi vận mệnh của mình. Nhưng tôi lo lắng quá không biết chi phí phẫu thuật hạ gò má hết bao nhiêu tiền và kỹ thuật thực hiện có nguy hiểm không ạ? Rất mong bác sĩ tư vấn giúp! (Nguyễn Hoàng Minh Châu – Bạch Mai, Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn Minh Châu!

Trước hết, chúng tôi xin được chia sẻ tình trạng của bạn. Bạn không nên quá lo lắng về tình hình của mình bởi ngày nay, kỹ thuật phẫu thuật hạ gò má công nghệ Hàn Quốc có thể khắc phục được những nhược điểm của cung xương gò má cao, tạo gò má đẹp, cân đối, hài hòa được nét.

Với thắc mắc phẫu thuật hạ gò má giá bao nhiêu cùng những thắc mắc khác của bạn về phương pháp này, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Phẫu thuật hạ gò má hết bao nhiêu tiền?

Bác sĩ tính toán kỹ lưỡng kỹ thuật thực hiện phẫu thuật gọt mặt

BẠN ĐÃ BIẾT: CHI PHÍ PHẪU THUẬT HẠ GÒ MÁ HẾT BAO NHIÊU TIỀN CHƯA?

Phẫu thuật hạ gò má công nghệ Hàn Quốc, kỹ thuật cắt xương siêu âm chuyên dụng hình chữ L cho phép loại bỏ những cung xương gò má cao, đưa gò má về vị trí cân đối, hài hòa hơn. Kỹ thuật thực hiện phương pháp này được các chuyên gia tính toán kỹ lưỡng trước khi thực hiện nên hạn chế tối đa tổn thương không mong muốn.

Hiện nay, mức chi phí phẫu thuật hạ gò má  70 triệu đồng, được tiến hành trong khoảng 120-150 phút. Chỉ mất một thời gian ngắn để kết quả hạ gò má nhanh chóng ổn định, không ảnh hưởng đến sinh hoạt cũng như cuộc sống của bạn.

Chuyên gia tư vấn phẫu thuật hạ gò má giá bao nhiêu?

Phẫu thuật hạ gò má công nghệ Hàn Quốc

KỸ THUẬT HẠ GÒ MÁ CÓ NGUY HIỂM KHÔNG?

Bên cạnh thắc mắc về phẫu thuật hạ gò má giá bao nhiêu tiền thì nhiều người cũng khá quan tâm đến việc phẫu thuật hạ gò má có gây nguy hiểm không. Khác với những kỹ thuật mài xương gò má thông thường, phẫu thuật hạ gò má cao giúp khắc phục được những nhược điểm gò má cao mà không hề để lại sẹo xấu sau khi thực hiện.

Tuy nhiên, kỹ thuật thực hiện phương pháp này được bác sĩ tính toán kỹ lưỡng nên hạn chế tối đa những tổn thương ngoài mong muốn.

Trong đó phải kể đến sự xuất hiện của thiết bị chụp CT Scanner, chụp lại toàn bộ cấu trúc xương gương mặt, gò má một cách chuẩn xác, tỉ mỉ để quá trình thực hiện, bác sĩ đánh giá được kỹ thuật và những vị trí cần tác động vào để khắc phục tình trạng gò má cao.

Bên cạnh đó, máy cắt xương siêu âm hình chữ L có khả năng tác động nhanh, gọn, chuẩn xác, hạn chế những tổn thương không mong muốn sang những vùng lân cận. Quá trình phẫu thuật hạ gò má vì thế đạt tiêu chuẩn an toàn.

Chuyên gia chia sẻ phẫu thuật hạ gò má hết bao nhiêu tiền tại Kangnam

Kết quả hạ gò má công nghệ Hàn Quốc

Đến đây, bạn đã có thể tìm được câu trả lời cho câu hỏi phẫu thuật hạ gò má hết bao nhiêu tiền cùng những thắc mắc khác của bản thân xung quanh phương pháp này rồi chứ. Mọi câu hỏi, hãy gọi điện thoại đến số 19006466 hoặc trực tiếp đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn trực tiếp.

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu gò má đẹp như ý!

Nguồn : https://thammyhammat.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chi phí phẫu thuật hạ gò má hết bao nhiêu tiền? trong Tư Vấn phẫu thuật hàm mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN