Phẫu thuật hàm – Cho khuôn mặt thon gọn, thanh tú từng đường nét

0 comment

Phẫu thuật hàm mặt đang là dịch vụ thẩm mỹ Hot hiện nay. Nó cho phép chỉnh sửa từng khuyết điểm trên mặt ở các vị trí khác nhau với kết quả hoàn hảo nhất một cách nhanh chóng, gọn lẹ. Đặc biệt, với máy cắt xương siêu âm cho vết cắt mịn, không vụn xương, chính xác tuyệt đối, vết cắt nhanh lành và không ảnh hưởng tới bó dây thần kinh trên mặt.

Phẫu thuật hàm chỉnh hô móm

KẾT QUẢ DỊCH VỤ PHẪU THUẬT HÀM

– Loại bỏ các nhược điểm của xương hàm, cải thiện hình dáng hàm trở nên cân đối với khuôn mặt cách tự nhiên chỉ sau một lần thẩm mỹ.

– Khắc phục triệt để tình trạng cười hở lợi, hàm hô, móm, độ dày của môi cũng được cải thiện trở thanh mảnh mai, thanh thoát

– Kết quả điều trị duy trị trong thời gian dài, không gây đau đớn, an toàn, không để lại các dấu vết phẫu thuật và thời gian nghỉ dưỡng nhanh.

KHÁI NIỆM DỊCH VỤ PHẪU THUẬT CHỈNH HÌNH XƯƠNG HÀM

Mô phỏng hiệu quả phẫu thuật chỉnh hàm hô

Hàm hô, móm, cười hở lợi là những khuyết điểm ngoại hình đặc biệt dễ nhận diện do phát triển cấu trúc xương hàm không đều giữa hai hàm dẫn đến tỷ lệ khuôn mặt bị lệch chuẩn, mất cân đối.

Mặc dù không gây ra đau đớn nhưng những khuyết điểm này sẽ đánh mất gần như vẻ đẹp thẩm mỹ của khuôn miệng, gương mặt. Theo các chuyên gia, hàm hô được chia làm 3 trường hợp là Răng vẩu – Xương lợi hô – Cả răng và lợi đều hô.

Do từng trường hợp khách hàng có những đặc điểm, tình trạng và mức độ khác nhau, khi tiến phẫu thuật hàm các bác sĩ sẽ tiến hành chẩn đoán và đưa ra những phác đồ điều trtrij khác nhau áp dụng với mỗi bệnh nhân. Hai phương pháp chỉnh hình răng hàm mặt hiệu quả nhất hiện tại là cắt xương hàm tiền đình và thẩm mỹ hai hàm.

ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG DỊCH VỤ

–> Trường hợp miệng hô thuộc 1 trong 3 khuyết điểm là Răng vẩu – Xương lợi hô – Cả răng và lợi đều hô

–> Trường hợp cằm lẹm, hàm dưới kém phát triển, hàm trên vẩu

–> Trường hợp muốn cải thiện tỷ lệ cân đối của cấu trúc hàm với tổng thể gương mặt

–> Nam nữ từ 18 tuổi có đủ điều kiện về sức khỏe

ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ PHẪU THUẬT XƯƠNG HÀM

Địa chỉ phẫu thuật hàm uy tín

Hiệu quả chỉnh sửa xương hàm tuyệt đối

1. An toàn tuyệt đối

Lựa chọn phẫu thuật hàm tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam không chỉ được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, có trên 10 năm kinh nghiệm mà trong quá trình thực hiện còn tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về thăm khám sức khỏe, chăm sóc trước và sau phẫu thuật nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Bên cạnh đó, với sự hỗ trợ của các công nghệ tiên tiến và máy móc hiện đại giúp quá trình thực hiện diễn ra an toàn hơn.

2. Tính thẩm mỹ cao

Phương pháp chỉnh hàm hô tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là: cắt xương hàm tiền đình và thẩm mỹ hai hàm. Cả hai phương pháp này đều được các chuyên gia hàng thẩm mỹ hàng đầu thế giới đánh giá cao về tính hiệu quả và thẩm mỹ trên tất cả các đặc điểmkhiếm khuyết của khuôn mặt.

3. Hiệu quả lâu dài, thời gian nghỉ dưỡng ngắn

4. Không đâu, không để lại biến chứng

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

tich

 

 

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật hàm – Cho khuôn mặt thon gọn, thanh tú từng đường nét trong Dịch vụ thẩm mỹ hàm mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN