Rộ trào lưu tạo cằm chẻ sở hữu gương mặt cá tính

0 comment

Nhờ chiếc cằm chẻ mà nhiều người trở đã nên duyên dáng và có sức hấp dẫn lạ thường. Cũng chính bởi vậy mà hiện nay đang rộ trào lưu tạo cằm chẻ để sở hữu gương mặt cá tính. Nhờ sự tiến bộ của nền y học thẩm mỹ hiện đại, bất cứ ai cũng có thể tạo cằm chẻ để trở nên bắt mắt và tươi tắn hơn.

Rộ trào lưu tạo cằm chẻ sở hữu gương mặt cá tính 1

Chiếc cằm chẻ giúp gương mặt trở nên cá tính hơn

Người sở hữu chiếc cằm chẻ luôn tạo nên điểm đặc biệt, khiến người ta nhớ lâu, nhớ dai. Và tất nhiên, không phải ai sinh ra cũng dễ dàng sở hữu được chiếc cằm chẻ duyên dáng, đầy đặn. Thời đại ngày nay, khi gương mặt V-line trở thành “mốt” thì những chiếc cằm chẻ càng ngày càng trở thành “của hiếm” được nhiều người ưu ái.

Theo tướng số, người ta quan niệm nếu ai may mắn sở hữu cằm chẻ thường là người hoạt ngôn, có tài ăn nói và khéo léo trong giao tiếp. Bởi vậy, có rất nhiều các cô gái hay chàng trai đã quyết định đi tạo chiếc cằm chẻ để thêm tự tin hơn và cũng là để sở hữu được gương mặt cá tính, thanh thoát hơn.

Rộ trào lưu tạo cằm chẻ sở hữu gương mặt cá tính 3

Chiếc cằm chẻ thích hợp với hầu hết các khuôn mặt

Hiện nay, với công nghệ tạo cằm chẻ tiên tiến được thực hiện bởi các bác sỹ chuyên khoa đầu ngành tại Thẩm mỹ viện Kangnam, việc tạo cằm chẻ tự nhiên đã trở nên vô cùng dễ dàng. Cằm chẻ rất ưa nhìn và thích hợp với hầu hết các loại khuôn mặt, đây là phẫu thuật được thực hiện trên mô mềm nên không phức tạp và rất an toàn cho khách hàng. Phẫu thuật tạo cằm chẻ không cần phải nằm viện, không cần gây mê, chỉ sau 30 – 45 phút thực hiện, bạn đã sở hữu chiếc cằm chẻ duyên dáng và không kém phần lôi cuốn.

Rộ trào lưu tạo cằm chẻ sở hữu gương mặt cá tính 2

Các bác sĩ thực hiện tạo cằm chẻ cho khách hàng

Tại thẩm mỹ viện Kangnam, phẫu thuật tạo cằm chẻ được tuân thủ nghiêm ngặt theo một quy chuẩn của Bộ y tế, đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn trong từng thao tác thực hiện. Các bác sỹ sẽ thăm khám tận tình trước khi tiến hành tạo cằm chẻ, giúp cho hầu hết khách hàng tạo cằm chẻ tại TMV Kangnam đều hoàn toàn hài lòng về kết quả thẩm mỹ cũng như chất lượng dịch vụ.

Bạn Hoàng Thị Vui – Bắc Giang chia sẻ: “Em biết đến TMV Kangnam đã lâu và em rất tin tưởng khi làm đẹp tại đây. Em có khuôn mặt tròn nhưng hơi thô, mọi người đều bảo em nên làm cằm chẻ, nhìn khuôn mặt sẽ thanh thoát hơn. Trước khi thực hiện em cũng hơi lo, nhưng giờ kết quả đã đẹp hơn rất nhiều.”

Bạn Lâm Thu Hà – Vĩnh Phúc cũng chia sẻ: “Không giống mọi người thích mặt thon nhọn, tôi từ lâu mong muốn có chiếc cằm chẻ tự nhiên. Tôi cũng trao đổi với bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của TMV Kangnam là tôi chỉ muốn trông phần cằm chẻ của mình gợn nhẹ lên thôi, không cần trông quá rõ nét. Thực sự bác sĩ tay nghề cao và nhân viên nhiệt tình, chăm sóc rất tốt. Tôi tin sự lựa chọn của mình khi thực hiện tại Kangnam là sự lựa chọn đúng đắn.”

Nếu bạn đang muốn sở hữu chiếc cằm chẻ duyên dáng, phúc hậu và rất ưa nhìn, hãy đến với Thẩm mỹ viện Kangnam để được phẫu thuật tạo cằm chẻ nhanh chóng và an toàn nhất nhé.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Rộ trào lưu tạo cằm chẻ sở hữu gương mặt cá tính trong Tin tức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

CÁC TIN NỔI BẬT


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN