Video livestream cận cảnh 30 phút độn cằm của Đức Phúc tại Kangnam

0 comment

Thật vi diệu!!! Chỉ sau 30 phút Đức Phúc đã "vịt hóa thiên nga" nhờ độn cằm Vline. Xem ngay video livestream toàn bộ quá trình độn cằm của nam ca sĩ tại Kangnam, tận mắt chứng kiến ca "lột xác" vô cùng ngoạn mục.

Mặc dù đã đăng quang ngôi vị quán quân Giọng hát Việt mùa thứ 3 song Đức Phúc vẫn không nhận được sự ủng hộ của phần đông khán giả vì ngoại hình kém duyên, đặc biệt chiếc cằm bẩm sinh ngắn, lẹm khiến cho khuôn mặt nam ca sĩ mất cân đối và không làm toát lên được vẻ nam tính. 

Xem ngay video livestream cận cảnh kết quả Đức Phúc lột xác tại Kangnam

Sau khi tiến hành thăm khám và hội chẩn hội đồng bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đã quyết định độn cằm Vline Hàn Quốc cho Đức Phúc, giúp nam ca sĩ sở hữu khuôn mặt thon gọn và cân đối mà không ảnh hưởng đến chất giọng.

Ê-KIP BÁC SĨ THẨM MỸ CHO ĐỨC PHÚC TRỰC TIẾP THỰC HIỆN. BẠN CÓ MUỐN?

tich
Hoặc

Độn cằm Vline là dịch vụ chủ lực tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, công nghệ được chuyển giao từ Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc KCCS, chất liệu độn sinh học cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc và Mỹ, đảm bảo an toàn, đem lại kết quả như ý. Đức Phúc là một trong hàng nghìn khách hàng đã độn cằm thành công tại Kangnam. Thực chất chỉ sau 30 phút tiến hành độn cằm anh ấy đã “vịt hóa thiên nga”. Thật vi diệu!

Cập nhật những hình ảnh mới nhất của Đức Phúc:

 độn cằm của Đức Phúc tại Kangnam444

 độn cằm của Đức Phúc tại Kangnam666

 độn cằm của Đức Phúc tại Kangnam555

 độn cằm của Đức Phúc tại Kangnam999

Đức Phúc đã lột xác thành nam thần Hàn Quốc sau 30 phút độn cằm

ĐỘN CẰM VLINE TẠI KANGNAM ĐANG ĐƯỢC ÁP DỤNG ƯU ĐÃI HẤP DẪN CHƯA TỪNG CÓ. ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI!!!

tich
Hoặc

Nguồn: thammyhammat.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Video livestream cận cảnh 30 phút độn cằm của Đức Phúc tại Kangnam trong Video hành trình lột xác tại Kangnam

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN