[Video Livestream] Toàn bộ quá trình lột xác chân thực từng milimet của Hải Ngọc

0 comment

Tổng hợp video livestream zoom cận cảnh hành trình lột xác ngoạn mục của vũ công Nguyễn Hải Ngọc tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Sau những ca phẫu thuật thành công, cô ấy đã "vịt hóa thiên nga" - toàn bộ quá trình đã được ghi lại chân thực đến từng milimet.

> Choáng với diện mạo mới của Nguyễn Hải Ngọc chỉ sau 14 ngày phẫu thuật

Khuôn mặt bẩm sinh của Nguyễn Hải Ngọc vốn kém duyên với phần gò má cao, hàm hô và cằm thô, vuông. Sau khi thăm khám và hội chẩn, hội đồng bác sĩ tại Kangnam đã chỉ định Hải Ngọc làm dịch vụ hạ gò má, trượt hàm kết hợp chỉnh hàm hô móm và gọt cằm Vline. Chỉ 14 ngày sau phẫu thuật xong Nguyễn Hải Ngọc đã gây choáng với diện mạo hoàn toàn mới.

> Trở thành “Hotgirl vạn người mê” sau 30 ngày phẫu thuật

30 ngày sau khi phẫu thuật, Nguyễn Hải Ngọc đã thay đổi đến 360 độ, các nét trên khuôn mặt cô ấy đã trở nên tự nhiên, cân đối và hài hòa với tổng thể, sở hữu khuôn mặt đẹp chuẩn tỉ lệ vàng. Trở thành “Hotgirl vạn người mê” với vẻ đẹp tự nhiên đầy lôi cuốn.

> [FULL] Quá trình lột xác chân thực đến từng miliet của Nguyễn Hải Ngọc

Hành trình lột xác của Nguyễn Hải Ngọc diễn ra tại Kangnam, toàn bộ quá trình được ghi lại qua những thước phim rõ nét, chân thực đến từng milimet.

CƠ HỘI THAY ĐỔI KHUÔN MẶT DO CHÍNH Ê -KIP BÁC SĨ ĐÃ THẨM MỸ CHO HẢI NGỌC TRỰC TIẾP THỰC HIỆN. ĐĂNG KÝ NGAY!!!

tich
Hoặc

Chỉnh sửa khuôn mặt là dịch vụ làm đẹp chủ lực tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Tại đây có chuyên khoa chỉnh hình hàm mặt được xây dựng với chức năng và nhiệm vụ riêng biệt, đã được Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc KCCS công nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng Hàn Quốc, đảm bảo an toàn cho khách hàng và đem lại kết quả như ý.

Nguyễn Hải Ngọc là một trong số rất nhiều khách hàng thành công tại Kangnam. Thẩm mỹ hàm mặt không chỉ giúp thay đổi diện mạo mà còn tạo cho cô ấy tâm lý tự tin để có thể theo đuổi đam mê của mình. Cùng chiêm ngưỡng một số hình ảnh về hành trình lột xác của Nguyễn Hải Ngọc.

Video gọt mặt của Hải Ngọc

Kết quả 10 ngày đầu sau khi nâng mũi, gọt cằm và trượt hàm

Video gọt mặt của Hải Ngọc666

Sau 14 ngày các nét trên khuôn mặt đẹp và mềm mại tự nhiên

Video gọt mặt của Hải Ngọc666

Sau 30 ngày lột xác hoàn toàn, thành “Hotgirl vạn người mê”

Và một số hình ảnh của Hải Ngọc ở thời điểm hiện tại: 

Video gọt mặt của Hải Ngọc444

Video gọt mặt của Hải Ngọc444

Video gọt mặt của Hải Ngọc555

Video gọt mặt của Hải Ngọc5555

Hải Ngọc đã lột xác thành công và tự tin với diện mạo mới

CƠ HỘI LỘT XÁC VÀ NHẬN NGAY NHỮNG ƯU ĐÃI HẤP DẪN TỪ KANGNAM

tich
Hoặc

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: [Video Livestream] Toàn bộ quá trình lột xác chân thực từng milimet của Hải Ngọc trong Video hành trình lột xác tại Kangnam

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN