Phẫu thuật độn cằm có vĩnh viễn không? BS Tư Vấn

Gương mặt tôi khá tròn dễ thương nhưng tôi vẫn chưa hài lòng. Bởi tôi luôn mơ ước có được dáng cằm V line sang trọng, tây hơn nên muốn đi thẩm mỹ độn cằm lắm. Thế nhưng tôi còn băn khoăn không biết phẫu thuật độn cằm có vĩnh viễn không nên chần chừ mãi không dám thẩm mỹ. Các bác sĩ giải đáp sớm giúp tôi nhé! Xin cám ơn! (Hạ Vy – Hai Bà Trưng, Hà Nội)

answer TRẢ LỜI

Hạ Vy thân mến!

Kết quả độn cằm có vĩnh viễn không phụ thuộc hoàn toàn vào khả năng duy trì và độ tương thích của chất liệu độn đối với cơ thể. Chính vì yếu tố này cũng như đáp ứng mong muốn của độn cằm vĩnh viễn, các chuyên gia thẩm mỹ hàm mặt Hàn Quốc đã cho ra đời phương pháp phẫu thuật độn cằm tự thân.

Độn cằm tự thân là giải pháp độn cằm vĩnh viễn đang được áp dụng tại rất nhiều cơ sở thẩm mỹ. Sở dĩ phương pháp phẫu thuật này cho cho kết quả vĩnh viễn, bởi nó sử dụng chính một phần cằm tự thân của bạn để trượt đẩy về phía trước và cố định chắc chắn. Tất nhiên, với loại chất liệu độn cằm tự thân, độ tương thích là tuyệt đối với cơ thể và theo thời gian, chất liệu độn cằm cũng tồn tại vĩnh viễn.

Mô hình giải đáp độn cằm có vĩnh viễn không?

Xem trước kết quả độn cằm v line

Đây chính là giải pháp hoàn hảo để trả lời cho câu hỏi phẫu thuật độn cằm có vĩnh viễn không. Kỹ thuật thực hiện phương pháp này không quá phức tạp. Bác sĩ sẽ tiến hành sử dụng các thiết bị hiện đại, chuyên dụng để cắt gọt một phần cằm và trượt đẩy về phía trước và cố định chắc chắn bằng vit chuyên dụng.

Bạn không nên lo lắng về độ an toàn của phương pháp này. Bởi vì trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ tính toán toàn bộ thao tác thông qua những hình ảnh được chụp bằng thiết bị máy chụp CT Scanner. Những hình ảnh chụp cắt lớp được ghi lại một cách tỉ mỉ, giúp cho bác sĩ tính toán được kỹ thuật thực hiện.

Độn cằm V line có vĩnh viễn không là thắc mắc của nhiều người

Độn cằm có vĩnh viễn không? là quan tâm của nhiều người

Bên cạnh đó, phương pháp này cũng cho phép bạn xem trước kết quả phẫu thuật độn cằm tự thân công nghệ Hàn Quốc thông qua những hình ảnh được dựng bằng thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng. Việc nhìn thấy trước kết quả thực hiện chính là một lợi thế giúp bạn có thể biết được hiệu quả phẫu thuật của mình, từ đó có những hội ý cùng bác sĩ về kết quả thẩm mỹ.

Toàn bộ kỹ thuật phẫu thuật độn cằm tự thân được thực hiện bên trong khoang miệng, đảm bảo được yếu tố an toàn tuyệt đối, không để lại sẹo xấu, không khiến bạn bị tổn thương. Với những ưu điểm vượt trội, phẫu thuật độn cằm tự thân chính là giải pháp hoàn hảo, được đánh giá cao trong việc tạo dáng cằm v line duy trì vĩnh viễn.

Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, bạn đã có thể tìm được câu trả lời cho câu hỏi phẫu thuật độn cằm có vĩnh viễn không rồi chứ. Nếu vẫn còn những thắc mắc nào xung quanh phương pháp này, bạn có thể trực tiếp đến với Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam 1900 6466 để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp.

Nguồn : http://thammyhammat.vn/

Phẫu thuật độn cằm có vĩnh viễn không? BS Tư Vấn
5 (100%) 1 vote

Bạn đang xem Phẫu thuật độn cằm có vĩnh viễn không? BS Tư Vấn trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x