5 Nguyên tắc “sống còn” để có thể gọt mặt V – Line an toàn

0 comment

Làm đẹp là 1 nhu cầu tất yếu trong cuộc sống hiện đại, tuy nhiên làm đẹp cũng cần đi đôi với an toàn, cần đảm bảo sức khỏe và tính mạng của bản thân. Với 1 dịch vụ làm đẹp thuộc nhóm đại phẫu phức tạp như gọt mặt V - Line các bạn đừng bỏ qua 5 nguyên tắc sống còn sau đây để có thể làm đẹp an toàn

Gọt mặt V – Line và bài toán chưa có lời giải

Gọt mặt V Line là phương pháp làm đẹp đã được ứng dụng tại Việt Nam từ lâu. Nhưng trong những năm gần đây khi xu hướng phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc du nhập và ảnh hưởng sâu rộng thì phẫu thuật gọt mặt mới trở nên phổ biến.

Gọt mặt là phương pháp giúp bạn sở hữu khuôn mặt Vline thanh tú hoàn hảo

Phẫu thuật gọt mặt V-Line can thiệp trực tiếp vào vùng khung xương hàm và cằm khắc phục những khuyết điểm về xương như góc hàm lớn, xương quai hàm to, hàm bạnh, thô cứng kém thẩm mỹ. Sau khi gọt mặt V Line bạn sẽ sở hữu gương mặt thon gọn thanh tú hơn cân đối hơn chuẩn xu hướng mặt V -Line

Theo khảo sát tại 1 bệnh viện thẩm mỹ lớn nhất hiện nay – BVTM Kangnam hàng năm có hàng nghìn khách hàng tới đây để thực hiện phẫu thuật gọt mặt nói riêng và thẩm mỹ khuôn mặt nói chung. Chưa kể còn 1 tỉ lệ lớn khách hàng có nhu cầu phẫu thuật gọt mặt khác.

1 buổi tư vấn thẩm mỹ hàm mặt tại Kangnam

Nhu cầu thẩm mỹ gọt mặt quá lớn và liên tục tăng có “cầu” ắt có “cung” ngày càng có nhiều cơ sở thẩm mỹ mọc lên. Tuy nhiên liệu tất cả những địa chỉ này có đáp ứng đầy đủ các điều kiện về chất lượng và an toàn kỹ thuật làm đẹp cho khách hàng thì vẫn còn là bài toán khó cho các cơ quan chức năng và cũng là câu hỏi lớn đáng lưu ý cho chính mỗi khách hàng.

Vì vậy để làm đẹp an toàn làm đẹp đảm bảo, để tránh phải tiền mất tật mang thì đừng bỏ qua 5 nguyên tắc  vàng ngay sau đây nếu bạn đang có ý định gọt mặt V – Line

5 nguyên tắc “sống còn” để gọt mặt V – Line an toàn tuyệt đối

 Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ tin cậy

Nên lựa chọn những cơ sở thẩm mỹ uy tín đáng  tin cậy

Đối với bất cứ dịch vụ thẩm mỹ nào cơ sở thẩm mỹ mà bạn thực hiện đều đóng vai trò quan trọng ảnh hưởng lớn đến hiệu quả làm đẹp và độ an toàn của khách hàng.

Tuy nhiên trước thực tế có quá nhiều cơ sở làm đẹp với đủ mọi “chiêu trò” quảng cáo thì việc lựa chọn cho mình 1 địa chỉ gọt mặt an toàn chưa bao giờ là điều dễ dàng. Theo 1 vài số liệu thống kê trên cả nước chỉ có khoảng hơn 30 địa chỉ thẩm mỹ được bộ y tế cấp phép hoạt động và đã được kiểm định an toàn. Con số này còn quá khiêm tốn so với hơn số lượng hàng ngàn địa chỉ làm đẹp đang hoạt động. Chính vì vậy để đảm bảo an toàn cho bản thân bạn cần lựa chọn những địa chỉ thẩm mỹ đáng tin cây, đã được Bộ Y Tế kiểm định và cấp phép hoạt động. Chỉ những cơ sở thẩm mỹ lớn mới có đủ khả năng, điều kiện về nhân lực và vật lực để đầu tư công nghệ, trang thiết bị thẩm mỹ hiện đại đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng.

 Hãy lựa chọn 1 ekip bác sĩ giỏi, chuyên nghiệp

GS. Kang Koung Jin – chủ tịch Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc cố vấn chuyên môn tại Kangnam đang trực tiếp thăm khám cho 1 khách hàng muốn gọt mặt

Không khó để thấy trên mạng xã hội nhan nhản những trang cá nhân của chính những bác sĩ phẫu thuật thực hiện quảng cáo, tìm kiếm khách hàng trên chính trang cá nhân của mình. Không bảo hành, không cam kết, không được chứng nhận hay kiểm định, không có bất cứ 1 cơ sở pháp lý nào. Nhiều bác sĩ còn làm không đúng chuyên môn, chỉ được đào tạo sơ qua về phẫu thuật chỉnh hình nhưng sẵn sàng quảng cáo đã được đào tạo chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm.

Những hình thức thẩm mỹ này vẫn được cư dân mạng gọi là “thẩm mỹ dạo”, “thẩm mỹ chui” tuy vậy vẫn thu hút khá nhiều khách hàng do chi phí phẫu thuật thường cực thấp có nơi chỉ bằng 1/3 so với chi phí ở những bệnh viện thẩm mỹ lớn.

Đối với 1 dịch vụ thẩm mỹ đại phẫu như gọt mặt để đảm bảo hiệu quả và an toàn tốt nhất các bạn cần lựa chọn và thực hiện bởi 1 đội ngũ y bác sĩ giỏi có trình độ cao, được đào tạo bài bản, am hiểu về phẫu thuật hàm mặt. Bác sĩ được cấp chứng chỉ hành nghề có kinh nghiệm dày dặn để không phải “Tiền mất tật mang”

CƠ HỘI ĐƯỢC CÁC BÁC SĨ PHẪU THUẬT CHỈNH HÌNH HÀNG ĐẦU VIỆT NAM THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN

tich
Hoặc
 Lựa chọn công nghệ, trang thiết bị gọt mặt hiện đại

Lựa chọn công nghệ gọt mặt hiện đại để đảm bảo an toàn

Công nghệ gọt mặt và chỉnh sửa hàm mặt, tạo hình vùng mặt đã xuất hiện từ lâu và liên tục được tối ưu hiện đại và tiên tiến hơn. Những công nghệ gọt mặt cũ thường có nhược điểm không thể điều tiết thao tác kỹ thuật, mắt cắt xương to độ chính xác không cao, dễ gây lệch mặt, tạo bột xương.

Hiện nay công nghệ gọt mặt đã được phát triển và có những bước tiến mới vượt trội với sự ra đời của công nghệ gọt mặt V – line 3D  có thể khắc phục toàn bộ những nhược điểm của công nghệ gọt mặt cũ. Công nghệ 3D cho phép xem trước kết quả thẩm mỹ, kiểm soát chính xác mọi thao tác kỹ thuật. Máy cắt xương siêu âm cực nhỏ điều tiết hoạt động, hạn chế xâm lấn tối đa đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng đồng thời cũng rút ngắn thời

Công nghệ gọt mặt hiện đại này hiện đang được những bệnh viện thẩm mỹ lớn như Kangnam ứng dụng thành công và đat được không ít thành tựu

 Thực hiện quy trình gọt mặt nghiệm ngặt

 

Quy trình gọt mặt V – Line an toàn đạt chuẩn tại Kangnam

Quy trình nghiệm ngặt không chỉ thể hiện ở quá trình gọt mặt mà còn là toàn bộ quá trình từ tiền phẫu thuật đến hậu phẫu.

Theo bác sĩ Trần Huỳnh bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật tạo hình là thành viên của Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc hiện là trưởng khoa phẫu thuật tại BVTM Kangnam cho biết:

“Đối vớ những khách hàng thực hiện gọt mặt tại Kangnam chúng tôi sẽ tiến hành mọi xét nghiệm tiền phẫu thuật. Khách hàng phải vượt qua mọi xét nghiệm lâm sàng về máu, huyết áp, thần kinh, không có tiền sử bệnh tim mạch hay các bệnh nguy hiểm thì mới được tiến hành gọt mặt. Hơn nữa quá trình thực hiện và chăm sóc hậu phẫu cũng được giám sát bởi những ekip bác sĩ giỏi. Đối với gọt mặt chúng tôi luôn bố trí người túc trực gần như 24/24 để theo dõi quá trình hồi phục của khách và xử lý mọi trường hợp phát sinh. Thông thường khoảng 7-10 ngày là khách hàng có thể hồi phục và sinh hoạt bình thường”

 Tuân thủ mọi chỉ định của bác sĩ

Thực hiện tái khám đúng chỉ định của bác sĩ

Để đảm bảo hiệu quả an toàn sau khi gọt mặt các bạn cần thực hiện đúng với chỉ định của bác sĩ chuyên khoa. Từ việc uống thuốc đến chế độ chăm sóc hậu phẫu, tái khám đều cần được thực hiện chính xác để đảm bảo kết quả tốt nhất đồng thời hạn chế mọi biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra. Trong trường hợp cơ thể có những dấu hiệu bất thường cần báo ngay cho bác sĩ điều trị và đến ngay cơ sở y tế để được thăm khám và xử lý kịp thời.

Tuy nhiên, nếu lựa chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ sử dụng những công nghệ gọt mặt hiện đại và được thực hiện bởi những bác sĩ có trình độ cao thì trường hợp xảy ra biến chứng sau khi gọt mặt chỉ chiếm 1 tỉ lệ vô cùng nhỏ.

NẾU CÒN BẤT CỨ LO LẮNG NÀO KHÁC KHI MUỐN GỌT MẶT VLINE – HÃY LIÊN HỆ NGAY

 

tich
Hoặc

Nguồn:thammyhammat.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: 5 Nguyên tắc “sống còn” để có thể gọt mặt V – Line an toàn trong Các tin xem nhiều

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN