Bạn có muốn khắc phục cằm mỏng?

0 comment

Sự ra đời của phương pháp độn cằm bằng chất liệu độn không chỉ mang đến cơ hội khắc phục cằm ngắn, cằm lẹm mà với những trường hợp cằm mỏng cũng có thể “hô biến” thành cằm V-line với độ dày đạt tỉ lệ VÀNG trong tiêu chí đánh giá về vẻ đẹp. Bạn có muốn khắc phục cằm mỏng? Hãy cùng tìm hiểu về phương pháp này.

Bạn có muốn khắc phục cằm mỏng?

Sở hữu cằm đẹp giúp gương mặt thanh tú hơn

Cằm mỏng xấu hay đẹp?

Bên cạnh tướng cằm ngắn, cằm lẹm, cằm dô, dày thì tướng cằm mỏng cũng là một trong những nhược điểm thường gặp của người Á Đông. Mặc dù không ảnh hưởng nhiều đến tính thẩm mỹ như dáng cằm dày nhưng cằm mỏng lại không được đánh giá tốt về tướng số.

Bên cạnh đó, nếu bạn sở hữu khuôn mặt dày, tròn mà lại sở hữu dáng cằm mỏng thì sẽ khiến cho tổng thể gương mặt không cân xứng, thiếu hài hòa và kém tinh tế.

Cằm đẹp tạo dáng khuôn mặt đẹp. Cằm là điểm cuối của khuôn mặt và chịu trách nhiệm giúp gương mặt thanh thoát, dễ nhìn hơn. Đối với phụ nữ, cằm quá mỏng hay quá dày đều không được đánh giá tốt về tướng số cũng như mặt thẩm mỹ.

Với những bất cập mà tướng cằm mỏng mang lại cho bạn, chắc hẳn, khắc phục cằm mỏng bằng giải pháp độn cằm V line công nghệ Hàn Quốc là sự lựa chọn tốt nhất.

Bạn có muốn khắc phục cằm mỏng? 2

Xem trước kết quả với độn cằm V-line

Độn cằm V-line: “Hô biến” cằm mỏng thành cằm V-line chỉ 40 phút

Độn cằm V-line bằng chất liệu độn là quá trình sử dụng chất liệu sụn sinh nhân tạo sinh học định hình đưa vào cằm, tại vị trí đã được xác định từ trước để vừa khắc phục cằm mỏng, vừa tạo dáng cằm V-line hoàn hảo, cuốn hút.

Phương pháp này có sự hỗ trợ của thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng, thông qua thiết bị này, bác sĩ sẽ sử dụng hình ảnh trước khi độn cằm để dựng mô phỏng hình ảnh sau khi thực hiện, từ đó có những nhận định, đánh giá khách quan nhất cho kết quả độn cằm mỏng chính xác nhất, hiệu quả thẩm mỹ đạt được như ý.

Bạn có muốn khắc phục cằm mỏng? 3

Chất liệu độn có thể cắt gọt, chỉnh sửa

hot-1 Xem thêm: Tại BVTM KANGNAM phẫu thuật độn cằm giá bao nhiêu?

Một điều đặc biệt nữa của phương pháp độn cằm V-line chính là chất liệu sụn nhân tạo sinh học định hình. Bạn có thể lựa chọn loại chất liệu có nguồn gốc từ Mỹ hoặc Hàn Quốc đều có độ tương thích khá tốt đối với cơ thể, tuổi thọ duy trì lâu dài.

Bên cạnh đó, mặc dù những chất liệu này đều đã được định hình sẵn nhưng bằng những tính toán ban đầu, bác sĩ hoàn toàn có thể cắt gọt thêm để chất liệu độn đạt được tỉ lệ như mong muốn, phù hợp với gương mặt của từng người. Kết quả khắc phục cằm mỏng vì thế không bị lệch lạc, cằm đẹp cân xứng với khuôn mặt.

Xem video độn cằm mỏng tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam:

Bạn lo sợ sẹo xấu hình thành? Bạn sợ đau và mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng sau khi độn cằm? Bạn lo sợ biến chứng, dị ứng chất liệu…? Những lo lắng này sẽ không gặp phải nếu bạn lựa chọn độn cằm mỏng bằng phương pháp độn cằm V-line công nghệ Hàn Quốc.

Để được tư vấn kỹ hơn về phương pháp độn cằm mỏng theo phương pháp độn cằm V-line công nghệ Hàn Quốc, hãy gọi điện thoại hoặc đăng ký tư vấn thông qua số 19006466. Bạn cũng có thể trực tiếp đến với Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn.

THAM KHẢO THÊM

– Độn cằm có đau và gặp biến chứng gì không?

– Độn cằm Vline Hàn Quốc có được vĩnh viễn không?

– Chất liệu trong độn cằm Hàn Quốc có đảm bảo không?

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bạn có muốn khắc phục cằm mỏng? trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN