Bạn đã biết kỹ thuật phẫu thuật gọt cằm v line chuẩn nhất?

0 comment

Công nghệ hiện đại, kỹ thuật đơn giản, phẫu thuật gọt cằm v line công nghệ Hàn Quốc là giải pháp hoàn hảo giúp bạn sở hữu cằm v line đẹp chuẩn không cần chỉnh.

Bạn đã biết kỹ thuật phẫu thuật gọt cằm v line chuẩn nhất?

Bạn đã biết kỹ thuật phẫu thuật gọt cằm v line chuẩn nhất?

icon_qt11 Lý do bạn nên tạo cằm v line

Cho dù bạn là người không bị ảnh hưởng bởi trào lưu cằm v line thì chắc chắn bạn cũng ít nhiều đánh giá cao dáng cằm này. Trong thời gian trở lại đây, cằm v line ngày càng xuất hiện nhiều, đặc biệt là những cô nàng hiện đại, các người đẹp, hotgirl là những người tiên phong trong việc bắt kịp trào lưu sở hữu cằm v line sang chảnh.

1Có thể bạn quan tâm

>> Gọt cằm V line – Sở hữu cằm đẹp hoàn hảo vĩnh viễn

>> Gọt cằm v line có nguy hiểm không?

Những lý do để người ta nhanh chóng tìm kiếm những giải pháp tạo cằm v line không chỉ đơn giản bởi đây đang là trào lưu HOT mà còn bởi vì, sở hữu cằm v line sẽ giúp gương mặt thanh tú hơn, thon gọn và cuốn hút hơn, khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của cằm thô, vuông nặng nề. Không những thế, những góc nhìn về nhân tướng học cũng cho thấy, sở hữu cằm v line đẹp sẽ giúp bạn thay đổi vận mệnh của mình theo chiều hướng tích cực hơn.

icon_qt21Bạn đã biết kỹ thuật phẫu thuật gọt cằm v line chuẩn nhất?

Hiện nay, kỹ thuật phẫu thuật gọt cằm v line 3D công nghệ Hàn Quốc là giải pháp hoàn hảo giúp bạn sở hữu gương mặt v line thanh thoát, nhẹ nhàng, khắc phục hoàn toàn những nhược điểm cằm thô, vuông, mất cân đối. Hơn thế nữa, kỹ thuật này còn đảm bảo được những yếu tố an toàn tuyệt đối.

Bạn đã biết kỹ thuật phẫu thuật gọt cằm v line chuẩn nhất? 2

Kỹ thuật phẫu thuật gọt cằm v line 3D

– Kỹ thuật hiện đại, hạn chế tổn thương: Phẫu thuật gọt cằm v line công nghệ Hàn Quốc có sự hỗ trợ của thiết bị chụp cắt lớp CT Scanner, chụp lại một cách tỉ mỉ hình ảnh cấu trúc xương hàm, cằm của bạn.

Với những hình ảnh tỉ mỉ này, bác sĩ sẽ đánh giá được những nhược điểm của xương cằm và tính toán thao tác chỉnh sửa hợp lý nhất.

– Xem trước kết quả phẫu thuật gọt cằm v line: 

Đây là một ưu điểm vượt trội của phương pháp phẫu thuật gọt cằm v line 3D công nghệ Hàn Quốc. Điều này cho phép ngay cả khi chưa thực hiện, bạn cũng sẽ hình dung trước kết quả phẫu thuật, từ đó có thể đánh giá kết quả, hội ý với bác sĩ và thậm chí dừng phẫu thuật nếu nhận thấy kết quả không được như mong muốn.

Bạn đã biết kỹ thuật phẫu thuật gọt cằm v line chuẩn nhất? 3

Xem trước kết quả gọt cằm ngay cả khi chưa thực hiện

Kỹ thuật phẫu thuật gọt cằm v line được tiến hành thông qua những thao tác nhẹ nhàng bên trong khoang miệng. Bác sĩ sẽ bóc tách một đường nhỏ tại vị trí niêm mạc môi dưới, bộc lộ cằm và sử dụng máy cắt xương siêu âm chuyên dụng để loại bỏ những cung đường xương cằm thô, vuông, mất cân đối theo những tính toán ban đầu.

Với kỹ thuật thực hiện này, sẹo xấu sẽ không hình thành, đồng thời sẽ không gây ra những tổn thương không mong muốn, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Những ưu điểm vượt trội của phẫu thuật gọt cằm v line 3D cho thấy đây chính là giải pháp hoàn hảo nhất để bạn khắc phục cằm vuông, cằm thô mất cân đối, đồng thời tạo dáng cằm v line hoàn hảo hơn.

Bạn đã biết kỹ thuật phẫu thuật gọt cằm v line chuẩn nhất? 4

Bạn đã biết kỹ thuật phẫu thuật gọt cằm v line chuẩn nhất? 5

Kết quả phẫu thuật gọt cằm v line

Hãy gọi điện thoại đến số 19006466 để được các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Kangnam tư vấn trực tiếp về phương pháp này!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bạn đã biết kỹ thuật phẫu thuật gọt cằm v line chuẩn nhất? trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN