Cằm chẻ – Chuẩn vẻ đẹp mới của gương mặt

0 comment

Nếu bạn là một trong những tín đồ luôn cập nhật nhanh những xu hướng làm đẹp mới thì chắc chắn sẽ không bỏ qua trào lưu sở hữu cằm chẻ đẹp, lạ trong những tháng cuối năm. Cùng cập nhật nhanh xu hướng sở hữu cằm chẻ đẹp của những hotgirl trong thời gian này.

Cằm chẻ - Chuẩn vẻ đẹp mới của gương mặt

Bạn có muốn sở hữu cằm chẻ đẹp như thần tượng Adele

12 Cằm chẻ – Chuẩn đẹp mới của gương mặt

Nếu như cằm v line đã và vẫn đang tạo được những trào lưu làm đẹp trong cộng đồng giới trẻ thì sở hữu cằm chẻ cũng đang trở thành một ngọn gió mới của những xu hướng làm đẹp trong thời gian này.

1Có thể bạn quan tâm

>> Kết quả tạo cằm chẻ duy trì trong bao lâu?

>> Tạo cằm chẻ có gây biến chứng gì không?

Sở dĩ cằm chẻ gây được ấn tượng mạnh mẽ đến như vậy bởi vẻ đẹp khác lạ, độc tạo và đậm chất Tây mà từ trước đến nay chỉ có những ngôi sao Hollywood mới sở hữu. Không những thế, dáng cằm chẻ tạo được sự cuốn hút bởi điểm nhấn độc đáo. Cằm chẻ xuất hiện khiến cho dáng cằm thô như bớt thô hơn, gương mặt cuốn hút hơn bởi điểm nhấn độc đáo này.

Đấy là chưa kể nếu bạn không sở hữu gương mặt v line nhưng khi lựa chọn được góc ảnh phù hợp và có những thủ thuật make-up thì vẫn có thể đánh lừa được mắt người nhìn. Trong khi đó, dáng cằm chẻ nếu không may mắn được sở hữu thì khó có thể thay đổi được. Chính vì thế, sở hữu dáng cằm chẻ như là một điều may mắn, độc quyền riêng.

Tất nhiên, ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của các giải pháp thẩm mỹ thì việc sở hữu cằm chẻ đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Cằm chẻ - Chuẩn vẻ đẹp mới của gương mặt 2

Kỹ thuật tạo cằm chẻ hiện nay được thực hiện đơn giản hơn rất nhiều

14 Sở hữu cằm chẻ bằng cách nào?

Phẫu thuật tạo cằm chẻ công nghệ Hàn Quốc là kỹ thuật có thể tạo được cằm chẻ đẹp duy trì vĩnh viễn với độ nông, sâu như mong muốn. Kỹ thuật thực hiện phương pháp này là quá trình sử dụng các thiết bị chuyên dụng, hiện đại, bộc lộ cằm và tạo rãnh chia đôi đỉnh cằm.

Kỹ thuật này được thực hiện khá đơn giản. Trước hết bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám để xác định được vị trí nên tạo cằm chẻ sao cho phù hợp nhất, đồng thời xác định độ nông sâu, dài ngắn của cằm chẻ cần tạo để cằm tạo ra cân xứng và phù hợp với gương mặt.

Trước khi thực hiện thao tác tạo cằm chẻ, bác sĩ tiến hành sát khuẩn và gây tê vô cảm để bạn không cảm thấy bất cứ sự khó chịu nào. Toàn bộ kỹ thuật thực hiện phẫu thuật tạo cằm chẻ công nghệ Hàn Quốc được tiến hành bên trong khoang miệng. Bác sĩ thực hiện một đường rạch nhỏ, bóc tách nhẹ nhàng để bộc lộ dáng cằm. Sau đó, sử dụng máy cắt xương siêu âm chuyên dụng để rãnh chia đôi đỉnh cằm với độ nông sâu phù như những tính toán ban đầu.

Cằm chẻ - Chuẩn vẻ đẹp mới của gương mặt 2

Có ngay cằm chẻ duyên dáng

Phần rãnh xương cằm được tạ sẽ không có khả năng đầy lên theo thời gian, hiệu quả vì thế sẽ duy trì trọn đời. Kỹ thuật nhanh gọn, không gây tổn thương, không biến chứng. Đặc biệt, mức chi phí để tạo cằm chẻ cũng cực kỳ tốt nên hầu hết tất cả mọi người đều có thể làm đẹp bằng phương pháp này.

Còn chần chờ gì nữa mà không bắt kịp xu hướng làm đẹp mới nhất hiện nay để sở hữu gương mặt sang hơn, đặc biệt hơn nhờ phẫu thuật tạo cằm chẻ công nghệ Hàn. Hãy gọi điện thoại đến số 19006466 để được tư vấn thêm về phương pháp này.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cằm chẻ – Chuẩn vẻ đẹp mới của gương mặt trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN