Cằm chữ U khắc phục bằng cách nào tốt nhất?

0 comment

Cằm chữ U là tướng cằm thô, hơi vuông, to khiến gương mặt kém phần thanh thoát, không được thon gọn. Tướng cằm này không được đánh giá cao về mặt tướng số nhất là đối với chị em phụ nữ. Vậy, cằm chữ U phải khắc phục bằng cách nào tốt nhất?

Cằm chữ U khắc phục bằng cách nào tốt nhất?

Tướng cằm chữ U khiến gương mặt thô, kém sang

14 Nhận diện cằm chữ U

Bên cạnh dáng cằm nhọn, cằm V line, cằm thon đẹp, thanh tú thì dáng cằm chữ U cũng khá phổ biến. Bạn có thể dễ dàng nhận diện dáng cằm này thông qua những đặc điểm sau:

– Cằm có hình chữ U khi nhìn trực hiện

– Cằm hơi bạnh, thô, to

– Cằm dày và có vẻ nặng nề.

Dáng cằm này không những không được đánh giá cao về tính thẩm mỹ, khiến gương mặt thô kệch, kém phần nữ tính. Bên cạnh đó, cằm chữ U còn không được nhìn nhận tích cực về mặt tướng số, đặc biệt đối với chị em phụ nữ.

Dáng cằm này khiến gương mặt chị em có phần kém duyên hơn. Chính vì thế, chị em sở dáng hữu cằm này thường là những người lận đận về mặt tình duyên.

Cằm chữ U khắc phục bằng cách nào tốt nhất? 3

Cằm chữ U…

Cằm chữ U khắc phục bằng cách nào tốt nhất? 2

… và cằm V-line

Khắc phục cằm chữ U bằng phương pháp thẩm mỹ không chỉ giúp cho chị em sở hữu dáng cằm đẹp, bản thân trở nên cuốn hút và tự tin hơn mà bên cạnh đó còn khắc phục được những nhược điểm về mặt tướng số để cuộc sống trở nên viên mãn hơn.

24 Cằm chữ U khắc phục bằng cách nào tốt nhất?

Sự phát triển của các giải pháp phẫu thuật thẩm mỹ cho phép việc “hô biến” cằm chữ U thành dáng cằm thon gọn, thanh tú, đạt những tiêu chuẩn V-line đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Trong đó, phương pháp phẫu thuật gọt cằm chính là giải pháp hoàn hảo nhất để khắc phục tình trạng này. Phương pháp này là quá trình kết hợp giữa thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng cùng với máy móc công nghệ hiện đại, loại bỏ những cung xương dư thừa, thô và tạo dáng cằ thon gọn hơn.

Cằm chữ U khắc phục bằng cách nào tốt nhất? 4

Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật gọt cằm chữ U

– Xem trước kết quả gọt cằm:

Thiết bị 3D trong phương pháp này có tác dụng giúp bác sĩ dựng mô phỏng hình ảnh trước và sau gọt cằm chữ U, từ đó có những tính toán chỉnh sửa hợp lý theo mong muốn cá nhân, đảm bảo tốt nhất yêu cầu về tính thẩm mỹ.

– Tạo dáng cằm V-line hoàn hảo:

Kỹ thuật thực hiện phương pháp này khắc phục hoàn toàn nhược điểm cằm chữ U, tạo dáng cằm V-line thon gọn, đẹp như tự nhiên vốn có.

Cằm chữ U khắc phục bằng cách nào tốt nhất? 6

Sự hỗ trợ của kỹ thuật hiện đại giúp cho quá trình thực hiện diễn ra an toàn

– Không lộ dấu tích thẩm mỹ:

Toàn bộ quá trình gọt cằm được tiến hành bên trong khoang miệng, hạn chế tối đa sẹo xấu hình thành, không để lộ dấu tích thẩm mỹ.

– Kết quả vĩnh viễn:

Nếu bạn chọn gọt cằm chữ U bằng phương pháp gọt cằm V-line công nghệ Hàn Quốc, bạn không chỉ được sở hữu tướng cằm V-line như mong muốn mà kết quả của phương pháp này còn được duy trì lâu dài.

Cằm chữ U khắc phục bằng cách nào tốt nhất? 7

Cằm chữ U khắc phục bằng cách nào tốt nhất? 8

Hiệu quả sau gọt cằm chữ U

Mọi thắc mắc về phương pháp gọt cằm chữ U công nghệ hiện đại nhất, hãy gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thông qua sđt 19006466 hoặc trực tiếp đến với Kangnam tại tất cả các cơ sở

THAM KHẢO THÊM

– Phẫu thuật gọt cằm giá bao nhiêu?

– Quá trình gọt cằm diễn ra như thế nào?

– Sau gọt cằm phải nghỉ dưỡng trong bao lâu?

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cằm chữ U khắc phục bằng cách nào tốt nhất? trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN