Cằm dài móm phải chữa như thế nào?

0 comment

Nếu bạn sở hữu dáng cằm dài móm, chắc chắn bạn sẽ luôn cảm thấy mất tự tin về nhược điểm này. Nếu bạn muốn khắc phục triệt để nhược điểm này và tạo dáng cằm V-line cân đối, hài hòa với đường nét ngũ quan trên gương mặt, hãy tham khảo những thông tin của chúng tôi.

Cằm dài móm phải chữa như thế nào?

Tướng cằm xấu

star-e1437537644635 NHẬN DIỆN CẰM DÀI MÓM

Người châu Á có chung một đặc điểm về dáng cằm hơi thô, ngắn và vuông. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có một số những trường hợp sở hữu cằm dài móm.

Cằm dài là đặc điểm dáng cằm có tổng chiều dài lớn hơn chiều dài 1/3 của gương mặt. cằm dài khiến gương mặt không cân đối đặc biệt là khi nhìn nghiêng.

Cằm móm là tướng cằm hơi lẹm vào trong, không có đủ độ nhô ra ngoài nên cũng mất đi sự cân đối. Bạn có thể dễ dàng nhận diện cằm móm khi nhìn nghiêng, lúc này, nếu thử tưởng tượng có một đường thẳng được nối từ đỉnh đầu mũi, đỉnh đầu môi và đỉnh cằm thì cằm móm sẽ không nằm trên đường thẳng đó.

Cả hai tướng cằm dài móm đều không đạt được những tiêu chuẩn về thẩm mỹ và không được đánh giá cao về tướng số. Chính vì thế, khắc phục cằm dài và móm là điều cần thiết.

star-e1437537644635 CẰM DÀI MÓM KHẮC PHỤC BẰNG CÁCH NÀO?

Ngày nay, với những sự phát triển của các phương pháp thẩm mỹ, cằm dài và móm hoàn toàn có thể khắc phục được, thậm chỉ là tạo dáng cằm V line thon gọn với những tỉ lệ cân xứng, hài hòa đường nét của gương mặt. Tuy nhiên, với mỗi nhược điểm của dáng cằm phải khắc phục bằng những phương pháp khác nhau. Cụ thể:

– Cằm dài: Áp dụng kỹ thuật gọt cằm V-line 3D công nghệ Hàn Quốc

Cằm dài móm phải chữa như thế nào? 2

Hỉnh ảnh mô phỏng kết quả gọt cằm ngay cả khi chưa thực hiện

Trước khi thực hiện, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám và kiểm tra sức khỏe tổng quát một cách nghiêm ngặt. Sau đó sẽ được chụp cắt lớp hình ảnh xương hàm, mặt, cằm từ nhiều chiều. Thông qua những hình ảnh này, bác sĩ sẽ xác định được những nhược điểm của cằm, đồng thời có những tính toán chỉnh sửa hợp lý nhất.

Bên cạnh đó, với sự hỗ trợ của thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng sẽ cho phép bác sĩ dựng mô phỏng hình ảnh trước và sau khi gọt cằm để có thể căn chỉnh lại những tính toán về kết quả thẩm mỹ sao cho hợp lý nhất.

Toàn bộ quy trình gọt cằm dài được tiến hành bên trong khoang miệng, với sự hỗ trợ của thiết bị nội soi chuyên dụng, giúp bác sĩ giám sát tòan bộ quá trình gọt cằm dài về tỉ lệ cân đối nhất.

– Quá trình gọt cằm diễn ra như thế nào?

– Cằm móm: Áp dụng kỹ thuật độn cằm V-line công nghệ Hàn Quốc

Kỹ thuật độn cằm móm V-line công nghệ Hàn Quốc là quá trình sử dụng chất liệu độn cằm dạng sụn sinh học định hình, đưa vào độn cằm để khắc phục hoàn toàn tình trạng cằm móm, cằm lẹm, ngắn.

Với phương pháp này, bạn cũng có thể xem trước kết quả độn cằm thông qua thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng. Toàn bộ kỹ thuật thực hiện được tiến hành bên trong khoang miệng, đảm bảo không sẹo xấu, không để lại dấu tích thẩm mỹ. Độn cằm V-line công nghệ Hàn Quốc khắc phục cằm móm chỉ trong 40 phút thực hiện và kết quả duy trì được lâu dài.

Cằm dài móm phải chữa như thế nào? 6

Sở hữu cằm V-line thon gọn nhờ thẩm mỹ

Với kỹ thuật hiện đại, sự hỗ trợ tích cực của các thiết bị chuyên dụng, việc khắc phục cằm dài móm đã không còn là chuyện quá khó khăn. Bạn có thể tham khảo thêm những thông tin chi tiết xung quanh phương pháp này thông qua số điện thoại 19006466 hoặc trực tiếp đến với Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn trực tiếp.

THAM KHẢO THÊM

– Gọt cằm Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền?

– Giá độn cằm Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam là bao nhiêu?

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cằm dài móm phải chữa như thế nào? trong Tin tức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

CÁC TIN NỔI BẬT


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN