Cằm dài và lẹm có chữa được không?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ tư vấn! Tôi có dáng cằm xấu, mọi người đánh giá là cằm dài và lẹm. Tôi muốn phẫu thuật nhưng không biết cằm dài và lẹm thì có chữa được không và chữa bằng phương pháp nào thì tốt nhất? Tôi cảm ơn bác sĩ và rất mong nhận được câu trả lời trực tiếp từ bác sĩ. (Minh Phương – Vĩnh Phúc, 29 tuổi)

Trả lời:

Chào bạn Minh Phương!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Tình trạng cằm dài, và lẹm là một trong những nhược điểm về dáng cằm. Mặc dù nhược điểm này xuất hiện không nhiều nhưng bạn cũng không nên quá lo lắng bởi đã có phương pháp khắc phục triệt để và tạo dáng cằm mới, cằm V-line thon gọn, cân đối hơn. Đó chính là phương pháp gọt cằm 3D công nghệ Hàn Quốc.

Phương pháp này sử dụng kỹ thuật cắt gọt xương hiện đại cùng sự hỗ trợ của thiết bị nội soi, loại bỏ đi những phần cằm dài, tạo dáng cằm V-line thon gọn hơn. Phương pháp này có sự hỗ trợ đặc biệt của các thiết bị chuyên dụng, hiện đại, đảm bảo được yếu tố an toàn tuyệt đối.

Cằm dài và lẹm có chữa được không?

Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật gọt cằm 3D công nghệ Hàn Quốc

Trong đó, bạn sẽ được chụp cắt lớp CT Scanner từ nhiều chiều, giúp bác sĩ nhận biết được những tỉ lệ cằm dài, cằm lẹm ở mức độ nào để tính toán được kỹ thuật xử lý thích hợp nhất. Bên cạnh đó, phương pháp gọt cằm 3D công nghệ Hàn Quốc cũng cho phép bạn xem trước kết quả thực hiện.

Với những hình ảnh kết quả được mô phỏng trước, bạn có thể đưa ra những hội ý cùng với bác sĩ, chỉnh sửa kết quả gọt cằm sao cho vừa đạt được những yêu cầu cao nhất về tính thẩm mỹ, vừa hài hòa đường nét của khuôn mặt, cân đối, đạt chuẩn khuôn mặt v line như mong muốn.

Toàn bộ quy trình gọt cằm 3D công nghệ Hàn Quốc sẽ được tiến hành bên trong khoang miệng. Thông qua một đường rạch nhỏ từ vị trí niêm mạc môi dưới, bác sĩ sẽ bóc tách nhẹ nhàng và bộc lộ cằm. Sau đó, với máy cắt xương siêu âm chuyên dụng kết hợp cùng lưỡi cưa lược, cắt và loại bỏ những cung xương cằm mất cân đối theo những đo đạc, tính toán trên film, từ đó khắc phục triệt để cằm dài và lẹm.

Với sự hỗ trợ của thiết bị nội soi sẽ giúp cho toàn bộ quá trình gọt cằm tránh được những va chạm gây tổn thương, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Chính vì thế, bạn Minh Phương hoàn toàn có thể yên tâm gọt cằm ngay từ bây giờ để sở hữu cằm đẹp như ý.

Cằm dài và lẹm có chữa được không? 2

Cằm dài và lẹm có chữa được không? 3

Kết quả gọt cằm 3D công nghệ Hàn Quốc

Toàn bộ quy trình gọt cằm dài và lẹm diễn ra trong khoảng từ 1 – 2h và với mức chi phí giao động trong khoảng từ 45 – 60 triệu đồng. Hiệu quả của phương pháp này sẽ ổn định sau khoảng từ 5 – 7 ngày thực hiện, giúp bạn sở hữu cằm đẹp như ý, thon gọn tuyệt đối, không gây tổn thương, không ảnh hưởng đến sức khỏe và không để lại sẹo xấu sau khi thực hiện.

Gọt cằm 3D công nghệ Hàn Quốc được đánh giá cao là phương pháp thẩm mỹ chữa cằm ngắn và lẹm hiệu quả nhất. Để được tư vấn thêm về phương pháp này, bạn có thể gọi điện thoại đến số 19006466 để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp.

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu cằm đẹp như ý!

THAM KHẢO THÊM

– Gọt cằm Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền?

– Quá trình gọt cằm diễn ra như thế nào?

– Sau gọt cằm phải nghỉ dưỡng trong bao lâu?

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cằm dài và lẹm có chữa được không? trong Tư Vấn phẫu thuật hàm mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN