Cằm lẹm có độn cằm tự thân được không?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Tôi có cằm lẹm bẩm sinh, có thể do di truyền. Tôi muốn hỏi bác sĩ là liệu cằm lẹm có độn cằm tự thân được không và hiện nay, mức chi phí để độn cằm tự thân là bao nhiêu? Cảm ơn nhiều! (Minh Anh – Hai Bà Trưng, Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn Minh Anh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi cần được tư vấn về chuyên mục của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Với thắc mắc cằm lẹm có độn cằm tự thân được không của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

CẰM LẸM CÓ ĐỘN CẰM TỰ THÂN ĐƯỢC KHÔNG?

Cằm lẹm là do cấu trúc xương cằm không cân đối, bị ngắn và lẹm vào phía trong. Cằm lẹm khiến gương mặt kém thu hút. Phẫu thuật độn cằm tự thân chính là giải pháp để khắc phục tình trạng này.

Bởi đơn giản, kỹ thuật phẫu thuật độn cằm tự thân là quá trình đẩy một phần cằm tự thân ra phía trước để khắc phục dáng cằm lẹm. Một phần cằm tự thân sau khi được đẩy ra sẽ được cố định chắc chắn, không có khả năng xê dịch, lệch lạc.

Cằm lẹma

Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật phẫu thuật độn cằm tự thân

Chính vì thế, bạn có thể yên tâm phẫu thuật độn cằm tự thân ngay bây giờ để khắc phục dáng cằm ngắn, sở hữu cằm lẹm duyên dáng, cuốn hút, gương mặt trở nên cân đối hơn.

Kỹ thuật phẫu thuật độn cằm tự thân được bác sĩ tính toán kỹ lưỡng bằng các thiết bị chuyên dụng, hiện đại. Đặc biệt trong đó phải kể đến thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng, cho phép bác sĩ dựng mô phỏng hình ảnh kết quả độn cằm tự thân công nghệ Hàn Quốc; Thiết bị chụp hình CT Scanner, cho phép bác sĩ chụp lại toàn bộ cấu trúc xương hàm, cằm mặt, từ đó có những đánh giá khách quan nhất cho kỹ thuật thực hiện.

Với những tính toán này cho phép bác sĩ tiến hành thao tác thực hiện như mong muốn, hạn chế tổn thương, không nguy hiểm, không biến chứng, tỉ lệ sụn cằm được cắt gọt một cách chuẩn xác như những tính toán ban đầu, đáp ứng được những yêu cầu cao nhất về tính thẩm mỹ.

Kỹ thuật phẫu thuật độn cằm lẹm được thực hiện bên trong khoang miệng. Bác sĩ sử dụng thiết bị chuyên dụng, cắt và trượt đẩy một phần sụn cằm về phía trước, khắc phục cằm lẹm, tạo dáng cằm v line cân đối, cuốn hút hơn.

Kỹ thuật này cho phép kết quả độn cằm lẹm duy trì ổn định trọn đời cho chất liệu độn cằm là sụn tự thân có khả năng tương thích cao, không nguy hiểm, không biến chứng, kết quả vì thế duy trì trọn đời.

cằm lẹm 2

Hiệu quả độn cằm lẹm

CHI PHÍ ĐỘN CẰM LẸM?

Hiện nay, mức chi phí phẫu thuật độn cằm lẹm tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam là 45 triệu đồng.

Khắc phục dáng cằm lẹm, tạo cằm v line cân đối, hài hòa, cuốn hút, không để lại sẹo xấu, hiệu quả duy trì trọn đời là những gì bạn sẽ nhận được sau khi độn cằm lẹm.

Mọi thắc mắc xung quanh phương pháp này, hãy gọi điện thoại đến số 19006466 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tư vấn thêm.

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu cằm đẹp như ý!

Nguồn: http://thammyhammat.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cằm lẹm có độn cằm tự thân được không? trong Tư Vấn phẫu thuật hàm mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN