Cằm lẹm nên chọn phương pháp độn cằm nào?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Em xin chào các bác sĩ! Cằm của em bị lẹm quá, em thấy rất thiếu tự tin vì soi gương trông mặt mình cứ ngắn củn. Em muốn phẫu thuật độn cằm cho hết lẹm hẳn luôn thì có được không bác sĩ và cằm lẹm thì nên chọn phương pháp độn cằm nào được ạ? (Thùy Dung, Đà Nẵng)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Thùy Dung thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp giúp bạn như sau:

Độn cằm thẩm mỹ là biện pháp có thể giúp bạn cải thiện hoàn toàn nhược điểm chiếc cằm lẹm của mình một cách nhanh chóng nhất, hơn nữa lại rất an toàn. Hiện tại, Thẩm mỹ viện Kangnam có 2 phương pháp phẫu thuật độn cằm có thể giúp bạn khắc phục chiếc cằm lẹm của mình đó là độn cằm bằng chất liệu nhân tạo và độn cằm bằng xương tự thân.

Với phương pháp độn cằm bằng chất liệu nhân tạo, các bác sĩ sẽ tiến hành mổ một đường ngắn nhằm tạo ra một khoang nhỏ tại môi dưới để đưa chất cấy ghép vào. Do đường mổ nằm hoàn toàn trong niêm mạc miệng nên sau khi liền không nhận biết được dấu vết của phẫu thuật.

Với phương pháp độn cằm tự thân, các bác sĩ sẽ rạch một đường ngắn phía trong miệng vùng niêm mạc cằm, lật vạt bộc lộ xương cằm và dùng máy cắt xương siêu âm kết hợp lưỡi cưa lược cắt và chuyển xương theo những tính toán, đo đạc trên phim từ ban đầu. Thông thường, bác sĩ sẽ cắt một phần xương trước cằm, đẩy về phía trước khoảng 2 – 3 cm và cố định lại bằng micro vít siêu nhỏ. Tùy vào góc cắt của xương mà có thể điều chỉnh độ dài, nhô của cằm sao cho tự nhiên nhất.

Mỗi một phương pháp độn cằm đều có những ưu và khuyết điểm riêng. Vì vậy, tốt nhất bạn nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn, sau đó sẽ giúp bạn chọn được phương pháp độn cằm nào thích hợp nhất cho mình.

Mọi băn khoăn hay thắc mắc về dịch vụ độn cằm, bạn cũng có thể gọi đến số Tổng đài: 1900 6466 của thẩm mỹ viện để được giải đáp.

Chúc bạn sớm sở hữu dáng cằm thanh tú như ý!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cằm lẹm nên chọn phương pháp độn cằm nào? trong Tư Vấn phẫu thuật hàm mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN