Cắm ngắn là gì? Đâu là cách khắc phục cằm ngắn hiệu quả nhất?

0 comment

Cằm ngắn là tướng cằm xấu hay đẹp và cách khắc phục như thế nào mới cho hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất mà vẫn đảm bảo được độ an toàn? Những thông tin trong bài viết này chắc chắn sẽ mang đến cho bạn câu trả lời tốt nhất.

Cằm ngắn khắc phục như thế nào?

Cằm ngắn khắc phục như thế nào?

1. Cằm ngắn xấu hay đẹp?

Một chiếc cằm chuẩn cân đối là khoảng cách từ đỉnh cằm đến điểm tiếp giáp với môi dưới bằng 1/3 chiều dài của tổng thể gương mặt mới được xem là dáng cằm đẹp, có chiều dài vừa phải, cân đối.

Mặc dù ít được chú ý nhưng cằm lại góp phần quan trọng để làm tôn lên vẻ đẹp cho tổng thể gương mặt. Cằm đạt chiều dài, cân xứng giúp cho gương mặt thêm sáng, thu hút. Ngược lại, cằm ngắn, chiều dài không đạt tiêu chuẩn khiến cho gương mặt có vẻ tù túng, mất cân đối và kém sang.

Không những thế, với một số quan niệm về tướng số thì cằm xấu hay đẹp, dài hay ngắn đều thể hiện tài vận của một người. Cằm quá ngắn, không đủ sức hút chứng tỏ chủ nhân không có số hưởng vinh hiển.

Cằm ngắn phải làm sao để khắc phục?

Chất liệu độn cằm dạng sinh học định hình, được cắt gọt kỹ lưỡng trước khi đưa vào độn cằm

2. Cằm ngắn phải làm sao khắc phục?

Với những ai quan tâm đến các giải pháp thẩm mỹ gương mặt thì có lẽ sẽ không còn quá xa lạ với phương pháp độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc bằng chất liệu độn. Phương pháp này sử dụng chất liệu độn cằm là sụn nhân tạo sinh học định hình, có nguồn gốc từ Hàn Quốc hoặc Mỹ, đưa vào độn cằm, kéo dài cằm ngắn, tạo dáng cằm thon gọn, V-line hài hòa, phù hợp với tổng thể gương mặt.

Với chất liệu độn là sụn nhân tạo sinh học định hình, có tính chất tự nhiên, mềm, dẻo dai, có khả năng kéo dài cằm mà không tạo ra những tổn thương, biến chứng không mong muốn.

Kỹ thuật thực hiện độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc không quá phức tạp. Bác sĩ sẽ tiến hành những thao tác bóc tách rất nhẹ nhàng để bộc lộ cằm, đưa chất liệu độn cằm vào trong, định hình chắc chắn trước khi đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Toàn bộ quy trình độn cằm ngắn này được thực hiện thông qua một đường rạch bên trong khoang miệng nên hạn chế tối đa sẹo xấu hình thành sau khi thẩm mỹ.

Xem video quy trình độn cằm V-line 3D công nghệ Hàn Quốc:

Một ưu điểm vượt trội khác của phương pháp độn cằm V-line chính là bạn hoàn toàn có thể xem trước kết quả độn cằm ngay cả khi chưa thực hiện quy trình thông qua thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng, dựng mô phỏng hình ảnh sau khi độn cằm ngắn để từ đó có những tính toán chỉnh sửa hợp lý sau, cho kết quả mỹ mãn.

Kết quả độn cằm ngắn bằng phương pháp độn cằm V-line 3D công nghệ Hàn Quốc được tiến hành trong khoảng 40 phút và chỉ mất khoảng từ 5 – 7 ngày là kết quả ổn định, cho dáng cằm V-line đẹp từ centimet duy trì lâu dài.

Sở hữu cằm ngắn mang lại những điều không may mắn về tướng số, khiến gương mặt bạn kém thu hút. Hãy khắc phục cằm ngắn ngay từ bây giờ với độn cằm V-line 3D công nghệ Hàn Quốc.

Làm sao để khắc phục cằm ngắn hiệu quả?

Khách hàng Kangnam chia sẻ cách khắc phục cằm ngắn hiệu quả nhất

Hiệu quả từ độn cằm ngắn công nghệ Hàn Quốc

Gọi điện thoại đến số 19006466 để được các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Kangnam tư vấn trực tiếp về mọi thắc mắc xung quanh phương pháp này.

THAM KHẢO THÊM

Độn cằm ở Kangnam giá bao nhiêu?

– Chất liệu trong độn cằm Hàn Quốc có đảm bảo không?

– Độn cằm Vline Hàn Quốc có được vĩnh viễn không?

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cắm ngắn là gì? Đâu là cách khắc phục cằm ngắn hiệu quả nhất? trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN