Chi phí tạo cằm chẻ giá bao nhiêu tiền? Liệu giá tạo cằm chẻ có đắt không?

0 comment
Câu hỏi:

" Em rất thích sự cá tính và đặc biệt là rất muốn có một chiếc cằm chẻ. Bởi có chiếc cằm chẻ sẽ giúp khuôn mặt trông trẻ trung và năng động hơn. Tuy nhiên, chi phí tạo cằm chẻ hết khoảng bao nhiêu vậy ạ? Em muốn được biết mức giá trước khi quyết định đi tạo cằm chẻ. Mong sớm nhận được câu trả lời! Cảm ơn! " (Mỹ Tiên, Hồ Chí Minh)

Trả lời

Chào bạn Mỹ Tiên!

Hiện nay tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, tạo cằm chẻ theo công nghệ Hàn Quốc với kỹ thuật khá đơn giản, nhẹ nhàng đã được các bác sĩ áp dụng thành công cho đông đảo khách hàng. Công nghệ này đã giúp nhiều khách hàng nhanh chóng sở hữu chiếc cằm chẻ cá tính và đẹp cân đối. Bởi vậy, với kỹ thuật tạo cằm chẻ công nghệ Hàn Quốc hoàn toàn có thể giúp bạn sở hữu chiếc cằm chẻ cá tính như mong muốn.

Giá tạo cằm chẻ bao nhiêu tiền Bác sĩ tính toán thao tác thực hiện thật chuẩn xác

Trước khi thực hiện tạo cằm chẻ, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám và đo vẽ phân tích vị trí để tạo chiếc cằm chẻ cân đối nhất. Hơn thế nữa, bác sĩ sẽ tư vấn nên tạo cằm chẻ với độ nông sâu như thế nào để phù hợp nhất. Vì vậy, dáng cằm chẻ của bạn sau khi tạo sẽ rất hài hòa với toàn bộ khuôn mặt. 

Kỹ thuật tạo cằm chẻ công nghệ Hàn Quốc được tiến hành thông qua một đường rạch nhỏ bên trong khoang miệng, tại vị trí niêm mạc môi dưới, bác sĩ sẽ bóc tách và bộc lộ cằm, tạo rãnh chia đôi đỉnh cằm với độ nông, sâu, dài, ngắn như ý.

Có thể nhận thấy, thao tác thực hiện kỹ thuật tạo cằm chẻ công nghệ Hàn được tiến hành khá đơn giản, không tổn thương, không ảnh hưởng đến những chức năng khác nên sẽ không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Sau khi tạo cằm chẻ khoảng từ 5 – 7 ngày, kết quả sẽ nhanh chóng ổn định, cằm chẻ hiện hữu rõ nét, tạo điểm nhấn giúp gương mặt bạn cuốn hút hơn.

Chi phí tạo cằm chẻ giá bao nhiêu tiền Kỹ thuật tạo cằm chẻ được tiến hành bên trong khoang miệng

Phẫu thuật tạo cằm chẻ công nghệ Hàn được đánh giá cao trong những năm gần đây và đang được dự đoán sẽ trở thành trào lưu làm đẹp mới trong thời gian tới. Bởi kỹ thuật thực hiện đơn giản, nhanh gọn, hiệu quả thẩm mỹ tốt và đặc biệt là cho kết quả duy trì vĩnh viễn. Bởi vì rãnh cằm được tạo sẽ không có khả năng đầy lên theo thời gian.

Hiện nay, mức giá tạo cằm chẻ tạo là 15 triệu đồng và được tiến hành trong khoảng 40 phút.

Để được giải đáp tất cả mọi thắc mắc xung quanh về chi phí tạo cằm chẻ công nghệ Hàn Quốc, bạn có thể gọi điện thoại đến số 1900.6466 hoặc trực tiếp đến với bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tư vấn trực tiếp về kỹ thuật thực hiện.

Chúc bạn tạo cằm chẻ thành công!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chi phí tạo cằm chẻ giá bao nhiêu tiền? Liệu giá tạo cằm chẻ có đắt không? trong Tư Vấn phẫu thuật hàm mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN