Chỉ số đánh giá khuôn mặt nào là đẹp nhất?

0 comment

Bạn luôn muốn mình được sở hữu một khuôn mặt đẹp hoàn hảo, tuy nhiên bạn đã hiểu như thế nào là một khuôn mặt đẹp chưa? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đưa ra chỉ số đánh giá khuôn mặt nào là đẹp nhất nhé, hãy khám phá cùng chúng tôi.

Chỉ số đánh giá khuôn mặt nào là đẹp nhất? 2

Chỉ số đánh giá khuôn mặt nào là đẹp nhất?

1. Chỉ số đánh giá khuôn mặt nào là đẹp nhất?

Những nhà nhân trắc học cho rằng một khuôn mặt đẹp là khuôn mặt khi nhìn thẳng, theo chiều dọc sẽ có 3 phần lớn bằng nhau: chân tóc đến điểm giữa 2 lông mày, từ lông mày đến chân mũi nơi tiếp giáp với nhân trung và từ đó đến đỉnh cằm.

Và khi nhìn tổng thể thì chiều cao khuôn mặt bằng chiều dài bàn tay, chiều cao của mỗi 1/3 mặt bằng chiều dài ngón tay cái và chiều rộng của mắt bằng bề rộng giữ 2 chân cánh mũi.

Chỉ số đánh giá khuôn mặt nào là đẹp nhất? 4

Kết quả cho câu hỏi “Chỉ số đánh giá khuôn mặt nào là đẹp nhất?”

Còn khi nhìn nghiêng, khuôn mặt cũng được đánh giá sự cân đối theo 3 phần chiều dọc như khi nhìn thẳng. Nhưng phần quan trọng là đánh giá các bộ phận dựa trên một số yếu tố đặc biệt:

— Đường nối góc mũi và điểm góc mũi – môi sẽ cho ta nhận thấy khuôn mặt nhô ra trước nhiều (mặt dô) hay thụt về sau nhiều (mặt lõm, gãy).

— Đường nối từ chóp mũi đến cằm. Bình thường môi miệng phải nằm sau đường này, nếu miệng ra trước nhiều là vẩu, cằm dô, nếu ra sau nhiều là miệng móm, cằm lẹm.

Chỉ số đánh giá khuôn mặt nào là đẹp nhất? 5

Hình mẫu cho một khuôn mặt đẹp nhất hiện nay

— Chiều ngang nối hai cánh mũi, thường chiều ngang mắt (người châu Á có thể lớn hơn chiều ngang mắt) và chiều ngang này thường bằng 3/5 chiều dài sống mũi.

— Đặc biệt trong đó góc giữa sống mũi và trán là yếu tố quan trọng đánh giá khuôn mặt nào đẹp nhất.

2. Làm sao để sở hữu một khuôn mặt đẹp nhất

Với bạn khuôn mặt nào là đẹp nhất? Theo nhận định của các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu cho rằng khuôn mặt Vline đang là “mốt” khuôn mặt được các bạn trẻ ưa chuộng nhất hiện nay. Nếu bạn có mong muốn sở hữu gương mặt Vline đẹp thanh tú, hài hòa với tổng thể khuôn mặt thì hãy trải nghiệm cùng gọt mặt Kangnam’s Perfect Vline – phương pháp này đang được ứng dụng vào tạo hình khuôn mặt rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam, giúp bạn có được hình dáng khuôn mặt sau thẩm mỹ đẹp tự nhiên, cân chuẩn đến từng chi tiết nhỏ.

Chỉ số đánh giá khuôn mặt nào là đẹp nhất? 3

Kangnam’s Perfect Vline giúp có được hình dáng khuôn mặt sau thẩm mỹ đẹp tự nhiên

Thẩm mỹ khuôn mặt v-line Kangnam’s Perfect Vline giúp bạn loại bỏ những đường nét thô xấu trên gương mặt do xương gò má, xương hàm hay xương cằm gây ra đều được chỉnh sửa toàn bộ, giúp khách hàng có được gương mặt thanh tú với tỉ lệ chuẩn xác nhất.

Hơn nữa, gọt mặt Kangnam’s Perfect Vline kết hợp với thiết bị nội soi sẽ giúp bác sĩ có thể quan sát cấu trúc hàm mặt dễ dàng, giúp phẫu thuật chính xác, giảm tổn thương, xâm lấn.

Chỉ số đánh giá khuôn mặt nào là đẹp nhất? 7

Gọt mặt Kangnam’s Perfect Vline nhìn trước dáng mặt sau phẫu thuật

Gọt mặt an toàn Kangnam’s Perfect Vline là phương pháp phẫu thuật nội soi hiện đại, không làm tổn thương các mô xung quanh, hạn chế sưng, do đó thời gian phục hồi vết thương sau mổ sẽ nhanh và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, không để lại sẹo.

Chỉ số đánh giá khuôn mặt nào là đẹp nhất? 8

Kết quả phẫu thuật gọt mặt Kangnam’s Perfect Vline

Mọi thông tin chi tiết về khuôn mặt nào là đẹp nhất bạn hãy đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ viện hoặc liên hệ đến Tổng đài Kangnam 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chỉ số đánh giá khuôn mặt nào là đẹp nhất? trong Tin tức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

CÁC TIN NỔI BẬT


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN